Khó khăn thường gặp khi tự vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về An Giang

Nhiều khách hàng thường lựa chọn giải pháp tự vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về An Giang để tiết kiệm chi phí. Liệu phương án này có dễ dàng thực hiện hay không? Trên thực tế, khách hàng sẽ gặp phải những khó khăn nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để cùng xem cách tự vận chuyển hàng hóa Mỹ về An Giang có phải là giải pháp tốt nhất như nhiều người vẫn nghĩ hay không?

1. Giấy tờ hải quan phức tạp

Bất cứ hàng hóa nào khi gửi từ Mỹ về Việt Nam đều phải thông quan hải quan. Hàng hóa có giá trị càng lớn thì thủ tục hải quan càng phức tạp. Nếu không có kinh nghiệm trong vấn đề này, hồ sơ thông quan hàng hóa của bạn sẽ bị delay đến cả tháng trời. Đặc biệt là giai đoạn cuối năm và các dịp lễ tết, khi nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ luôn ở mức cao như hiện nay.

vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về An Giang cần xử lý giấy tờ hải quản phức tạp
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về An Giang cần xử lý giấy tờ hải quản phức tạp

2. Cước phí vận chuyển hàng cao

Việc xuất cảnh hàng hóa nhanh chóng sẽ rút ngắn đáng kể thời gian hàng hóa về Việt Nam. Do vận chuyển hoàn toàn bằng đường hàng không nên. Vì thế, giá cước ship hàng Mỹ từ Oregon về An Giang khá đắt đỏ. Nếu bạn không biết cách tính giá cước cho đơn hàng vận chuyển của mình sẽ rất dễ bị đẩy giá lên cao.

Hơn nữa, mỗi hành khách chỉ được mang theo khối lượng hành lý nhất định. Bạn không thể mang nhiều hơn con số đã được quy định. Trường hợp số lượng hàng hóa lớn hơn, bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí phát sinh không hề nhỏ chút nào.

3. Yêu cầu đóng gói hàng hóa đạt chuẩn

Hàng hóa cần phải đóng gói đạt chuẩn mới được các cơ quan tiếp nhận và vận chuyển về Việt Nam. Mỗi loại hàng hóa khác nhau lại có cách đóng gói riêng biệt. Nhất là gửi thú cưng hay đồ đông lạnh thì yêu cầu này càng khắt khe hơn bao giờ hết. Nếu không tìm hiểu trước, rất có thể kiện hàng của bạn sẽ bị trả về. Không những mất thời gian, công sức mà còn khiến kế hoạch gửi hàng của bạn bị ảnh hưởng.

vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về An Giang có quy định đóng gói khắt khe
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về An Giang có quy định đóng gói khắt khe

4. Mất nhiều thời gian và công sức

Tự vận chuyển hàng hóa sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và không sức. Do không có ai hỗ trợ, nên bạn sẽ phải tự mình bê vác. Di chuyển hàng hóa từ khu vực này sang khu vực khác theo quy định. Nếu hàng hóa có số lượng ít sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều. Nhưng hãy tưởng tượng, đó là một kiện hàng nặng và dễ vỡ thì thế nào? Chắc chắn bạn sẽ khiến bạn cực kỳ thất vọng.

5. Giới hạn mặt hàng và số lượng

 Quy định vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không vô cùng khắt khe. Vì thế bạn chỉ có thể vận chuyển các loại hàng nằm trong danh mục được cho phép. Điều này có nghĩa là, không phải bất cứ hàng hóa nào cũng được phép vận chuyển về Việt Nam. Hơn nữa, số lượng hàng vận chuyển sẽ bị giới hạn. Và bạn không thể vận chuyển hàng với số lượng lớn như mong muốn.

Có thể thấy việc tự vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về An Giang gặp phải rất nhiều khó khăn không thể khắc phục. Vì thế, cách tốt nhất đó là bạn nên sử dụng dịch vụ nhận ship hàng Mỹ Pakago để gửi hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn tự tin là một trong những đơn vị ship hang tu my ve vietnam gia re nhất thị trường. Ngoài vận chuyển hàng Mỹ, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ với cước phí ưu đãi nhất trên thị trường. Mọi vướng mắc liên quan đến dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với Pakago để được hướng dẫn chi tiết nhất. Thông tin liên hệ:   

 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: