Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bạc Liêu không khó với 6 bước này

Bạn đang cần vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bạc Liêu do có hàng của người thân gửi? Bạn muốn mua hàng Mỹ nhưng không có địa chỉ ship hàng tại Mỹ nên không thể hoàn tất thủ tục? Là người mới, bạn thường hay gặp phải những thắc mắc về quá trình chuyển hàng và không biết bắt đầu từ đâu. Khi này, bạn có thể áp dụng 6 bước đơn giản sau tại các công ty vận chuyển hộ để tiến hàng vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam nhanh chóng. 

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bạc Liêu
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bạc Liêu

Bước 1: Liên hệ đến công ty vận chuyển hộ

Có nhiều công ty vận chuyển hàng Mỹ trên thị trường. Việc của bạn là chọn lọc, đối chiếu giữa các công ty này để chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất. Tiếp đến, 

hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty đó tại website, số điện thoại liên hệ của công ty. Thông thường, bạn sẽ được báo giá đơn hàng. Được cung cấp thông tin liên quan đến chính sách bảo hiểm, đền bù. Sau khi thống nhất, bạn sẽ được cấp một mã khách hàng. 

Bước 2: Thông báo cho người gửi tại Mỹ

Các công ty chuyển hàng Mỹ có trụ sở, kho hàng tại Mỹ. Việc của bạn là cung cấp thông tin về địa chỉ của kho hàng đến cho người gửi. Kèm theo đó, không được bỏ qua việc cung cấp mã khách hàng của người nhận để người gửi nắm thông tin. Mã khách hàng có thể coi là thông số phân biệt cụ thể nhất giữa các khách hàng với nhau. Giúp tránh thất lạc hàng hoặc nhầm lẫn khi đi đơn. 

Bước 3: Gửi hàng từ Mỹ đến kho hàng Pakago

Nếu ở gần kho hàng, người gửi có thể trực tiếp mang hàng sang gửi tại kho. Trong trường hợp ở xa, có thể gửi bưu điện đến. Miễn là có cung cấp đủ thông tin người nhận, mã khách hàng của người nhận ghi rõ ở bên hông thùng hàng. Thông thường, tại đây người gửi không cần thanh toán bất kỳ chi phí nào. Chỉ khi hàng đến tay người nhận tại Việt Nam sẽ được thanh toán sau. 

Bước 4: Công ty thực hiện xử lý đơn hàng

Sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để công ty ship hộ xác nhận đơn hàng. Hoàn tất đóng gói hàng và cho hàng lên đường về Việt Nam. Cụ thể với Pakago, hàng hóa sẽ được vận chuyển theo đường hàng không để tối ưu thời gian. Cũng như đảm bảo hàng còn nguyên vẹn khi đến tay khách hàng. 

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bạc Liêu 1
Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bạc Liêu

Bước 5: Theo dõi lộ trình chuyển hàng về Việt Nam

Tùy vào từng công ty mà khách hàng có thể chủ động theo dõi hành trình vận chuyển hoặc không. Đây cũng có thể coi là một tiêu chí bạn cần lưu ý khi chọn đơn vị vận chuyển. Bởi lẽ việc có thể trực tiếp kiểm tra đường đi của hàng hóa sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phát hiện sớm sự cố và có biện pháp kịp thời.

Bước 6: Nhận hàng và thanh toán

Khi hàng về đến kho hàng tại Việt Nam. Bạn sẽ được thông báo để đến trực tiếp kho để nhận. Nếu ở xa, bạn cũng có thể đặt thêm dịch vụ vận chuyển từ kho hàng về đến địa chỉ của mình. Và chịu thêm phí ship phụ thu. Khi nhận hàng, người nhận tiến hành kiểm tra hiện trạng đơn hàng, thanh toán và hoàn tất thủ tục. 

Đó là tất cả 6 bước mà một người làm thủ tục vận chuyển hàng Mỹ thường trải qua khi Vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Bạc Liêu tại các công ty vận chuyển hộ. Chỉ với từ khóa “mua ho hang My” trên các công cụ tìm kiếm. Sẽ có hàng tá những gợi ý dịch vụ liên quan cho bạn. Ở mỗi công ty khác nhau, có thể có một số bước khác biệt hơn. Nhưng về cơ bản vẫn bám sát theo quy trình nói trên. Tại công ty ship hộ hàng Mỹ Pakago, đây cũng chính là 6 bước thần tốc. Để bạn tiến hành đặt dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh gọn, dễ dàng, tiết kiệm. 

Bạn quan tâm đến thủ tục ship hàng mỹ từ Oregon về Bạc Liêu và dịch vụ order hàng Mỹ Pakago? Hãy truy cập ngay website pakago.com để tìm hiểu thêm những tin tức liên quan. 

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

blank
%d bloggers like this: