Bí kíp Vận chuyển hàng mỹ từ California về Ninh Bình siêu tiết kiệm?

Bạn đã biết đến những cách vận chuyển hàng Mỹ từ California về Ninh Bình tiết kiệm nào chưa? Nếu chưa hãy cùng Pakago điểm qua những bí kíp giúp bạn tối ưu chi phí ship hàng Mỹ từ California về Ninh Bình. Mời bạn cũng theo dõi các thông tin bổ ích bên dưới đây!

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ California về Ninh Bình giá rẻ Pakago

Pakago là web order hàng Mỹ và chuyên nhận ship hàng Mỹ từ California về Ninh Bình rẻ nhất. Vì sao lại có được mức giá rẻ nhất? Hãy cùng xem công thức tính phí tại Pakago:

Biểu phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Chúng tôi có đơn giá niêm yết là 7.5$/kg và 2 công thức tính số cân quy đổi linh hoạt:

Công thức 1: (dài * rộng *cao) /6000 tính theo đơn vị là cm.

Công thức 2: (Cân nặng quy đổi + Cân nặng thực tế)/2

Với công thức đầu tiên sẽ áp cho những kiện hàng có kích cỡ, số cân lớn. Còn với những kiện nhỏ hơn có số cân quy đổi lớn gấp 3 lần thực tế thì sẽ áp dụng cách tính này.

Bí kíp Vận chuyển hàng mỹ từ California về Ninh Bình siêu tiết kiệm?
Chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ California về Ninh Bình

Miễn phụ thu với nhiều nhóm hàng hóa

Ngoài ra việc ship hàng Mỹ từ California về Ninh Bình với giá tối ưu Pakago còn miễn phụ thu với nhiều nhóm hàng hóa như thực phẩm, đồ dùng của trẻ nhỏ, nhà bếp, thời trang, công nghệ,…Còn một số mặt hàng khác sẽ được nhân viên tư vấn phổ cập chi tiết đến bạn.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Như vậy với những chính sách linh hoạt này bạn hoàn toàn có thể tối ưu được chi phí vận chuyển một cách dễ dàng.

Tối ưu chi phí vận chuyển bằng cách gom đơn hoặc chờ ưu đãi của từng đơn vị

Ngoài việc lựa chọn đơn vị vận chuyển giá rẻ Pakago bạn cũng có thể sử dụng thêm một số cách khác tiêu biểu như gom đơn hay chờ ưu đãi, cụ thể:

Gom đơn lớn mới ship hàng Mỹ từ California về Ninh Bình

Việc gom đơn tương đối phổ biến. Thậm chí không chỉ có khách hàng mà còn có các đơn vị trung gian khác cũng sử dụng hình thức này để tiết kiệm chi phí bởi họ phải thuê kho. Tuy nhiên nếu đợi gom đơn có khi hàng về chậm gây rủi ro, ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Với một đơn lớn như vậy và om trong một thời gian dài sẽ dễ làm hàng thất lạc. Như vậy bạn sẽ là người chịu những rủi ro đó. Mặc dù vậy nếu tìm được những đơn vị uy tín như Pakago bạn có thể gom hàng. Hơn nữa chính sách vận chuyển có bảo hiểm được cam kết đền bù 100% giá trị kiện hàng.

Chưa kể với chính sách miễn phí vận chuyển nội thành cho những đơn trên 300kg của Pakago chắc chắn sẽ giúp bạn tối ưu chi phí tốt nhất.

Bí kíp Vận chuyển hàng mỹ từ California về Ninh Bình siêu tiết kiệm?
Bí kíp Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Ninh Bình siêu tiết kiệm?

Vận chuyển vào đúng đợt khuyến mãi của các đơn vị

Như đã đề cập ở trên ngoài hình thức gom đơn bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển nhờ việc săn mã giảm giá hoặc các ưu đãi từ đơn vị vận chuyển hàng Mỹ. Với cách này bạn an tâm rằng dịch vụ vừa chất lượng mà giá thành vừa hợp với túi tiền.

Tuy nhiên các cơ hội khuyến mãi thường không đáng kể. Bởi đơn vị sẽ chỉ tung ra các chương trình này vào những dịp đặc biệt như cuối năm…..Vì thế việc chờ đợi tương đối lâu. Nhưng chúng vẫn là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Nhìn chung với những gợi ý trên bạn cũng đã biết được nhiều phương pháp vận chuyển hàng Mỹ từ California về Ninh Bình với giá hấp dẫn nhất. Lưu ý ngoài dịch vụ vận chuyển, dịch vụ order hàng Mỹ Pakago cũng được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Liên hệ Pakago để nhận bảng giá ngay.

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: