Giày nữ hàng hiệu vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Cà Mau có đắt không?

Giày dép thời trang hàng Mỹ luôn có sức hút không tưởng đối với khách hàng tại Cà Mau. Theo thống kê, mỗi năm có đến hàng ngàn đơn hàng vận chuyển giày nữ hàng hiệu về tỉnh thành này. Hiện nay, nhiều khách hàng vẫn còn e ngại về cước phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Cà Mau với mặt hàng giày nữ? Tham khảo ngay bảng cước phí ưu đãi mà Pakago chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây!

Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Cà Mau giá rẻ
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Cà Mau giá rẻ

1. Vận chuyển giày nữ hàng hiệu từ Oregon về Cà Mau có đắt không?

Cũng như rất nhiều sản phẩm khác, khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về tỉnh Cà Mau, khách hàng luôn quan tâm hơn cả đến mức giá. Với mặt hàng có giá trị cao như giày nữ hàng hiệu thì cước phí vận chuyển có đắt hay không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ vận chuyển hàng Mỹ khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có chính sách giá áp dụng riêng. Do đó, thật khó để có thể nói chính xác con số này là bao nhiêu. Nhưng xét mặt bằng chung thì dịch vụ ship hàng Mỹ từ Oregon về Cà Mau bằng đường hàng không, đối với mặt hàng giày nữ thường có giá khá cao. Cao hơn hẳn so với các hình thức vận chuyển khác.

Nhưng đừng nhìn vào mức giá mà không quan tâm đến các khía cạnh khác. Dịch vụ này luôn nổi bật bởi tính an toàn cao, tuyệt đối không xảy ra tình trạng mất mát hay hỏng hóc. Trường hợp rủi ro bất ngờ phát sinh, khách hàng sẽ được đền bù giá trị lên đến 100%.

2. Bảng cước phí vận chuyển giày nữ update 2022

Ngoài cước phí vận chuyển, khách hàng còn phải thanh toán thêm phí phụ thu thông quan hàng hóa. Mỗi mặt hàng khác nhau sẽ có mức phí phụ thu khác nhau. Riêng mặt hàng giày nữ hàng hiệu từ Mỹ, nếu giá trị từ 500$ trở lên thì sẽ áp dụng phí phụ thu là 2% trên tổng giá trị hàng hóa. Để giúp khách hàng có thể tính toán chính xác, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu bảng cước phí vận chuyển giày nữ về Cà Mau chi tiết năm 2022 như sau:

Cước phí vận chuyển phải thanh toán = 9.5$ x Khối lượng (kg) + Phí phụ thu

Căn cứ vào khối lượng và kích thước kiện hàng giày nữ hàng hiệu mà chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng báo giá chi tiết nhất. Mọi khoản cần phải thanh toán đều nằm trong báo giá này. Vì thế, khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào khác. Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về VN với cước phí chỉ từ 9.5$. Cam kết giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, với các đơn hàng lớn, chúng tôi còn triển khai rất nhiều chương trình chiết khấu ưu đãi. Nhằm giảm thiểu cước phí vận chuyển, có lợi cho cả đôi bên.

cước vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Cà Mau như thế nào?
Cước vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Cà Mau như thế nào?

3. Vận chuyển giày nữ tại địa chỉ nào để tiết kiệm chi phí

Bạn muốn vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Cà Mau? Nhưng bạn đang băn khoăn không nên tìm đến địa chỉ nào để tiết kiệm chi phí nhất? Thật tuyệt vời khi chúng tôi – đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam Pakago uy tín sẽ là người bạn đồng hành mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu.

Dịch vụ vận chuyển đa dạng các mặt hàng. Không giới hạn số lượng và chủng loại hàng hóa. Thời gian vận chuyển hàng về Cà Mau siêu nhanh. Vì thế khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu mới nhận được đôi giày hàng hiệu của mình.

Hơn nữa, trong dịp lễ tế quan trọng, Pakago còn triển khai vô vàn chương trình sale cực lớn. Khách hàng có thể tận dụng cơ hội này để tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Thông tin liên hệ:

 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: