Tham khảo cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đắk Lắk

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đắk Lắk gồm bao nhiêu bước? Làm sao để tối giản hóa quy trình ship hàng Mỹ về Việt Nam? Đó chỉ là hai trong số vô vàn những thắc mắc thường gặp nhất của nhiều người khi làm thủ tục ship hàng từ Mỹ. Bài viết sau sẽ gợi ý đến bạn một phương thức mới để vận chuyển hàng Mỹ với quy trình đơn giản chỉ 3 bước. Tham khảo để hiểu và áp dụng ngay! 

Tham khảo cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đắk Lắk
Tham khảo cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đắk Lắk

1. 3 bước vận chuyển hàng Mỹ đơn giản tại công ty ship hộ Pakago

Trong số những công ty vận chuyển hàng Mỹ uy tín hiện nay, Pakago là cái tên được dân tình đánh giá cao. Nhờ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà một đơn vị ship hàng cần có. Đặc biệt, quy trình ship hàng tại Pakago lại rất đơn giản để những người không rành công nghệ, không có ít nghiệm vẫn có thể áp dụng được một cách đơn giản. Cùng tham khảo quy trình ship hàng 3 bước tại Pakago như sau: 

Bước 1: Liên hệ đến Pakago

Tại đây, bạn sẽ thực hiện việc tạo yêu cầu gửi hàng. Cung cấp thông tin để nhân viên của Pakago đề xuất bảng báo giá phù hợp. Khi bạn đồng ý với mức giá cũng như những quy định, hướng dẫn nêu ra, thỏa thuận coi như được thực hiện. Khi này, bạn sẽ được cấp một mã khách hàng qua mail. Mã khách hàng sẽ là thông số chính để phân biệt giữa khách hàng này với khách hàng khác, cần lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Bước 2: Cung cấp thông tin cho người gửi

Khi đã có mã khách hàng, hãy nhanh chóng liên hệ với người thân, shop mua hàng hoặc người gửi hàng cho bạn tại Mỹ về thông tin địa chỉ Pakago. Có hai trường hợp đều được chấp nhận. Đó là mang hàng đến gửi trực tiếp và gửi hàng thông qua bưu điện. Và dĩ nhiên nếu người gửi ở gần kho thì thời gian giao hàng sẽ rút ngắn khá đáng kể. Người gửi cần cung cấp thông tin mã khách hàng cho Pakago xử lý đơn. 

Bước 3: Pakago gửi hàng về Việt Nam

Bạn chỉ việc chờ đợi hàng đến kho Pakago tại Việt Nam, được thông báo và ra nhận hàng rồi hoàn tất thanh toán. Nếu ở xa, bạn có thể dùng thêm dịch vụ chuyển phát tận nhà và chịu thêm phí ship. 

Tham khảo cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đắk Lắk
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đắk Lắk

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ tại Pakago

Không chỉ nhanh chóng trong thời gian, đơn giản về thủ tục. Pakago còn mang đến cho quý khách hàng nhiều hơn thế những giá trị tuyệt vời. Pakago có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, mẫu mực, chuyên môn cao. Có kho hàng tại Mỹ để hỗ trợ khách hàng đi đơn nhanh nhất. Chưa kể trong quá trình vận chuyển, nếu có bất kỳ sự cố nào, Pakago cũng sẽ là đơn vị đầu tiên chịu trách nhiệm giải quyết, khách hàng có bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%. 

Không nhiều shop nhận ship trực tiếp về Việt Nam do hàng rào thuế của nước ta khá nghiêm ngặt. Nhiều người cũng tìm hiểu các hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Amazon nhưng gặp nhiều khó khăn do không thể ship hàng đi Mỹ. Các shop Amazon thường chỉ nhận ship nội địa Mỹ hoặc ship đến các nước lớn mà thôi. Không quy định, giấy tờ phức tạp, không cần thẻ thanh toán hay địa chỉ tại Mỹ. Bạn vẫn có thể vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đắk Lắk một cách dễ dàng. 

3 bước dễ hiểu, ngắn gọn như trên hy vọng rằng đã có thể giúp quý khách hàng gỡ rối thắc mắc khi ship hàng Mỹ từ Oregon về Đắk Lắk. Tuy nhiên, vẫn còn vô số những câu hỏi khác cần giải đáp liên quan đến dịch vụ này. Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago có đắt không? Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Đừng ngần ngại liên hệ về Pakago để tìm câu trả lời sớm nhất. 

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

Ưu đãi hè 2022
%d bloggers like this: