Mách bạn cách chọn đơn vị Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Nghệ An 2022

Để vận chuyển hàng Mỹ từ California về Nghệ An bạn có thể chọn nhiều cách hoặc là sử dụng dịch vụ của cá nhân trung gian hoặc là tìm đến dịch vụ vận chuyển của bưu điện. Thậm chí là tìm đến các đơn vị vận chuyển trung gian đều được. Nhưng đâu mới là loại hình ship hàng Mỹ nhanh chóng, tiện lợi và giá rẻ nhất? Cùng Pakago tìm câu trả lời qua bài viết sau! 

So sánh ưu và nhược điểm của các hình thức vận chuyển hàng Mỹ từ California về Nghệ An hiện nay

Như đã đề cập bên trên các loại hình ship hàng Mỹ từ California về Nghệ An tương đối đa dạng. Trong đó phổ biến nhất là 3 loại là xách tay, đơn vị trung gian và bưu điện/viettel post. Mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau. Để đánh giá mời bạn xem thông tin sau:

Ship hàng Mỹ từ California về Nghệ An qua bưu điện 

Mách bạn cách chọn đơn vị Vận chuyển hàng mỹ từ California về Nghệ An 2022
Gửi hàng Mỹ về Nghệ An qua bưu điện

Ship hàng Mỹ qua bưu điện là hình thức truyền thống. Trước kia khi chưa có sự phát triển của nhiều loại hình vận chuyển hình thức này được sử dụng phổ biến. Bởi bưu điện là thuộc nhà nước nên tương đối an toàn về mặt bảo hiểm và vận chuyển. Ngoài ra phạm vi hoạt động của đơn vị bưu điện khá rộng.

Song với sự ra đời của các hình thức ship hàng Mỹ đã khiến dịch vụ này bị lép vế. Những mặt hạn chế khiến cho việc ship hàng Mỹ qua bưu điện không còn được ưa chuộng đó là:

  • Thời gian giao lâu, chi phí đắt. 
  • Mặt hàng vận chuyển bị hạn chế
  • Hình thức vận chuyển không được nâng cấp, hàng hóa có thể bị thất lạc thậm chí là hư hỏng.

Vận chuyển hàng Mỹ qua hình thức cá nhân trung gian

Cách này cũng khá phổ biến. Chúng được sử dụng với mục đích xách tay các mặt hàng nhỏ không có giá trị lớn. Thường hình thức này chỉ sử dụng để đặt hàng cá nhân.

Nhược điểm của cách vận chuyển hàng Mỹ qua cá nhân đó là hạn chế về khối lượng hàng hóa. Không những vậy để thực hiện được bạn cần có người quen sinh sống và làm việc tại Mỹ. Hoặc người có tính chất đi nhiều như công tác hoặc du lịch. Còn trường hợp không có người thân như vậy bạn sẽ phải thuê các cá nhân khác với chi phí cũng không hề rẻ.

Gửi hàng Mỹ về Nghệ An qua vận chuyển trung gian

Không chỉ có dịch vụ vận chuyển mà các website trung gian này còn chuyên order hàng Mỹ giá rẻ. Ngoài ra khi vận chuyển hàng từ các đơn vị này bạn còn được bảo hiểm hàng hóa. Kèm theo đó là hưởng những quyền lợi khác như: hỗ trợ ship tận nhà, tư vấn nhanh chóng, có thể gửi nhiều loại hàng hóa,… Và tham gia các chương trình ưu đãi khác.

Với những ưu điểm trên có thể thấy được rằng hình thức này tối ưu hơn hẳn so với 2 loại hình vận chuyển trên. Và chúng đang được nhiều người lựa chọn.

> Có thể bạn quan tâm:

Máy hút sữa Avent có mấy loại? Kinh nghiệm mua máy hút sữa chính hãng, giá rẻ

Pakago – đơn vị ship hàng Mỹ về Nghệ An uy tín, giá rẻ nhất

Mách bạn cách chọn đơn vị Vận chuyển hàng mỹ từ California về Nghệ An 2022
Chuyển hàng Mỹ từ California về Nghệ An giá tốt, uy tín tại Pakago

Pakago chúng tôi chuyên nhận vận chuyển các mặt hàng từ thực phẩm, sữa cho đến đồ dùng trẻ em hoặc đồ dùng phục vụ cho gia đình, nhà bếp… Ngoài ra thực phẩm chức năng của Mỹ Pakago cũng sẽ vận chuyển giúp bạn với giá rẻ. Đồng thời có bảo hiểm và chính sách bồi thường chặt chẽ. Đảm bảo được quyền lợi của các khách hàng.

Nhìn chung khi sử dụng hình thức vận chuyển hàng Mỹ từ California về Nghệ An tại Pakago bạn có thể yên tâm về thời gian cũng như chất lượng của hàng hóa khi về tay. Thêm nữa sắp tới Pakago chúng tôi sẽ triển khai thêm một dịch vụ nữa là vận chuyển hàng đi Mỹ đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa Việt Nam sang các nước tiên tiến. Liên hệ Pakago để được chúng tôi tư vấn:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: