Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Cao Bằng giá rẻ nhất 2022

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Cao Bằng giá rẻ được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Không chỉ bởi mức giá vô cùng hấp dẫn mà còn vì nhiều ưu điểm nổi bật mà phương thức vận chuyển thông thường không thể có được. Tham khảo ngay dịch vụ ship hàng Mỹ từ Oregon về Cao Bằng giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây!

1. Ưu điểm khi vận chuyển hàng Mỹ về Cao Bằng giá rẻ

Là một trong những dịch vụ được săn đón rất nhiều trong thời gian qua. Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ nhập khẩu về Việt Nam luôn thu hút khách hàng với những tiện ích như:

1.1  Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng

Khoảng cách từ Mỹ tới Việt Nam khá xa. Thời gian vận chuyển bằng các hình thức thông thường như đường bưu điện tương đối lâu. Thậm chí ship đường biển thì thời gian về hàng có thể kéo dài lên đến cả tháng trời. Với những mặt hàng đông lạnh hay mặt hàng nhập khẩu kinh doanh thì điều này quả thực không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay, bạn có thẻ gửi hàng Mỹ từ Oregon về Việt Nam vô cùng nhanh chóng. Rút ngắn thời gian nhận hàng chỉ còn 7-15 ngày.

vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Cao Bằng chỉ mất 7-15 ngày
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Cao Bằng chỉ mất 7-15 ngày

1.2  Cước phí ưu đãi 9.5$/kg

Thật hiếm phương thức vận chuyển nào có cước phí hấp dẫn như vận chuyển hàng Mỹ giá rẻ. Cước phí 9.5$/kg, áp dụng cho tất cả các mặt hàng. Vận chuyển hàng với số lượng càng lớn thì chiết khấu giá càng cao. Hơn nữa, các đơn vị vận chuyển đều thúc đẩy dịch vụ bằng cách áp dụng chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Vào thời điểm này, khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ thì sẽ giảm chi phí hơn đáng kể.

1.3  Vận chuyển bằng đường hàng không an toàn

Vận chuyển hàng từ Oregon về Cao Bằng chuyên chở bằng máy bay nên tính an toàn gần như tuyệt đối. Tỷ lệ xảy ra tai nạn hoặc rủi ro bất ngờ phát sinh dường như không có. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ giá rẻ.

1.4  Gói bảo hiểm 100% không giới hạn các mặt hàng

Vận chuyển hàng Mỹ về Cao Bằng cung cấp gói bảo hiểm lên đến 100%, không giới hạn các mặt hàng. Khách hàng có thể tùy ý sử dụng gói dịch vụ này hoặc không. Tuy nhiên, nếu sử dụng thì khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn. Trong trường hợp xảy ra rủi ro hay mất mát sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa. Với điều kiện cung cấp đầy đủ bill thanh toán và các giấy tờ liên quan.

Nếu không mua gói dịch vụ này thì khách hàng chỉ được thanh toán 70% giá trị. Tối đa không được vượt quá 350$/tracking. Phí bảo hiểm dành cho đơn hàng vận chuyển khá thấp. Chỉ 5% giá trị sản phẩm. Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho chính kiện hàng của mình.

vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Cao Bằng có bao hiểm kèm theo
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Cao Bằng có bao hiểm kèm theo

2. Địa chỉ vận chuyển hàng từ Oregon về Cao Bằng giá rẻ nhất hiện nay.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Cao Bằng ở đâu rẻ nhất. Nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vận chuyển hàng Mỹ và dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Pakago sắp triển khai trong thời gian tới sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời mà khách hàng đang tìm kiếm bấy lâu.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ ship hang My ve VN với cước phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài báo giá đã gửi. Nhân dịp gần tới dịp lễ quan trọng trong năm, chúng tôi đang triển khai chương trình sale vận chuyển. Đây là chương trình tri ân tới khách hàng đã ủng hộ đơn vị trong suốt thời gian qua. Nhanh tay liên hệ với Pakago ngay để được tư vấn và sử dụng mã giảm giá ngay hôm nay. Thông tin liên hệ:

 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: