Vận chuyển hàng mỹ từ California về Long An và những rủi ro

Khi vận chuyển hàng Mỹ từ California về Long An, không phải lúc nào bạn cũng gặp những tình huống thuận lợi, suôn sẻ. Ngược lại, trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Mỹ về đến Việt Nam, bạn sẽ phải đối diện với một số rủi ro không mong muốn. Những rủi ro đó là gì? Có cách nào để ngăn ngừa trước ngay từ đầu? Đó là nội dung chính được đề cập trong bài viết hữu ích sau đây. 

Vận chuyển hàng mỹ từ California về Long An và những rủi ro
Vận chuyển hàng mỹ từ California về Long An

1. Những rủi ro thường gặp khi gửi hàng từ Mỹ

Rủi ro có thể xuất phát từ hai phía: khách quan và chủ quan. Rủi ro chủ quan thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ được và tự điều chỉnh. Còn khách quan thì bạn có thể học cách để hạn chế nó. Để có giải pháp xử lý và phòng tránh, trước tiên bạn cần nắm bắt được những sự cố mình có thể gặp. Kể cả những trường hợp xấu nhất. Một số rủi ro thường gặp có thể kể đến như sau:

  • Thời gian giao hàng quá lâu: Việc đợi hàng về quá lâu khiến nhiều người lo lắng, đau đầu vì không biết đơn hàng có thể giao thành công hay không. Nguyên nhân có thể xuất phát từ nhiều phía. Nhưng đa phần là do đơn vị, cách thức vận chuyển mà bạn chọn chưa tốt. 
  • Hàng hóa hư hỏng, không còn nguyên vẹn: Đây là hiện tượng xảy ra rất phổ biến, nhiều mức độ từ nặng đến nhẹ. Những mặt hàng dễ vỡ còn có thể bị hư hỏng hoàn toàn, không thể sử dụng được:
  • Hàng bị thất lạc: Có thể do cung cấp sai thông tin, nhầm lẫn về nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến việc hàng bị thất lạc, không đến nơi. 
  • Hàng hóa bị trả về do vi phạm quy định: Đây là sai lầm tai hại nhất nhưng nhiều người vẫn để mắc phải. Nguyên nhân là trước khi ship hàng, nhiều người đã chủ quan. Không tìm hiểu, thiếu kiến thức về luật thương mại quốc tế. 

2. Cách giảm thiểu các rủi ro khi ship hàng Mỹ

Để ngăn ngừa những điều trên, bạn cần tìm hiểu thông tin trước về luật. Quy định hàng hóa được phép thông quan khi vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam. Thêm nữa, một yếu tố không được phép quên chính là cung cấp thông tin chuẩn xác. Rà soát lại cẩn thận trước khi gửi hàng đi. 

Quan trọng nhất, bạn cần chọn được cho mình một đơn vị ship hàng phù hợp. Với đơn hàng của bạn, ship đường biển hay đường hàng không thì sẽ tốt hơn? Vận chuyển hàng xách tay Mỹ hay ship hàng bằng đường bưu điện sẽ hạn chế rủi ro nhiều nhất? Đây là những câu hỏi mà bạn nên cân nhắc trả lời được trước khi bắt tay vào ship hàng Mỹ. Có như vậy, quá trình ship hàng mới có thể diễn ra trôi chảy, nhanh gọn hơn. 

Vận chuyển hàng mỹ từ California về Long An và những rủi ro
Vận chuyển hàng Mỹ an toàn, tiết kiệm

3. Dịch vụ ship hàng Mỹ Pakago an toàn, tiết kiệm, chẳng ngại rủi ro

Với một lượt tìm kiếm “nhan order hang My” trên các trang thông tin, bạn sẽ dễ dàng kết nối được với các công ty vận chuyển hot nhất thị trượng. Hãy cẩn thận vì  không phải bất kỳ địa chỉ ship hàng Mỹ từ California về Long An nào cũng đem lại hiệu quả như mong đợi. Không cầm tìm đâu xa, Pakago tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực với 15 năm kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất. Chúng tôi xin mang đến một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình. Cùng hệ thống làm việc trực tuyến thân thiện, hiện đại. 

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Chắc hẳn bạn đã góp nhặt được nhiều điều thú vị sau khi điểm danh sự cố thường gặp khi ship hàng Mỹ. Cũng như tham khảo các giải pháp phòng tránh. Chỉ một lần đến với Pakago, bạn sẽ không muốn chọn thêm một công ty nào khác nữa. Bởi chúng tôi đã đáp ứng hết những gì bạn cần. Bạn muốn vận chuyển hàng Mỹ từ California về Long An? Nhanh tay liên hệ về tổng đài Pakago để được tư vấn bảng giá chi tiết:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: