Dịch vụ Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bình Phước có kèm bảo hiểm hàng hóa không?

Ngoài chi phí, yếu tố bảo hiểm cũng được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bình Phước. Vậy khi sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ giá rẻ nhất tại Pakago kiện hàng của bạn có được đính kèm thêm gói bảo hiểm hay không? Hãy cùng Pakago tìm lời giải đáp chi tiết nhất thông qua bài viết sau!

Ship hàng Mỹ từ Oregon về Bình Phước tại Pakago luôn có sẵn gói bảo hiểm hàng hóa

Hiện nay các gói vận chuyển hàng Mỹ tại Pakago đã được chuẩn hóa theo các bước. Và đi kèm với đó là những chính sách cũng như cam kết vô cùng hấp dẫn. Chưa kể khi bạn sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ hoặc ship các sản phẩm mua trên Costco Mỹ về kho Pakago ở Mỹ đều được quản lý chặt chẽ. Đảm bảo hàng hóa không thất lạc.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có cung cấp thêm cho khách hàng những gói bảo hiểm hàng hóa hấp dẫn. Chúng tôi cam kết mọi đơn hàng nếu mua gói bảo hiểm đều được hưởng đền bù 100%. Đương nhiên để được nhận đền bù thiệt hại bạn phải chứng minh rằng hàng khi đến tay bị thiếu hoặc thất lạc, hư hỏng sẽ được đền bù. Trường hợp khách hàng không mua bảo hiểm sẽ đền bù theo chính sách công ty đã đưa ra.

Trong một số trường hợp khách hàng có thể không nhận được bồi thường. Vì thế nếu muốn biết về các chính sách bồi thường hãy liên hệ Pakago để tư vấn chi tiết hoặc theo dõi thông tin bên dưới!

Quy định về đền bù thiệt hại khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bình Phước

Dịch vụ Vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Bình Phước có kèm bảo hiểm hàng hóa không?
Quy định cần quan tâm về bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Bình Phước 

Việc đền bù thiệt hại do Pakago sẽ được quy định như sau:

Đơn hàng được bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa khi mua gói bảo hiểm 5%

Với những kiện hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Pakago và mua gói bảo hiểm hàng hóa. Đồng thời kê khai giá trị khi gửi hàng sẽ được hưởng đền bù nếu:

  • Hàng bị hư hỏng hoặc không còn nguyên vẹn
  • Một vài món hàng bị thiếu khi giao đến tay khách hàng

Khi này quy trình xử lý cũng như thủ tục tiếp nhận sẽ được hướng dẫn chi tiết bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Pakago.

Thủ tục đền bù đối với khách hàng sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ tại Pakago

Để nhận được số tiền đền bù từ phía đơn vị Pakago khách hàng cần thực hiện các bước sau:

  • Thứ nhất khi đến lấy hàng cần xuất trình đúng và đủ các giấy tờ quy định. Đồng thời kiểm tra hàng ngay tại kho. Nếu có bất chắc liên quan đến việc thiếu hàng hoặc hàng bị hư hỏng. Pakago sẽ tiến hành làm thủ tục yêu cầu bồi thường.
  • Thứ hai đối với những khách sử dụng thêm dịch vụ ship nội địa do Pakago hỗ trợ liên hệ với đơn vị vận chuyển trong nước thì khi kiểm tra hàng bạn phải thực hiện quay video, chụp hình từ khâu bóc hàng. Sau đó cung cấp thông tin cho Pakago và đơn vị vận chuyển. Đảm bảo thời gian yêu cầu bồi thường không quá 24 giờ.
  • Thứ ba khi thực hiện yêu cầu bồi thường thiệt hại phía đơn vị chúng tôi sẽ trực tiếp ghi nhận bằng chứng và đơn từ khách hàng. Sau đó đối chiếu với các thông tin ban đầu mà khách cung cấp.
Dịch vụ Vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Bình Phước có kèm bảo hiểm hàng hóa không?
Pakago cung cấp bảo hiểm hàng hóa minh bạch

Thông thường thời gian xử lý vấn đề đền bù đối với dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bình Phước là 10-15 ngày không tính những ngày nghỉ. Ngoài ra, khi khách sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ Pakago cũng được tích hợp thêm gói bảo hiểm hàng hóa. Và chính sách đền bù cũng như thủ tục đều được xử lý đúng quy trình. Đảm bảo các quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ với Pakago:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: