5 lưu ý khi vận chuyển hàng Mỹ từ California về Quảng Trị qua trung gian

Trước khi vận chuyển hàng Mỹ từ California về Quảng Trị, bạn nên nắm chắc những lưu ý và kinh nghiệm mà người đi trước truyền lại. Việc lường trước những rủi ro và có giải pháp thích hợp sẽ giúp quá trình vận chuyển của bạn trở nên trôi chảy, dễ dàng hơn. Những kinh nghiệm thú vị đó là gì? Cùng điểm danh 5 lưu ý cần biết trước khi gửi hàng Mỹ qua trung gian ngay.

1. Ship những loại hàng trong danh mục cho phép

5 lưu ý khi vận chuyển hàng mỹ từ California về Quảng Trị qua trung gian
Những loại hàng hóa được phép vận chuyển từ Mỹ về Quảng Trị

Tưởng là điều căn bản nhưng rất nhiều người lại mắc sai lầm khi không nắm vững luật thương mại quốc tế trước khi ship hàng. Có một danh sách những mặt hàng cấm thông quan đã được quy định rất rõ ràng theo luật. Và bạn phải nắm thật chắc. Hệ lụy dẫn đến chính là khi hàng đến cửa khẩu, cục Hải quan kiểm tra ra mặt hàng của bạn nằm trong danh sách cấm. Lúc này để xử lý rất khó, thường hàng sẽ bị trả lại về nước và bạn sẽ là người chịu thiệt hại. 

2. Cân nhắc mua bảo hiểm hàng hóa

Bảo hiểm hàng hóa chưa bao giờ là thừa, nhất là khi đơn hàng của bạn phải vượt một chặng đường xa xôi để về đến Việt Nam. Hơn nữa, nếu hàng hóa là đồ dễ vỡ, số lượng nhiều, hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Bảo hiểm hàng hóa giúp đảm bảo an toàn hàng hóa vận chuyển. Tuy nhiên, bạn sẽ cần thêm một khoản phí nhỏ để mua. Và bạn sẽ nhận về sự an tâm vô cùng lớn. 

3. Vận chuyển nhiều để tiết kiệm chi phí

Nếu có thể, hãy gom đơn với bạn bè, người thân để ship cùng lúc. Như vậy bạn sẽ có thể tiết kiệm kha khá chi phí. Đây là một cách để giảm thiểu cước vận chuyển hiệu quả mà nhiều người đang sử dụng. Tuy nhiên, cũng cần phân biệt rạch ròi giữa việc gom đơn chung so với kiểu ship dành số lượng lớn bởi các doanh nghiệp, shop kinh doanh. 

4. Ship đường hàng không để hàng về nhanh

Giữa đường bộ, đường hàng không, đường thủy, đường hàng không là con đường vận chuyển hàng hóa nhanh nhất. Bằng cách tìm kiếm “ship hang My ve Vietnam” trên các trang thông tin, bạn sẽ được trả về hàng loạt kết quả liên quan. Trong các địa chỉ nhận vận chuyển đó, hãy lưu ý chọn những nơi chuyên ship hàng bằng đường hàng không thay vì đường thủy, đường bộ. Đường hàng không là con đường vận chuyển an toàn và nhanh nhất thời điểm hiện tại. 

> Có thể bạn quan tâm:

Thuốc glucosamine 1500mg usa có thực sự tốt cho người đau xương khớp không? Mua ở đâu tốt

Omega 3 Kirkland có tốt hơn Omega 3 của hãng Pediakid không?

5. Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Quan trọng nhất khi ship hàng Mỹ từ California về Quảng Trị vẫn là chọn được một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Đồng thời hỗ trợ tốt cho bạn trong tất cả các khâu ship hàng. Một địa chỉ vận chuyển có thể hợp tác, đồng hành lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Và tiết kiệm thời gian và công sức. Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn, bạn nên cân nhắc một số tiêu chí như sau:

  • Số năm kinh nghiệm
  • Đánh giá của khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại đó
  • Bảng giá dịch vụ hợp lý
  • Quy trình minh bạch
  • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa 
5 lưu ý khi vận chuyển hàng mỹ từ California về Quảng Trị qua trung gian
Pakago chuyên ship hàng Mỹ uy tín về Quảng Trị

Trong hàng ngũ những công ty vận chuyển hàng nước ngoài uy tín và chất lượng nhất thị trường, công ty vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago là một lựa chọn bạn nên thử. Pakago là một đơn vị vận chuyển trung gian. Nhưng sự chủ động của khách hàng luôn được đặt ở mức cao nhất. Tất cả quy trình đều được hệ thống và công nghệ hóa. Khách hàng dễ dàng theo dõi đơn hàng mọi lúc, mọi nơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình mua hộ hàng Mỹ giá rẻ, bảng giá vận chuyển hàng Mỹ từ California về Quảng Trị, hãy nhấc máy gọi về Pakago để được nhân viên tư vấn. 

Thông tin liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: