Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Giang qua đơn vị trung gian có an toàn không?

Việc tự vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Giang rất khó khăn. Đặc biệt là khi vận chuyển hàng với số lượng lớn hay hàng hóa có giá trị cao. Do đó, rất nhiều người dùng đã lựa chọn dịch vụ các đơn vị trung gian để chuyển hàng về Bắc Giang dễ dàng hơn. Liệu phương án này có đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa hay không? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết ngay dưới đây!

1. Đơn vị trung gian vận chuyển hàng bằng hình thức nào?

Có rất nhiều phương thức để ship hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Giang như đường biển, đường bưu điện hay đường hàng không. Trong đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không luôn được ưa chuộng hơn cả. Không những thời gian vận chuyển nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn tối đa.

Hầu hết các đơn vị vận chuyển trung gian đều cung cấp gói dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không dành cho khách hàng lựa chọn. Tuy giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam có cao hơn đôi chút. Nhưng những gì mà khách hàng nhận được hoàn toàn xứng đáng. So với hình thức vận chuyển bằng đường biển hay bưu điện thì cách vận chuyển qua đường hàng không luôn nổi bật hơn bao giờ hết.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Giang quan đơn vị trung gian có an toàn không?
Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Giang Pakago an toàn uy tín

2. Vận chuyển hàng qua đơn vị trung gian có an toàn không?

Nhiều khách hàng thường đặt ra câu hỏi “tại sao vận chuyển bằng đường hàng không lại có mức phí cao như thế?”. Dưới đây là những ưu điểm mà phương thức này mang lại:

2.1  Tỷ lệ tai nạn, rủi ro thấp

Như chúng ta đã biết, đường hàng không có tỷ lệ rủi ro vô cùng thấp. Không như những phương thức vận chuyển khác, thường xuyên xảy ra tình trạng va chạm, tai nạn gây thiệt hại không nhỏ cho cả người và hàng hóa. Tuy nhiên, những vấn đề này hầu như không xảy ra khi vận chuyển bằng đường hàng không. Đó là ưu điểm mà không phải hình thức vận chuyển nào cũng đáp ứng được.

2.2  Hàng hóa được đóng gói kỹ lưỡng

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không luôn tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt. Từ khâu đóng gói hàng hóa cho đến khâu lưu kho và sắp xếp hàng hóa lên khoang tàu. Tất cả mọi hàng hóa đều được đóng gói kỹ lưỡng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Nhất là khi vận chuyển thú cưng hay đồ đông lạnh về Việt Nam.

2.3  Không xảy ra tình trạng va đập

Hiện tượng rung lắc trong quá trình vận chuyển khiến hàng hóa bị va đập rất hiếm khi xảy ra. Hơn nữa, khâu đóng gói hàng hóa được thực hiện kỹ lưỡng nên khi nhận kiện hàng còn nguyên vẹn. Không có tình trạng nứt vỡ, hỏng hóc. Ngay cả khi bạn vận chuyển các mặt hàng thủy tinh hay thiết bị công nghệ có màn hình.

2.4  Gói bảo hiểm dành cho tất cả các mặt hàng

Một yếu tố nữa giúp hình thức vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Giang trở nên an toàn đến thế là do các mặt hàng đều được trang bị gói bảo hiểm. Gói bảo hiểm này áp dụng cho mọi loại hàng khác nhau. Điều này giúp giảm thiểu tối đa rủi ro khi vận chuyển hàng về Việt Nam. Trường hợp hàng hóa bị hư hại hay mất mát, khách hàng được đền bù 100% giá trị hàng hóa. Trong khi mức giá gói bảo hiểm lại tương đối rẻ, chỉ 5% giá trị đơn hàng kê khai.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Giang quan đơn vị trung gian có an toàn không?
Chính sách bảo hiểm dành cho tất cả các khách hàng của Pakago

Với những ưu điểm an toàn trong khâu vận chuyển. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ Pakago. Song song với dịch vụ này, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Sài Gòn giá rẻ. Nhanh tay gọi tới chúng tôi để được mua hộ hàng Mỹ uy tín Pakago và vận chuyển hàng hóa về Bắc Giang nhanh chóng!

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: