Hướng dẫn cách order và vận chuyển hàng Mỹ từ California về Vĩnh Phúc trên Amazon

Amazon đã quá quen thuộc, thế nhưng không phải ai cũng biết cách vận chuyển vận chuyển hàng Mỹ từ California về Vĩnh Phúc trên Amazon. Làm sao để order hàng Amazon thành công và ship về Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả? Order được nhưng không thể vận chuyển thì phải làm sao? Đây là vấn đề chung mà nhiều người đang gặp phải. Cùng tham khảo cách order và vận chuyển hàng Mỹ trên Amazon đơn giản nhất trong bài viết này. 

1. Cách order hàng Mỹ trên website Amazon

Hướng dẫn cách order và vận chuyển hàng Mỹ từ California về Vĩnh Phúc trên Amazon
Cách order, vận chuyển hàng từ Amazon về Mỹ

Hàng trên Amazon nổi tiếng là đa dạng, bao phủ các lĩnh vực đời sống, độ bền cao, do vậy người tiêu dùng trên toàn thế giới vẫn luôn tin tưởng và đánh giá cao. Với các quốc gia cách xa như Việt Nam, việc mua hàng Amazon gặp nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc không thể order hàng Amazon về Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và thực hiện các cách sau:

1.1. Tự order trên Amazon ship về Việt Nam

Để tự order được, bạn cần đáp ứng tối thiểu 2 tiêu chí: tiếng Anh và thẻ thanh toán quốc tế. Thứ nhất, bạn cần tiếng Anh. Bởi lẽ đây là sàn thương mại toàn cầu, toàn bộ thông tin mô tả, thanh toán, trao đổi với shop đều sử dụng tiếng Anh. Thứ hai, bạn cần thẻ thanh toán quốc tế. Vì trên sàn này chỉ chấp nhận thanh toán thông qua thẻ Visa, Mastercard, Amazon Gift Card. Khi đã có đủ 2 điều trên, bạn có thể order như bình thường, thao tác tương tự như các sàn thương mại Việt Nam. 

1.2. Order thông qua website mua hộ

Trong trường hợp bạn không thành thạo tiếng Anh. Cũng chưa có điều kiện mở thẻ thanh toán quốc tế thì phải làm sao? Chưa kể nhiều người không quen việc đặt hàng quốc tế. Họ sẽ dễ mắc nhầm lẫn, sai sót không đáng có. Do đó, việc order thông qua các website mua hộ là giải pháp hợp lý nhất. Chỉ với một khoản phí nhỏ thêm vào, bạn đã có thể hoàn tất mọi thủ tục đặt hàng đơn giản, an toàn và nhanh chóng hơn. 

2. Cách ship hàng từ Mỹ về VN trên sàn Amazon

Tuy nhiên, một điều quan trọng nhất bạn cần biết chính là đa phần các shop trên Amazon không có hỗ trợ ship trực tiếp về Việt Nam. Nguyên nhân là do hàng rào thuế của Việt Nam khá nghiêm ngặt. Tức là khi order, bạn cần điền thông tin địa chỉ là một đơn vị thứ 3 tại Mỹ. Sau đó, shop sẽ giao hàng về địa chỉ đó. Lúc này, bạn cần có một đơn vị trung gian để thay bạn nhận hàng tại Mỹ. Từ đó chuyển tiếp đơn hàng về Việt Nam cho bạn. Khi này, không một lựa chọn nào hoàn hảo hơn là chọn các công ty ship hàng hộ từ Mỹ về Việt Nam uy tín. 

Hướng dẫn cách order và vận chuyển hàng Mỹ từ California về Vĩnh Phúc trên Amazon
Pakago ship hàng Amazon về Vĩnh Phúc uy tín

Pakago là một trong những công ty có nhận ship hàng mỹ từ California về Vĩnh Phúc có tiếng trên thị trường với bề dày kinh nghiệm. Nếu bạn còn quá băn khoăn về một giải pháp ship hàng Amazon đáp ứng những tiêu chí như:

+ Giá rẻ

+ Tư vấn tận tình

+ Giao hàng nhanh

+ Độ an toàn cao

Không chỉ đi đầu trong ship hộ hàng Mỹ, dịch vụ order hàng Mỹ Pakago cũng được đầu tư chất lượng. Và được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Đặc biệt, với những khách hàng mới bước đầu làm quen với việc giao nhận hàng liên quốc gia, Pakago chính là người bạn đồng hành lý tưởng. Bạn cần tìm đơn vị vận chuyển giày nữ hàng hiệu từ Mỹ? Để đặt dịch vụ order và vận chuyển hàng Mỹ từ California về Vĩnh Phúc, liên hệ ngay:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: