Cách mua hàng Costco và vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tuyên Quang

Costco luôn nổi tiếng là trang thương mại điện tử tốt nhất hiện nay. Mọi sản phẩm được bày bán trên các gian hàng đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe. Hơn nữa, Costco thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá siêu hấp dẫn giúp khách hàng săn deal cực đã, nhất là vào dịp lễ lớn trong năm. Vậy cách mua hàng Costco và vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tuyên Quang như thế nào? Cùng tham khảo hướng dẫn có trong bài viết ngay dưới đây!

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

1. Hướng dẫn mua hàng trên Costco Mỹ từ California về Tuyên Quang nhanh chóng

Không chỉ riêng Tuyên Quang mà khách hàng đến từ nhiều tỉnh thành khác trên cả nước cũng rất ưa chuộng hàng Mỹ trên Costco. Tuy nhiên, có một điều đáng buồn hơn cả đó chính là trang thương mại điện tử này không cho IP Việt Nam truy cập. Vì thế, khách hàng muốn mua và vận chuyển về Việt Nam cũng khó lòng thực hiện được. Vậy liệu có cách nào khác mua được hàng Costco hay không?

Cách mua hàng Costco và vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tuyên Quang
Cách mua hàng Costco và vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tuyên Quang

1.1  Tự mua hàng trên Costco Mỹ

Một giải pháp khá hiệu quả mà bạn có thể tham khảo đó là nhờ người thân tại Mỹ mua giúp hàng trên Costco và ship hàng về Việt Nam. Tuy có hơi phức tạp nhưng bạn sẽ mua được những món đồ mà mình mong muốn. Để việc đặt hàng trên Costco diễn ra thuận lợi, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu:

        Vốn tiếng Anh tốt

        Có kinh nghiệm mua hàng Costco chất lượng

        Chuẩn bị phương thức thanh toán bằng thẻ quốc tế khi mua hàng

1.2  Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín Pakago

Nếu không thể tự mua hàng trên Costco, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ Pakago. Khách hàng chỉ cần gửi thông tin sản phẩm cần mua. Pakago sẽ thay bạn đặt hàng và ship hàng Mỹ từ California về Tuyên Quang trong thời gian sớm nhất. Khách hàng sẽ được tiếp cận mức giá bán ưu đãi nhất trên hệ thống mua hàng điện tử Costco. Đảm bảo giá rẻ và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Bằng cách này, bạn có thể mua được đa dạng các mặt hàng với số lượng không giới hạn mà mình mong muốn. Rất tiện lợi và cực kỳ an toàn. Vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn triển khai, chúng tôi đã nhận được vô vàn những đánh giá tích cực đến từ người sử dụng.

Cách mua hàng Costco và vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tuyên Quang
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tuyên Quang uy tín, giá cạnh tranh

2. Vận chuyển hàng mua trên Costco từ California về Tuyên Quang như thế nào?

Nhằm mang đến cho khách hàng chuỗi giải pháp mua hàng Costco hoàn hảo nhất. Chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ ship hàng Mỹ giá rẻ nhất từ California về Tuyên Quang. Khách hàng khi đặt hàng Costco đều có thể liên hệ và gửi hàng tại đơn vị chúng tôi để vận chuyển về Việt Nam.

Cước phí vận chuyển không quá cao. Hơn nữa lại đảm bảo an toàn tối đa cho hàng đáp, đáp ứng nhu cầu mua hàng lớn trong thời gian cuối năm và các dịp sale cực sốc. Ưu điểm khi ship hàng Mỹ từ California về Tuyên Quang tại Pakago:

        Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng

        Hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không an toàn

        Nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng trên Costco

        Cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường

        Nhiều chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn giúp thỏa mãn nhu cầu mua hàng Mỹ không giới hạn

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 2 cách mua hàng trên Costco và vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tuyên Quang vô cùng hiệu quả. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Pakago ngay hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn trong thời gian sớm nhất. Thông tin liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: