Phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Ninh đắt hay rẻ?

Xu hướng mua hàng từ Mỹ đang rất phổ biến những năm trở lại đây, trong đó, phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Ninh là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Khi biết được chi phí vận chuyển, các bạn có thể chuẩn bị về tài chính cũng như lựa chọn được phương thức giao hàng phù hợp nhất. Để biết được giá thành dịch vụ dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam có rẻ không, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây. Sau đây là những thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề này.

Các phương thức vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Ninh giá tốt

Do sự mở cửa giao thương nên hệ thống Logistics và thương mại điện tử đang ngày càng phát triển. Thấy được tiềm năng lớn, các doanh nghiệp đã cung cấp dịch vụ vận chuyển xuyên quốc gia. Chính vì thế, có rất nhiều phương thức ship hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Ninh. Một số phương thức như sau:

  • Gửi hàng qua bưu điện: Đây là cách vận chuyển truyền thống hiện đang được rất nhiều người sử dụng. Các bạn phải làm các thủ tục khá rườm rà cùng thời gian nhận hàng lâu. Đồng thời hàng hoá cũng không được đảm bảo an toàn do khối lượng hàng rất lớn.
  • Nhờ người thân mang về theo hành lý xách tay: Phương thức này gây bất tiện cho bạn trong việc xác định thời gian đặt hàng. Nó cũng gây bất tiện với người được nhờ do hành lý xách tay chỉ giới hạn từ 7-15kg/hành khách.
  • Gửi hàng trực tiếp trên website: Cách này còn giới hạn rất nhiều do Việt Nam chưa được Mỹ đánh giá là thị trường tiềm năng. Cụ thể, trên website Amazon, đã có một số hàng hóa cho phép “ship to Vietnam”. Chỉ những hàng hóa đó mới được áp dụng chính sách vận chuyển về Việt Nam.
  • Sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty trung gian: Đây là cách phổ biến, đơn giản, giá rẻ dành cho các khách hàng. Hàng hóa của các bạn sẽ được đảm bảo về độ an toàn, giao hàng nhanh chóng và chính xác.
Phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Ninh đắt hay rẻ?
Phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Ninh đắt hay rẻ?

Phí dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam hiện nay

Hiện nay, các bạn có thể mua tất cả các sản phẩm như: thực phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử, túi xách, đầm hàng hiệu nhập từ Mỹ thông qua rất nhiều phương thức. Mỗi phương thức sẽ có cách tính chi phí vận chuyển khác nhau. Tùy vào giá trị sản phẩm, trọng lượng,… của chúng mà phí ship hàng sẽ được tính tương đương. Vì thế, để tính được giá cước vận chuyển, các bạn cần xác định phương thức vận chuyển. Sau đó, bạn sẽ tính được giá cước theo giá trị, khối lượng, trọng lượng,… của sản phẩm. 

Hầu hết, cước phí vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam đã không còn đắt như trước đây. Do có rất nhiều đơn hàng và nhiều đơn vị vận chuyển nên độ cạnh tranh ngày càng cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ vận ship hàng với chi phí cũng cạnh tranh.

Đồng thời, khi các bạn liên hệ với những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, nhân viên tư vấn cũng sẽ công khai, minh bạch về cước phí ship hàng cho bạn.

Bảng giá gửi hàng từ Mỹ về Bắc Ninh Pakago

Pakago là một trong những thương hiệu dẫn đầu lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị uy tín nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng của hàng ngàn khách hàng tại các tỉnh thành trên khắp cả nước. Trên website chính thức của Pakago, bảng cước phí vận chuyển cũng đã được công khai, minh bạch.

Dưới đây là bảng đơn giá vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam:

  • Texas – Việt Nam: 7.5$/kg.
  • Oregon – Việt Nam: 9.5$/kg.
  • California – Việt Nam: 7.5$/kg.
Phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Ninh đắt hay rẻ?
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Ninh

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Ninh đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Pakago tự tin cung cấp dịch vụ vận chuyển với giá thành cực kỳ phải chăng. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên ngay để được nhận bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago chi tiết nhất nhé.

Liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

blank
%d bloggers like this: