Nên chọn Vận chuyển hàng mỹ từ California về Thái Bình bằng hàng không hay đường biển?

Có lẽ bạn đã biết vận chuyển hàng Mỹ từ California về Thái Bình được thực hiện thông qua 2 phương thức chủ yếu là  đường biển và hàng không. Vậy trong 2 cách thức này đâu mới là cách vận chuyển hàng Mỹ tối ưu cả về chất lượng và giá? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết so sánh chi tiết của Pakago.

Nên chọn Vận chuyển hàng mỹ từ California về Thái Bình bằng hàng không hay đường biển?

So sánh vận chuyển hàng Mỹ từ California về Thái Bình bằng đường biển và hàng không

Để có cái nhìn khách quan hơn về 2 phương thức ship hàng Mỹ từ California về Thái Bình là đường biển và đường hàng không chúng tôi sẽ làm phép so sánh cũng như đối chiếu ưu và nhược điểm của 2 cách thức vận chuyển này, cụ thể: 

Ưu và nhược điểm của cách ship hàng Mỹ từ California về Thái Bình bằng đường hàng không

Ship hàng Mỹ bằng đường hàng không vốn được biết đến là phương thức vận chuyển an toàn, chịu ít rủi ro nhất. Hàng hóa được vận chuyển với thời gian nhanh chóng. Hạn chế được tối đa các va chạm trong quá trình vận chuyển. Nhờ vậy mà bạn không phải chịu các vấn đề rủi ro. Ví dụ như hàng về đến tay bị méo mó, hư hỏng làm ảnh hưởng đến kinh doanh.

Ngoài ra chi phí lưu kho khi thực hiện vận chuyển theo phương thức này tương đối thấp, cụ thể: 

  • Hàng hóa khi được tập kết tại kho sẽ ngay lập tức được xử lý. Và đưa lên máy bay trong thời gian tương đối ngắn. Hơn nữa tốc độ vận chuyển hàng qua hình thức này rất nhanh. Do đó dù bạn gửi ở khu vực nào của bang California chi phí lưu kho đều được tối ưu.

Tuy nhiên nhược điểm của cách thức là chi phí vận chuyển so với ship hàng bằng đường biển sẽ nhỉnh hơn. 

Ưu và nhược điểm của hình thức vận chuyển hàng Mỹ bằng đường biển 

Hình thức vận chuyển hàng Mỹ bằng tàu biển được biết đến là cách ship hàng từ Mỹ giá rẻ và truyền thống nhất. Bằng cách đóng gói hàng trên thùng container sau đó đưa lên tàu và vận chuyển về Việt Nam. 

Với số lượng hàng hóa vận chuyển lớn như vậy đương nhiên chi phí sẽ rất rẻ. Nhưng chúng sẽ đem đến nhiều rủi ro như:

  • Thời gian vận chuyển dài khiến hàng hóa có thể dễ bị hư hỏng. Đặc biệt là khi thời tiết thay đổi mặt hàng thực phẩm sẽ bị biến đổi.
  • Dễ bị rủi ro về thất lạc hàng hoặc gặp hải tặc trong khi vận chuyển. Đây là tình huống thường gặp khi vận chuyển bằng đường biển. Vì thế khi ship hàng Mỹ bằng con đường này bạn nên cân nhắc.
  • Chi phí lưu kho cao. Để thực hiện vận chuyển được 1 kiện hàng bằng container nghĩa là các đơn vị ship hàng Mỹ sẽ phải gom đơn. Như vậy sẽ làm độn chi phí lưu kho trong thời gian dài. Như vậy chi phí vận chuyển bị tăng lên.

Nhìn chung qua sự so sánh về 2 phương thức ship hàng Mỹ từ California về Thái Bình trên bạn có thể thấy rằng lựa chọn con đường vận chuyển bằng máy bay là an toàn và tối ưu nhất.

Nên chọn Vận chuyển hàng mỹ từ California về Thái Bình bằng hàng không hay đường biển?
Chi phí Vận chuyển hàng mỹ về Thái Bình siêu tiết kiệm

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín Pakago

Pakago chúng tôi là đơn vị chuyên nhận ship hàng Mỹ với chi phí rẻ. Dịch vụ an toàn và tiết kiệm nhất. Chúng tôi sử dụng hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Giúp bạn nhận hàng một cách nhanh chóng, ít rủi ro và tối ưu chi phí.

Chưa kể khi tiếp cận với dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Thái Bình của Pakago bạn còn được tư vấn 1:1 miễn phí. Được trực tiếp làm việc với nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp do Pakago đào tạo. Vì vậy mỏi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín khi thực hiện mua hàng Mỹ.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

Ưu đãi hè 2022
%d bloggers like this: