Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tiền Giang tại Pakago cước phí chỉ 7.5$/kg

Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tiền Giang là một trong những dịch vụ vô cùng nổi bật tại Pakago. Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng dịch vụ thêm nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Với mong muốn mọi khách hàng có thể tiếp cận và vận chuyển hàng Mỹ dễ dàng nhất. Vậy dịch vụ vận chuyển hàng từ California về Tiền Giang tại Pakago có cước phí 7.5$/kg không? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây!

1. Ship hàng Mỹ từ California về Tiền Giang cước phí 7.5$/kg

Giữa rất nhiều đơn vị vận chuyển trên thị trường hiện nay, Pakago luôn là điểm sáng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Dịch vụ nổi bật với cước phí chỉ 7.5$/kg, áp dụng cho tất cả các mặt hàng. Từ hàng hóa có giá trị cao cho đến hàng hóa có giá trị thấp. Vận chuyển với khối lượng càng nhiều thì càng phải thanh toán cước phí lớn. Với những đơn hàng đặc biệt, chúng tôi sẽ áp dụng riêng chính sách chiết khấu ưu đãi để chia sẻ cước phí với khách hàng.

Không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực để giới thiệu đến khách hàng cước phí siêu rẻ như Pakago. Sở dĩ chúng tôi làm được điều này là do luôn có lượng khách hàng vô cùng ổn định. Hơn nữa, mục tiêu cuối cùng mà chúng tôi hướng đến đó là mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất. Chứ không phải là mục tiêu lợi nhuận thông thường.

vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tiền Giang chi phí hấp dẫn
Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tiền Giang chi phí hấp dẫn

2. Cách tính cước phí vận chuyển hàng Mỹ về Tiền Giang mới nhất

Pakago luôn công khai, minh bạch về cước giá. Vì thế, chúng tôi luôn chia sẻ đến khách hàng cách tính cước phí ship hàng từ Mỹ tại đơn vị. Khách hàng có thể tự cân đối, tính toán tại nhà để đưa ra phương án chuẩn bị tài chính cho thật phù hợp. Công thức tính cước phí vận chuyển hàng từ California về Tiền Giang như sau:

Cước phí thanh toán = Khối lượng hàng hóa * 7.5$ + Thuế vận chuyển hàng Mỹ + Phí phụ thu (nếu có)

Lưu ý: Phí phụ thu không áp dụng cho tất cả các mặt hàng. Một số mặt hàng phổ biến sẽ được miễn phí phụ thu thông quan

3. Có nên vận chuyển hàng từ California về Tiền Giang tại Pakago không?

Mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam có nên gửi vận chuyển tại Pakago hay không? Nếu bạn còn đang băn khoăn vấn đề này thì hãy tìm lời giải đáp ngay dưới đây.

3.1  Thời gian nhận hàng nhanh chóng

Thật hiếm có một đơn vị nào vận chuyển hàng Mỹ về Tiền Giang nhanh chóng như Pakago. Sau khoảng 7-15 ngày gửi hàng là khách hàng đã có thể nhận trên tay món hàng của mình. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng chậm trễ. Ngoại trừ điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu. Lúc này hàng hóa của bạn có vấn để khi thông quan tại cảng hàng không.

3.2  Chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn

vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tiền Giang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn
Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tiền Giang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn

Pakago luôn biết cách thu hút khách hàng tại tỉnh Tiền Giang và nhiều khách hàng tại các tỉnh thành khác. Bằng cách triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá cực hấp dẫn.

Vào các dịp lễ Tết quan trọng trong năm, hàng loạt voucher giảm giá được Pakago triển khai nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Số lượng voucher có hạn. Vì thế khách hàng tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ nhận ship hàng Mỹ Pakago sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Hãy trở thành khách hàng thông thái nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tiền Giang tại Pakago. Chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn ngay hôm nay. Thông tin liên hệ:

 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: