Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Lạng Sơn an toàn bằng hình thức nào?

Có rất nhiều hình thức để vận chuyển hàng Mỹ từ California về Lạng Sơn mà bạn có thể lựa chọn. Mỗi cách sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Vậy khách hàng nên lựa chọn hình thức nào để đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa? Cùng tham khảo thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Lạng Sơn an toàn
Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Lạng Sơn an toàn

1. Các hình thức ship hàng Mỹ từ California về Lạng Sơn

Một vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng hàng Mỹ của người Việt Nam, nhất là tỉnh Lạng Sơn ngày càng có chiều hướng gia tăng. Không những vì hàng hóa có chất lượng tốt mà mẫu mã rất đa dạng. Nhiều mặt hàng còn cực hiếm, khó có thể tìm thấy ở trị trường Việt Nam. Ngày nay, hoạt động trao đổi và giao thương hàng hóa với Mỹ đã trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể sử dụng trong những hình thức sau để mang hàng Mỹ từ California về Lạng Sơn dễ dàng:

1.1   Vận chuyển bằng đường hàng không qua đơn vị trung gian

Vận chuyển hàng bằng đường hàng không qua đơn vị trung gian là cách được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Khi gửi hàng bằng hình thức này, bạn chỉ cần mang hàng đến kho tại California. Tại đây sẽ có nhân viên tiếp nhận. Và hướng dẫn bạn thực hiện thủ tục gửi hàng về Lạng Sơn nhanh chóng. Vận chuyển qua đơn vị trung gian không giới hạn số lượng, chủng loại và khối lượng hàng hóa. Rất phù hợp với khách hàng vận chuyển hàng liên tục về Việt Nam để kinh doanh.

1.2   Nhờ người thân bạn bè

Nếu có người thân hoặc bạn bè ở California. Thì đừng ngại tận dụng mối quan hệ này để gửi hàng về Việt Nam. Hình thức này luôn nổi bật với ưu điểm tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên, số lượng mỗi lần gửi sẽ không được nhiều. Và bạn chỉ có thể gửi nhờ những mặt hàng kích thước nhỏ. Như mỹ phẩm, nước hoa, đồ trang sức, quần áo…Nếu bạn chỉ có y định mua một vài món đồ hàng Mỹ về sử dụng thì hãy nên nhờ người thân.

1.3   Gửi hàng bưu điện

Gửi hàng bưu điện tuy là cách truyền thống nhưng lại vô cùng an toàn trong điều kiện hiện nay. Với sự phát triển các hình thức gửi hàng như hiện nay. Gửi hàng bưu điện không còn được quá nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi thời gian vận chuyển lâu, hơn nữa chi phi khi gửi hàng bưu điện cũng không phải là rẻ.

Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Lạng Sơn an toàn
Hình thức vận chuyển hàng Mỹ từ California về Lạng Sơn an toàn

2. Nên lựa chọn hình thức nào để đảm bảo an toàn hàng hóa?

Khách hàng luôn mong muốn kiện hàng của mình khi vận chuyển về Lạng Sơn luôn phải ở trong trạng thái an toàn. Giải pháp tốt nhất đáp ứng hoàn hảo yêu cầu này đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng qua đường hàng không tại đơn vị trung gian như Pakago.

Như chúng ta đã biết, đường hàng không có tỷ lệ xảy ra tai nạn và rủi ro vô cùng thấp. Hơn nữa, quá trình tiếp nhận, xử lý và sắp xếp hàng hóa rất chuyên nghiệp. Nên luôn đảm bảo an toàn 100% cho hàng hóa.

Ngoải ra, để giúp khách hàng tin tưởng hơn, nhan ship hang tu My ve Việt Nam Pakago còn cung cấp thêm gói dịch vụ bảo hiểm hàng hóa. Đền bù lên đến 100% giá trị đơn hàng cho các trường hợp mất mát, hỏng hóc xảy ra. Đó là những ưu điểm tuyệt vời mà không phải hình thức nào cũng đem lại được. Nếu là một khách hàng thông thái, chắc chắn bạn sẽ nhận ra những lợi ích không thể bỏ qua khi vận chuyển hàng Mỹ từ California về Lạng Sơn tại đơn vị chúng tôi.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Pakago – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ship hàng từ Mỹ Pakago uy tín hàng đầu. Ngoài dịch vụ này, chúng tôi còn triển khai thêm giải pháp order hàng Mỹ chính hãng dành cho tất cả khách hàng. Đồng thời tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý trên các trang web order hàng Mỹ nổi tiếng. Thông tin liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: