Chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bến Tre gồm những gì?

Kể từ khi bình thường hóa quan hệ Việt – Mỹ đến nay đã hơn ¼ thế kỷ, việc vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bến Tre nói riêng và Việt Nam nói chung đã thuận lợi hơn rất nhiều. Có được điều này, không thể không kể đến sự phát triển của thương mại điện tử và hệ thống chuỗi cung ứng. Một vấn đề người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đó là chi phí vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những thông tin chi tiết nhất về phí ship hàng quốc tế.

Những bộ phận cấu thành chi phí 

Một trong những điểm thu hút khách hàng đến với Pakago đó là chi phí vận chuyển hàng hóa phải chăng so với thị trường. Cụ thể, các bộ phận cấu thành chi phí ship hàng của đơn vị này bao gồm: đơn giá vận chuyển và cước phụ thu.

Bảng đơn giá phụ thu của Pakago

Bảng đơn giá này được Pakago xác định dựa vào khoảng cách địa lý của từng bang của Mỹ. Đơn giá vận chuyển sẽ có sự khác nhau giữa các bang. Chi tiết phí vận chuyển của của Pakago khi giao hàng từ Mỹ về Việt Nam như sau:

 • Bang Texas – Việt Nam: 7.5$/kg.
 • Bang Oregon – Việt Nam: 9.5$/kg.
 • California – Việt Nam: 7.5$/kg.
Chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về bến tre gồm những gì?
Bảng đơn giá vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của Pakago

Bảng cước phụ thu của Pakago

Rất nhiều người tìm đến hàng Mỹ xách tay đó là những món đồ xa xỉ, có giá trị lớn. Tuy nhiên, hầu hết phụ thu của Pakago lại đánh vào hàng hóa có giá trị cao. Cụ thể như sau:

 • Đối với những mặt hàng thông thường, cước phụ thu sẽ bằng 0. 
 • Đối với áo quần, giày dép, túi xách giá trị >= 500$: phụ thu 2% trị giá đơn hàng.
 • Với đồng hồ đeo tay $300-$500: phụ thu 5$/cái.
 • Đối với kính mắt > $300: phụ thu 3%,…

Đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bến Tre Pakago

Ngoài nhu cầu vận chuyển hàng từ Mỹ về thì ship hàng qua Mỹ cũng là một trong những dịch vụ rất được quan tâm. Với những ai đã đặt hàng có xuất xứ từ Mỹ, Pakago là cái tên khá quen thuộc. Công ty được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất so với mặt bằng chung.

Chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về bến tre gồm những gì?
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bến Tre uy tín, giá rẻ

Pakago sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm vì vậy, mọi rắc rối của khách hàng đều có thể được giải quyết. Các dịch vụ có chất lượng cực kỳ tốt nên hàng hóa được giao nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với giá thành rất rẻ. 

Điều đặc biệt tại Pakago hỗ trợ tư vấn 1-1 với nhân viên của công ty. Điều này giúp hạn chế được tối đa những rủi ro xảy ra đối với hàng hóa của khách hàng.

Pakago hiện đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại tất cả các tỉnh thành trên Việt Nam. Hãy liên hệ với công ty để được trải nghiệm vô vàn dịch vụ tuyệt vời nhất nhé.

Những chính sách và cam kết của Pakago

Nếu các bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam, Pakago chính là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất. Đến với đơn vị, các bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế mà còn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giá rẻ Pakago

Khi sử dụng các dịch vụ tại đây, các bạn sẽ được hưởng các chính sách và cam kết sau:

 • Hàng hóa được hỗ trợ giao đúng địa chỉ. Cam kết hàng về đúng thời gian, đúng người nhận.
 • Hàng hóa được đảm bảo sự an toàn đến mức gần như tối đa.
 • Chính sách bồi thường nhanh chóng, minh bạch.
 • Thủ tục giao nhận hàng đơn giản.
 • Giá thành dịch vụ phải chăng.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bến Tre là dịch vụ rất nổi tiếng tại Pakago. Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất của chúng tôi về chi phí của dịch vụ này. Hy vọng rằng, các bạn đã có cho mình câu trả lời chuẩn xác nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn qua địa chỉ sau nhé.

Liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

blank
%d bloggers like this: