Cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bình Thuận – hàng đồng hồ như thế nào?

Đồng hồ là một trong những mặt hàng được vận chuyển nhiều nhất trong thời gian qua. Không chỉ là món đồ trang sức thông thường, đồng hồ Mỹ được coi là cách thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu. Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bình Thuận – hàng đồng hồ như thế nào? Tham khảo ngay nội dung dưới đây để nhanh chóng sở hữu đồng hồ Mỹ hiếm có trên thị trường Việt Nam.

1. Vận chuyển hàng đồng hồ từ Oregon về Bình Thuận có dễ không?

Nhờ các hiệp định thương mại và chính sách mở cửa giữa các quốc gia mà việc giao thương, trao đổi hàng hóa đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể thoải mái vận chuyển một chiếc đồng hồ Mỹ. Thậm chí là bất cứ sản phẩm nào khác, miễn không nằm trong danh mục cấm của pháp luật. 

vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bình Thuận khó không?
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bình Thuận khó không?

Việc ship hàng mỹ từ Oregon về Bình Thuận, nhất là hàng đồng hồ được coi là hoạt động nhập khẩu hàng hóa. Do đó, để vận chuyển thành công, khách hàng cần phải làm thủ tục kê khai hải quan và nộp thuế. Bước làm này khá phức tạp vì phải thực hiện nhiều giấy tờ rườm rà. Vì thế, nếu bạn chưa có kinh nghiệm vận chuyển thì tốt nhất nên nhờ đến sự trợ giúp của bên trung gian. 

2. Các cách vận chuyển đồng hồ từ Oregon về Bình Thuận

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn ận chuyển đồng hồ từ Oregon về Bình Thuận. Mỗi cách sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó, bạn nên căn cứ vào tình hình hàng hóa thực tế của mình để đưa ra quyết định cho thật chính xác. 

2.1 Gửi người thân bạn bè

Gửi người thân bạn bè ở Mỹ là cách mà bạn nên xem xét đến đầu tiên. Hãy tận dụng mối quan hệ này để đưa đồng hồ về Việt Nam nhanh chóng. Tuy nhiên, số lượng hàng hóa mang về không được nhiều. Do những quy định khắt khe của cơ quan hàng không. Hơn nữa, không phải lúc nào người thân và bạn bè của bạn cũng về Việt Nam thường xuyên. Nên việc chủ động vận chuyển hàng từ Oregon rất khó khăn

2.2 Gửi bưu điện

Gửi bưu điện tuy là cách làm truyền thống nhưng hiệu quả mang lại hết sức tuyệt vời. Cước phí tương đối rẻ, vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Nhưng có một vấn đề mà bạn cần quan tâm đến. Thời gian giao hàng rất lâu. Có thể lên đến hàng tháng trời, nhất là vào dịp lễ tết khi nhu cầu gửi hàng tăng cao bất ngờ.

2.3 Gửi qua đơn vị trung gian

vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bình Thuận qua Pakago uy tín
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bình Thuận qua Pakago uy tín

Gửi hàng qua đơn vị trung gian là cách được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Không những đảm bảo an toàn cho hàng hóa – đặc biệt là hàng đồng hồ có giá trị cao. Mà thời gian nhận hàng cũng rút ngắn xuống đáng kể. Thông thường, nếu không vấn đề gì phát sinh thì chỉ sau 7-10 ngày là khách hàng đã có thể nhận trên tay sản phẩm. 

Tuy nhiên, cước phí vận chuyển khá cao nên còn khiến nhiều người dùng e ngại. Nhưng nếu bạn chuyển hàng vào những dịp sale lớn trong năm thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Bạn muốn vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bình Thuận? Nhưng bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào tốt nhất. Pakago  – chuyên dịch vụ ship hàng Mỹ uy tín sẽ là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng các mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách, hàng điện tử công nghệ…. Không giới hạn số lượng và chủng loại hàng hóa. Vận chuyển hàng với số lượng lớn thì càng nhận được chiết khấu cao. Nhanh tay liên hệ với vận chuyển hàng Mỹ Pakago ngay hôm nay để nhận được hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. Thông tin liên hệ: 

 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: