Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Quảng Ninh nhận hàng khi nào?

Quãng đường vận chuyển hàng Mỹ từ California về Quảng Ninh rất xa. Vì vậy, khách hàng phải chờ đợi một thời gian nhất định mới có thể nhận được hàng. Để có phương án nhận hàng và dự trù hàng hóa kinh doanh chính xác nhất. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng từ California về Quảng Ninh nhận hàng khi nào trong bài viết dưới đây!

1. Ship hàng Mỹ từ California về Quảng Ninh mất bao lâu?

Vận chuyển hàng mỹ từ California về Quảng Ninh,mua hộ hàng mỹ uy tín,ship hàng mỹ từ California về Quảng Ninh,vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam,Vận chuyển hàng mỹ Pakago
Thời gian chuyển hàng từ California về Quảng Ninh 

Tùy thuộc vào từng đơn vị khác nhau mà thời gian nhận hàng sẽ có sự khác nhau. Trung bình, thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thường mất khoảng nửa tháng. Chưa kể thời gian phát sinh liên quan đến việc thông quan hàng hóa hay các vấn đề khác.

Thông thường những đơn vị lớn, hoạt động lâu năm sẽ có thời gian vận chuyển ngắn hơn. Bởi số lượng đơn hàng tại đây rất nhiều. Hơn nữa, hàng tuần luôn có những chuyến vận chuyển hàng cố định về Việt Nam. Với những đơn vị nhỏ lẻ thì thời gian này có thể sẽ kéo dài hơn một chút. Do lượng hàng hóa vận chuyển không ổn định và các đơn vị này cần phải gom hàng thì mới đủ chuyến để đưa về Quảng Ninh. Vì thế, thời gian chờ đợi sẽ lên đến cả tháng trời.

2. Gửi hàng vào thời điểm nào để nhận hàng đúng hẹn?

Mặc dù đơn vị nào cũng hẹn chính xác thời gian nhận hàng. Nhưng không thể loại trừ các rủi ro khiến đơn hàng vận chuyển bị trễ hẹn, làm gián đoạn nguồn hàng kinh doanh của bạn.

Để chủ động được hàng hóa của mình, tốt nhất là bạn order vận chuyển sớm hơn dự định khoảng 1 tuần. Ngoài ra, nên tránh các dịp lễ lớn hoặc dịp sale trên các trang thương mại điện tử như Ebay, Amazon hay Costco. Vào thời điểm này nhu cầu vận chuyển hàng hóa siêu lớn. Rất có thể đơn hàng của bạn sẽ bị chậm trễ vận chuyển trong một thời gian dài.

> Có thể bạn quan tâm:

Viên uống Biotin Natrol 10000 mcg có công dụng như thế nào?

Collagen Youtheory 390 viên và viên uống collagen của Nhật, cái nào tốt hơn?

3. Lựa chọn đơn vị nào để nhận hàng vận chuyển nhanh nhất

Nhu cầu mua bán và sử dụng hàng Mỹ tại Việt Nam gia tăng không ngừng. Đó là lý do mà bạn nên tận dụng cơ hội này để phát triển công việc kinh doanh. Bạn muốn lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín để nhận hàng trong thời gian sớm nhất. Bạn nên tìm đến địa chỉ nào?

3.1  Vận chuyển bằng đường hàng không tại Pakago

Giữa rất nhiều đơn vị vận chuyển như hiện nay. Pakago luôn là một cái tên sáng giá, đáp ứng hoàn hảo tiêu chí này của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng California về Quảng Ninh. Đồng thời hỗ trợ khách hàng mua hộ hàng Mỹ uy tín không giới hạn.

Vận chuyển hàng mỹ từ California về Quảng Ninh,mua hộ hàng mỹ uy tín,ship hàng mỹ từ California về Quảng Ninh,vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam,Vận chuyển hàng mỹ Pakago
Pakago – chuyên ship hàng từ Mỹ về Quảng Ninh uy tín, giá tốt

Pakago chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nên luôn đảm bảo tiêu chí an toàn, nhanh chóng số 1 trên thị trường. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng gom hàng, lưu hàng trong kho nhiều ngày. Hàng hóa sau khi được tiếp nhận tại kho California sẽ được sắp xếp ngày vận chuyển về Việt Nam sớm nhất. Cam kết hàng về đúng hẹn theo đúng như những gì đã trao đổi với khách hàng.

3.2  Vận chuyển tại Pakago nhận hàng có nhanh không?

Do vận chuyển hàng hoàn toàn bằng đường hàng không nên thời gian nhận hàng tại Pakago được rút ngắn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 7-15 ngày là khách hàng đã có thể nhận hàng tại địa chỉ ở Quảng Ninh.

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ Pakago với ưu điểm vận chuyển nhanh chóng sẽ là người bạn đồng hành số 1 dành cho mọi khashc hàng. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Quảng Ninh. Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất!

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: