Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đà Nẵng Pakago uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đà Nẵng Pakago là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Không chỉ khách hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng mà còn nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Vậy khách hàng cần phải làm gì để sử dụng dịch vụ này một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Để tìm hiểu thông tin về dịch vụ với chi phí tối ưu nhất mời bạn theo dõi bài viết dưới đây cùng Pakago!

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đà Nẵng Pakago uy tín
Cước phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đà Nẵng

Cách tính giá vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đà Nẵng

Khi quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về đến Đà Nẵng, khách hàng cần mang gói hàng của mình đến kho hàng của Pakago tại Oregon. Tại đây kiện hàng sẽ được nhân viên tiếp nhận và tiến hành cân đo trọng lượng thực tế. Ngoài ra, khách hàng nên cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết. Về loại hàng hóa và số lượng chi tiết của từng loại để phục vụ cho quá trình thông quan. Sở dĩ Pakago cần thực hiện công việc này là chúng tôi sẽ dựa vào khối lượng để tính toán chi phí vận chuyển chính xác nhất. Và khi tính giá một lô hàng thường có hai cách như sau:

  • Dựa trên trọng lượng thực tế.
  • Dựa trên thể tích của lô hàng.

Vậy làm thế nào để biết hàng hóa sẽ được áp dụng cách nào?

Khi van chuyen hang di My hoặc ship hàng mỹ từ Oregon về Đà Nẵng , nhà vận chuyển sẽ so sánh giữa hai cách tính trên, sau đó thực hiện so sánh xem đơn vị nào lớn hơn sẽ áp dụng tính theo phương pháp đó.

Cách để so sánh hai cách tính

Phương pháp dựa vào thể tích sẽ áp dụng  đơn vị tính là CBM. Còn phương pháp theo trọng lượng sẽ là KGS.

Công thức dùng để tính thể tích: (đơn vị tính = mét)

CBM = (Số Lượng) x (DÀI x RỘNG x CAO) 

Nếu:

01 tấn < 3 CBM, thì sẽ là hàng nặng và áp dụng bảng giá KGS

01 tấn >= 3 CBM, thì sẽ là hàng nhẹ và áp dụng bảng giá CBM

Ta có quy ước rằng  1 CBM = 333 KGS

hoặc 01 tấn = 3 CBM

Đối với từng mặt hàng khác nhau, Pakago sẽ có cách tính phí phù hợp nhất.

Thanh toán cước phí ship hàng mỹ từ Oregon về Đà Nẵng nhanh chóng với nhiều hình thức

Mọi thông tin chi phí liên quan đến vận chuyển đều được Pakago thông báo. Và gửi đến khách hàng bảng báo giá chi tiết nhất. Trong đó đã bao gồm toàn bộ chi phí vận chuyển từ A đến Z. Ngoài những khoản này, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị quảng cáo ship hàng mỹ từ Oregon về Đà Nẵng với giá cả cực thấp. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển, có vô số chi phí nhỏ khác phát sinh. Trên thực tế, nếu làm vậy chi phí vận chuyển phát sinh khá cao. Đòi hỏi khách hàng phải bỏ ra thêm nhiều tiền.

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đà Nẵng Pakago uy tín

Dịch vụ ship hàng mỹ từ Oregon về Đà Nẵng Pakago uy tín cùng các dịch vụ khác đi kèm

Dịch vụ ship hàng Mỹ về Đà Nẵng sẽ nhận hàng sau khoảng tầm 7-15 ngày làm việc. Sau khi hàng được vận chuyển về Việt Nam, Pakago sẽ nhanh chóng liên hệ và bàn giao cho các đơn vị vận chuyển trong nước để gửi tới quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Pakago là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ ship hàng Mỹ từ Oregon về Đà Nẵng. Và còn là đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín. Bên cạnh đó, để thỏa mãn tốt nhất nhu cầu mua hàng của bạn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua hàng ở Amazon hoặc mua hộ hàng Mỹ uy tín Pakago sẽ giao về Việt Nam.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Nhìn chung trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên, quý khách sẽ khó tìm được một đơn vị vận chuyển nào có dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đà Nẵng tốt, uy tín như Pakago. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với Pakago theo thông tin sau:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: