Bật mí đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ California về Quảng Nam rẻ nhất 2022

Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Quảng Nam tại đơn vị nào rẻ nhất? Đây luôn là câu hỏi được đông đảo khách hàng tìm kiếm trong thời gian qua, đặc biệt là khách hàng tại Quảng Nam. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm, bài viết dưới đây chúng tôi xin bật mí đơn vị có cước phí vận chuyển siêu rẻ năm 2022. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ California về Quảng Nam giá rẻ
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ California về Quảng Nam giá rẻ

1. Dịch vụ ship hàng Mỹ từ California về Quảng Nam tại Pakago

Pakago là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ California về Quảng Nam hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước. Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Không giới hạn số lượng và kích thước, miễn là không nằm trong danh mục mà pháp luật nghiêm cấm.

Pakago luôn chú trọng cải thiện chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ qua các năm. Sắp tới đây, ngoài dịch vụ vận chuyển hàng từ California, chúng tôi sẽ triển khai thêm dịch vụ van chuyen hang di My. Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng hai chiều cho tất cả khách hàng. Nhờ đó, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của Pakago đang có chiều hướng gia tăng hàng ngày. Điều này đã cho thấy những ưu điểm tuyệt vời chỉ có tai Pakago mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được.

2. Bảng phí vận chuyển hàng Mỹ về Quảng Nam Pakago

Pakago công khai cước phí và cách tính cước phí vận chuyển. Khách hàng có thể tự ước lượng chi phí này để có phương án chuẩn bị thật hợp lý. Việc tính toán cước phí sẽ căn cứ dựa trên khối lượng kiện hàng cần vận chuyển.

Thật khó để có thể tìm thấy một đơn vị nào khác có cước phí ưu đãi như tại Pakago. Mọi khách hàng khi vận chuyển hàng Mỹ, dù đơn hàng có giá trị lớn hay giá trị nhỏ đều được áp dụng mức cước phí đơn vị là 7.5$/kg. Hơn nữa, trong dịp khuyến mãi lớn trong năm, khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu giảm giá vô cùng hấp dẫn chỉ có tại Pakago.

3. Tại sao nên chọn Pakago là đơn vị vận chuyển hàng từ California?

Giữa rất nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau, Pakago vẫn luôn là cái tên sáng giá, đáp ứng hoàn hảo mọi tiêu chí của khashc hàng. Sở dĩ chúng tôi đạt được thành tựu tuyệt vời này là do những ưu điểm nổi bật như:

3.1  Quy trình xử lý đơn hàng chuyên nghiệp

Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển sẽ mang hàng tới kho Pakago tại California. Tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận và cân đo kỹ lưỡng kiện hàng. Từ đó làm căn cứ để gửi bảng giá chi tiết nhất cho khách hàng.

3.2  Thời gian giao hàng nhanh chóng

Sau khi đã hoàn tất cả thủ tục gửi hàng Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp đưa hàng lên máy bay và vận chuyển về Quảng Nam trong thời gian sớm nhất. Theo dự kiến, hàng hóa sẽ về nước chỉ sau khoảng 7-10 ngày.

Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ California về Quảng Nam nhanh chóng
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ California về Quảng Nam nhanh chóng

3.3  Hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không an toàn

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có tỷ lệ rủi ro rất thấp. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vận chuyển tại đơn vị chúng tôi. Pakago luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, giúp bảo vệ kiện hàng của khách hàng trong mọi tình huống khác nhau.

3.4  Chính sách bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%

Nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại khi phát sinh rủi ro bất ngờ, Pakago cung cấp gói bảo hiểm hàng hóa chỉ 5% dành cho mọi sản phẩm. Trong trường hợp không may xảy ra, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa.

Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Quảng Nam là dịch vụ được rất nhiều khách ưa chuộng tại Pakago. Chúng tôi luôn tự tin mức giá của mình là rẻ nhất trên thị trường. Ngoài vận chuyển hàng Mỹ, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ order hàng Mỹ và vận chuyển hàng xách tay Mỹ Pakago chính hãng. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón khách hàng trong dịp khuyến mãi lớn nhất trong năm. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhanh chóng!

 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: