Cách vận chuyển hàng Mỹ từ California về Nam Định hiệu quả nhất

Xã hội phát triển và nhu cầu ship hàng ngoại tăng cao. Do đó ngày càng có nhiều cách để bạn vận chuyển hàng Mỹ từ California về Nam Định. Thế nhưng, không phải bất kỳ cách nào cũng ưu việt. Và không phải đơn vị ship hàng hào cũng đem lại kết quả như mong muốn. Vậy đâu mới là giải pháp để ship hàng từ Mỹ hiệu quả nhất? Cùng điểm qua một vòng những cách ship hàng Mỹ phổ biến, đồng thời hãy thử làm phép so sánh xem đâu mới là cách thức nên dùng. 

1. Ưu nhược điểm của các hình thức ship hàng từ Mỹ

Để biết cách thức vận chuyển nào là tốt nhất, cần phân tích cả trên hai khía cạnh là ưu và nhược điểm của nó. Sau đây là một số cách thường dùng để vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam mà bạn nên cân nhắc:

1.1. Nhờ người thân ship qua bưu điện

Cách vận chuyển hàng mỹ từ California về Nam Định hiệu quả nhất
Gửi người thân hay còn gọi là xách tay hàng Mỹ về Việt Nam giúp tiết kiệm thời gian

Hiểu một cách đơn giản, đây là hình thức vận chuyển hộ thông qua một bên trung gian. Mà bên thứ 3 ở đây chính là người thân tại Mỹ của bạn. Với cách này, bạn sẽ cung cấp địa chỉ của người thân cho bên shop vận chuyển. Sau khi hàng về, người thứ ba sẽ giúp bạn chuyển tiếp hàng về Việt Nam. Cách này có ưu điểm là chi phí rẻ, thủ tục đơn giản, dễ hiểu, tuy nhiên an toàn hàng hóa không được đảm bảo và không phải ai cũng có người thân quen tại Mỹ để nhờ. 

1.2. Ship trực tiếp từ các shop

Một cách khác cũng khá phổ biến chính là ship hàng trực tiếp bằng các shop trên sàn thương mại Amazon, Ebay. Bạn sẽ thanh toán trực tiếp bằng thẻ thanh toán quốc tế trên web, cung cấp địa chỉ như thông thường. Và cuối cùng là chờ đợi đến ngày hàng về. Ưu điểm rõ ràng chính là bạn không cần dùng thêm bất kỳ đơn vị trung gian nào. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên sẽ bất khả thi cho những ai không có thẻ thanh toán quốc tế. Hơn nữa, nhiều shop trên các sàn này không hỗ trợ ship về Việt Nam

1.3. Ship hàng nhờ các công ty vận chuyển hộ

Hiện nay, một cách thức vận chuyển hàng từ Mỹ từ Việt Nam được nhiều người tin dùng. Đó chính là thông qua các công ty ship hàng hộ. Ưu điểm là an toàn hàng hóa được đảm bảo chắc chắn nhất, giao hàng nhanh. Quy trình đơn giản và không cần biết tiếng Anh. Tuy nhiên với cách này, bạn sẽ cần chi thêm một khoản phí nhỏ. 

2. Đâu là giải pháp vận chuyển hàng Mỹ hiệu quả nhất?

Cách vận chuyển hàng mỹ từ California về Nam Định hiệu quả nhất
Pakago chuyển hàng Mỹ từ California về Nam Định bằng hàng không – giải pháp tối ưu cho mọi nhà

Bằng sự đối chiếu trực quan nói trên, giải pháp nên dùng nhất để ship hàng mỹ từ California về Nam Định chính là sử dụng các công ty vận chuyển hộ. Phương án này có thể sử dụng lâu dài, phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp, thích hợp cho người mới bắt đầu. Một công ty vận chuyển hộ đảm bảo các tiêu chí ngon, bổ, rẻ mà bạn có thể cân nhắc. Đó là dịch vụ ship hàng hộ, mua hộ hàng Mỹ uy tín Pakago. Pakago có nhiều năm chinh chiến trong lĩnh vực với hệ thống chuyên nghiệp, đội ngũ chất lượng. 

Khi chọn Pakago làm người bạn đồng hành để ship hàng Mỹ từ California về Việt Nam, bạn sẽ được nhận hàng trong thời gian sớm nhất. Hàng hóa được giữ nguyên vẹn và chi phí thì luôn ở mức phải chăng. Đừng để những rủi ro không đáng có làm cản trở con đường đến với những mặt hàng xuất xứ từ Mỹ cao cấp, hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách ship, cách order hàng Mỹ về Việt Nam hoặc đặt dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Nam Định ngay bây giờ. Quý khách hàng hãy liên hệ về đường dây nóng của Pakago. 

>> Có thể bạn quan tâm:

Mách bạn cách order sữa bột pha sẵn Pediasure giá tốt trên Amazon

Địa chỉ liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: