5 cách giúp tiết kiệm chi phí Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Sơn La

Muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ California về Sơn La bạn cần phải biết cách lựa chọn thời điểm và tìm kiếm được những bên vận chuyển uy tín, giá rẻ và chất lượng. Ngoài ra còn phụ thuộc một số yếu tố khác. Để cùng tìm hiểu về các cách tối ưu chi phí ship hàng Mỹ từ California về Sơn La Pakago mời bạn cùng theo dõi bài viết sau!

1. Chọn hình thức vận chuyển hàng Mỹ từ California về Sơn La tối ưu nhất 

Khi muốn ship hàng Mỹ từ California về Sơn La bạn sẽ có nhiều phương thức lựa chọn ví dụ:

  • Vận chuyển bằng đường biển giá mềm. Đây cũng là một cách vận chuyển phổ biến. Tuy nhiên thời gian cũng như rủi ro khi sử dụng cách thức này tương đối cao. Do vậy có rất ít người lựa chọn hình thức này.
  • Ship hàng từ Mỹ bằng đường hàng không. Ngày nay các chuyến bay thương mại đến Mỹ rất phát triển mở ra nhiều lựa chọn mới trong vận chuyển hàng hóa. Đây là hình thức được nhiều người quan tâm bởi ship hàng bằng máy bay rất nhanh, ít rủi ro. Tuy nhiên nhược điểm đó là chi phí cao.

Nhìn chung mỗi hình thức vận chuyển đều có những mặt ưu và nhược riêng. Chính vì vậy hãy cân nhắc vào tình hình thị trường, khả năng tài chính và cơ hội cá nhân. Nhưng về cơ bản ship bằng đường hàng không vẫn là tối ưu hơn.

5 cách giúp tiết kiệm chi phí Vận chuyển hàng mỹ từ California về Sơn La
Vận chuyển bằng đường hàng không giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, an toàn, nhanh chóng

2. Liên hệ địa chỉ ship hàng Mỹ từ California về Sơn La giá rẻ Pakago

Hiện nay việc mua hàng hộ từ Mỹ hay ship hộ hàng Mỹ tương đối phổ biến và đây cũng là dịch vụ cạnh tranh nhất. Có nhiều đơn vị đã và đang hoạt động trên lĩnh vực này như 2buy ship hang My, bưu điện, Viettel… Điều này mở ra nhiều cơ hội để lựa chọn dịch vụ và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Tuy nhiên phương thức vận chuyển thông qua đơn vị trung gian như Pakago vẫn được ưu tiên lựa chọn. Bởi dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago được nhiều khách hàng nhận định là chất lượng và giá cả phù hợp.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa Mỹ vì thế các chi phí mà chúng tôi đưa ra cho bạn đều rẻ và cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên Pakago thì giàu kiến thức, kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình. Chưa kể Pakago còn đầu tư kho chứa hàng tại Mỹ và Việt Nam. Tất cả hỗ trợ quá trình ship hàng tối giản nhất và an toàn hơn bao giờ hết. Do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của Pakago.

5 cách giúp tiết kiệm chi phí Vận chuyển hàng mỹ từ California về Sơn La
Pakago – Đơn vị vận chuyển hàng mỹ từ California về Sơn La giá rẻ, uy tín

3. Vận chuyển vào thời điểm giá được ưu đãi

Chi phí vận chuyển còn chịu tác động bởi nhiều yếu tố không chỉ là từ phía đơn vị nhận ship mà còn là thuế. Trong đó thuế vận chuyển Mỹ luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Và chúng có thể thay đổi tùy từng giai đoạn. Trong khoảng thời gian hàng hóa giao thương nhộn nhịp đương nhiên thuế có thể tăng và ngược lại. Hơn nữa các chính sách vận chuyển của các đơn vị cũng có thể mềm hơn vào một số giai đoạn nhất định. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

4. Lựa chọn khu vực ship hàng có thuế rẻ nhất 

Đương nhiên trong mỗi khu vực thuộc bang California sẽ có một mức thuế quy định riêng. Vì thế có những địa điểm gửi hàng thuế rẻ và có những vị trí sẽ chịu thuế cao. Bạn nên xem xét vấn đề này để tối ưu chi phí ship hàng Mỹ từ California về Sơn La.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt5. Gom số lượng hàng lớn để chịu phí ưu đãi

Ngoài cách trên bạn cũng có thể thực hiện một phương thức khác giúp giảm chi phí vận chuyển đó là gom về số lượng hàng lớn. Điều này giúp chúng ta hưởng các ưu đãi từ đơn vị vận chuyển đồng thời khi chia đơn giá theo từng sản phẩm sẽ thấy chúng rẻ hơn rất nhiều.

Nhìn chung việc vận chuyển hàng Mỹ từ California về Sơn La tiết kiệm nhất vẫn là tìm được một đơn vị uy tín. Hãy lựa chọn Pakago làm điểm đến giúp bạn ship hàng Mỹ an toàn, giá rẻ.

Liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: