Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Thanh Hóa cần những thủ tục gì?

Khi thực hiện vận chuyển hàng Mỹ từ California về Thanh Hóa bạn cần thực hiện rất nhiều thủ tục. Trong đó khó khăn nhất vẫn là thủ tục hải quan. Ngoài ra vẫn còn nhiều vấn đề liên quan. Vì vậy để cùng tìm hiểu mời bạn cùng theo dõi bài viết chi tiết sau đây!

Thủ tục bắt buộc khi vận chuyển hàng Mỹ từ California về Thanh Hóa

Vận chuyển hàng mỹ từ California về Thanh Hóa cần những thủ tục gì?
Thủ tục vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Khi nhập đầm hàng hiệu nhập từ Mỹ hoặc bất kỳ mặt hàng nào bạn đều cần thực hiện các thủ tục như lập chứng từ liên quan đến hàng hóa. Ngoài ra còn có một số thủ tục khác như:

Khai báo và chuẩn bị giấy tờ liên quan đến hàng hóa

Việc ship hàng Mỹ từ California về Thanh Hóa tương đối phức tạp. Nếu bạn không có sự trợ giúp từ những đơn vị có kinh nghiệm. Bởi bạn sẽ phải là người trực tiếp thực hiện khai báo cũng như chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan như hóa đơn thương mại, giấy chứng nhận chất lượng hàng, nguồn gốc,….Tuy nhiên phải đảm bảo chứng từ hợp lệ theo quy định hải quan Việt Nam. Trường hợp không đúng và không đầy đủ hàng khó có thể thông quan. Thậm chí là bị giữ lại tại kho để thực hiện kiểm tra. Hoặc phải chờ đến khi bạn thực hiện xong.

Thực hiện nghĩa vụ đóng thuế hàng hóa khi ship hàng từ Mỹ về Thanh Hóa

Khi vận chuyển hàng Mỹ về đến Thanh Hóa bạn còn cần đóng thuế. Việc quy định thuế nhập khẩu hàng Mỹ còn phụ thuộc vào nhóm hàng hóa. Tất cả đã được nêu rõ trong các văn bản quy phạm. Ngay cả trên hệ thống hải quan cũng đã có những quy định rõ ràng. Và bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đến cơ quan thuộc thẩm quyền để thực hiện đóng thuế.

>> Có thể bạn quan tâm:

Macbook PRO 2020 giá bao nhiêu? Bảng giá Macbook cập nhật mới nhất

Túi Michael Kors là của nước nào? Điểm mặt gọi tên các mẫu túi được chị em ưu ái nhất 2021

Trực tiếp thuê đơn vị vận chuyển về tại kho

Ngoài các thủ tục trên bạn còn cần thực hiện một bước nữa đó là thuê đơn vị tháo dỡ hàng hóa và vận chuyển về địa chỉ hoặc kho của bạn. Hiện nay cũng có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên bạn cần phải tìm những nơi uy tín, nhiều kinh nghiệm. Nó giúp bạn tránh đươc việc hàng hóa bốc dỡ bị rơi làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng.

Nhìn chung thủ tục mà bạn cần thực hiện khi vận chuyển hàng hóa Mỹ về đến Thanh Hóa tương đối phức tạp. Thậm chí còn mất nhiều thời gian cũng như khoản phí khi trực tiếp thực hiện. Bởi có những sai sót và sự cố khi thông quan hàng hóa. Do đó bạn nên tham khảo dịch vụ ship hàng từ Mỹ của các bên trung gian uy tín, chất lượng như Pakago.

Pakago thay bạn thực hiện mọi thủ tục ship hàng Mỹ từ California về Thanh Hóa

Vận chuyển hàng mỹ từ California về Thanh Hóa cần những thủ tục gì?
Pakago chuyển hàng Mỹ – Thanh Hóa giá tốt, uy tín

Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam Pakago luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía người tiêu dùng yêu thích hàng Mỹ. Bởi chúng tôi với sự chuyên nghiệp trong vận chuyển hàng hóa sẽ đem đến cho bạn nhiều quyền lợi như:

  • Thực hiện các thủ tục thông quan hàng hóa nhanh chóng giúp bạn nhận hàng chỉ sau 7-15 ngày.
  • Chi phí tối ưu và cạnh tranh nhất. Với đơn giá tiêu chuẩn cho 1 kg hàng khi vận chuyển từ California về Việt Nam là 7.5$. Ngoài ra cách tính chi phí cũng rất linh hoạt giúp bạn bảo vệ quyền lợi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển.
  • Bồi thường hàng từ 70-100% tùy vào việc bạn có mua gói bảo hiểm hàng hóa và thực hiện đúng các quy định do Pakago đưa ra hay không.

Đương nhiên khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Thanh Hóa Pakago bạn còn được tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất từ phía đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Vì vậy nếu muốn nhận bảng giá cùng hướng dẫn quy trình gửi hàng tại Pakago. Đừng chần chừ mà liên hệ ngay với chúng tôi:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: