Mẹo vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tây Ninh giá rẻ

Ngày nay vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tây Ninh tương đối dễ dàng. Hơn nữa do có sự cạnh tranh giữa các đơn vị nhận vận chuyển nên bạn có nhiều cơ hội lựa chọn hơn giúp tối ưu chi phí. Tuy nhiên để giảm được đáng kể những chi phí ship hàng Mỹ bạn cần tìm đến những cách khác như lựa chọn đơn vị ship uy tín. Vậy đâu mới là địa chỉ ship hàng Mỹ từ California về Tây Ninh uy tín giá rẻ nhất? Hãy cùng tìm câu trả lời qua thông tin được đề cập bên dưới.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tây Ninh Pakago giá rẻ cùng nhiều lợi ích đi kèm

Pakago được biết đến là một đơn vị chuyên nhận mua hộ hàng Mỹ tại Sài Gòn, order hộ hàng hóa Mỹ vận chuyển đi các tỉnh trên khắp cả nước. Pakago còn có dịch vụ ship hàng Mỹ giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển. Khi lựa chọn dịch vụ ship hàng Mỹ Pakago, bạn còn được hưởng nhiều quyền lợi như:

Miễn phụ thu cho nhiều hàng hóa giúp giảm chi phí vận chuyển đáng kể

Giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Pakago chúng tôi rẻ hơn những web trung gian vận chuyển khác bởi đơn vị chúng tôi miễn phí phụ thu cho nhiều mặt hàng trong đó có những hàng hóa tiêu dùng như thực phẩm, đồ dùng cá nhân, đồ dùng phục vụ cho nhà bếp. Hoặc đồ của trẻ, link kiện điện tử cũng thuộc danh sách miễn phụ thu.

Mặt khác Pakago cũng có sự đầu tư về kho vận. Chúng tôi sở hữu kho chứa hàng tại California vì thế khách hàng không cần thêm chi phí thuê kho. Nhờ vậy mà tiền ship hàng từ Mỹ về đến Việt Nam tại Pakago rẻ.

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Không chỉ có chi phí rẻ mà thời gian ship hàng Mỹ từ California về Tây Ninh cũng được tiết kiệm hơn nhờ việc áp dụng hình thức ship hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng máy bay để chuyên chở hàng hóa theo yêu cầu từ Mỹ về đến Việt Nam. Vì vậy chỉ cần chờ đợi trong khoảng 7-15 ngày là bạn đã có thể nhận hàng tại nhà nhờ dịch vụ hỗ trợ giao hàng nội địa. Hoặc trực tiếp nhận và kiểm tra tại kho của Pakago đặt ở Hà Nội.

Mẹo Vận chuyển hàng mỹ từ California về Tây Ninh giá rẻ
Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

bảo hiểm hàng hóa cam kết bồi thường 100%

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Pakago bạn được thêm lựa chọn mua gói bảo hiểm hàng hóa. Điều này giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa 100%. Hơn nữa khi có sự cố không may xảy ra do phía đơn vị chúng tôi làm thất lạc hoặc vận chuyển thiếu hàng bạn sẽ được nhận đền bù lên đến 100% giá trị của hàng hóa được gửi.

Tuy nhiên để được hưởng chính sách đền bù bạn cần tuân thủ các quy định như: kiểm tra hàng tại kho hoặc kiểm tra khi có sự hiện diện của shipper. Bạn cần quay video lại từ lúc mở gói hàng cho đến khi kiểm tra số lượng và chất lượng. Đương nhiên thủ tục sẽ được Pakago hướng dẫn giúp bạn nhanh chóng nhận được số tiền bồi thường.

Pakago và những cam kết khi ship hàng Mỹ về Tây Ninh

Là một đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm Pakago xin cam kết với khách hàng:

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa về đến Tây Ninh đúng như cam kết
  • Chi phí, bảng giá được niêm yết công khai, không có hiện tượng nâng giá, chèn ép. 
  • Chất lượng hàng hóa khi về tay được đảm bảo 100%. Nếu không đúng như cam kết chúng tôi sẵn sàng bồi thường cho bạn như đúng quy định.
Mẹo Vận chuyển hàng mỹ từ California về Tây Ninh giá rẻ
Pakago – đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tây Ninh giá rẻ

Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Tây Ninh của Pakago bạn còn được hỗ trợ nhiệt tình từ phía đội ngũ tư vấn viên. Do đó để được giải đáp thắc mắc chi tiết vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: