Đơn vị nào nhận Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Phú Thọ giá rẻ, an toàn?

Trên thị trường Việt Nam có đến hơn 100 đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ California về Phú Thọ. Vậy trong những đơn vị này đâu mới là địa chỉ an toàn và giá rẻ nhất? Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ từ California về Phú Thọ giá rẻ là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua thông tin dịch vụ của Pakago bạn nhé.

Pakago – nhận vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam giá ưu đãi, uy tín nhất

Pakago chúng tôi là đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam với giá cạnh tranh. Với nhiều kinh nghiệm ship hàng Mỹ chúng tôi cam kết hàng đến tay luôn được đảm bảo chất lượng. Thậm chí nếu có sai sót chúng tôi sẵn sàng đưa ra chính sách bồi hoàn cao nhất giúp bạn được đảm bảo quyền lợi nhưng vẫn trong khuôn khổ quy định của Pakago.

Đặc biệt khi liên hệ trực tiếp với Pakago bạn còn được đội ngũ nhân viên tư vấn 1:1. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin về vận chuyển đến bạn một cách nhanh nhất.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Lợi ích lựa chọn công ty vận chuyển hàng hộ an toàn, giá rẻ 

Nếu trước kia mua hàng Mỹ bạn đều phải tự thực hiện các quy trình từ thủ tục nhập cho đến điều phối vận tải và thuê các đơn vị vận chuyển với giá cao nhưng chưa chắc chất lượng hàng hóa không được đảm bảo. Nhưng ngày này với hình thức vận chuyển trung gian ra đời, bạn được hưởng nhiều lợi ích như:

Ship hàng Mỹ từ California về Phú Thọ chi phí rẻ nhất

Do thị trường có rất nhiều đơn vị nhận ship hàng Mỹ vì thế tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên để tăng lợi ích cũng như thu hút được nhiều khách hàng một số đơn vị đã niêm yết mức giá tương đối mềm. Sử dụng dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí vận chuyển cũng như mua hàng. 

Giống như Pakago, chúng tôi đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ với giá hợp lý chỉ 7.5$/kg. Ngoài ra với cách tính số cân quy đổi tương đối linh hoạt không làm bạn cảm thấy thất vọng khi nhận bảng giá.

Vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam trong thời gian hợp lý 7-15 ngày

Ngoài giá rẻ một số đơn vị trung gian còn đảm bảo rằng thời gian hàng hóa cập bến tại kho Viêt Nam hợp lý và đúng như cam kết. Trong đó Pakago cũng đã niêm yết thời gian vận chuyển từ 7-15 ngày. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ship hàng.

Đơn vị nào nhận Vận chuyển hàng mỹ từ California về Phú Thọ giá rẻ, an toàn?
Thời gian vận chuyển hàng Mỹ từ California về Phú Thọ

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ an toàn, có gói bảo hiểm hàng hóa

Khi sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ từ California về Phú Thọ từ các đơn vị trung gian bạn còn được tiếp cận với các gói bảo hiểm hàng hóa tốt nhất. Bạn được đảm bảo chất lượng hàng hóa về tay cùng chính sách bồi thường cao nhất. 

Ví dụ với Pakago, các đơn hàng có bảo hiểm đi kèm sẽ được hưởng 100% bồi thường. Riêng các đơn không có bảo hiểm vẫn sẽ được đảm bảo chất lượng. Trường hợp có sai sót do số lượng hoặc chất lượng hàng bị hư hỏng Pakago vẫn sẽ bồi thường. Nhưng mức bồi thường mà bạn nhận được chỉ khoảng 70% giá trị của đơn hàng.

Đơn vị nào nhận Vận chuyển hàng mỹ từ California về Phú Thọ giá rẻ, an toàn?
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ California về Phú Thọ giá rẻ, an toàn

Vì vậy nếu muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Phú Thọ với giá rẻ và được báo bảng giá nhanh nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giá rẻ Pakago trên website của chúng tôi. Hoặc nhận tư vấn chi tiết, chính xác từ Pakago bằng cách liên hệ qua những thông tin dưới đây:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: