Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Lâm Đồng hết bao nhiêu? Nên vận chuyển ở đơn vị nào?

Càng gần các dịp lễ tết thì nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ từ California về Lâm Đồng càng cao. Từ những đơn hàng nhỏ lẻ cho đến các đơn hàng lớn phục vụ hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Mức giá luôn là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy vận chuyển từ California về Lâm Đồng hết bao nhiêu? Nên lựa chọn tại đơn vị nào để tiết kiệm chi phí nhất? Cùng tham khảo những chia sẻ bổ ích mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây!

1. Vận chuyển hàng từ California về Lâm Đồng hết bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều phương thức ship hàng Mỹ từ California về Lâm Đồng khác nhau. Có thể kể đến như: vận chuyển hàng bằng container đường biển. Hoặc vận chuyển bằng đường hàng không hay phương thức truyền thống hơn đó là qua đường bưu điện.

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, hầu hết các khách hàng thường lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Vừa đảm bảo an toàn lại có thời gian vận chuyển rất nhanh chóng. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến phương thức vận chuyển bằng đường hàng không. Đây đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Về cơ bản, cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam này không tốn kém quá nhiều chi phí. So với những lợi ích mà phương thức này đem lại thì thực sự rất đáng để khách hàng ưu tiên lựa chọn. Đơn hàng có giá trị càng cao thì càng được hưởng chiết khấu giá ưu đãi. Hơn nữa, các đơn vị vận chuyển còn triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt là giai đoạn cận ngày lễ tết và dịp sale lớn trong năm. Nếu biết cách tận dụng, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn mà không phải phương thức nào cũng có.

vận chuyển hàng Mỹ từ California về Lâm Đồng có chi phí như thế nào?
Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Lâm Đồng có chi phí như thế nào?

2. Cách tính giá vận chuyển hàng Mỹ về Lâm Đồng

Vận chuyển từ California về Lâm Đồng được tính giá như thế nào? Dù đơn hàng có giá trị lớn hay giá trị nhỏ đều được tính toán theo công thức nhất định. Chứ không có tình trạng lấy giá cước theo cảm tính. Khách hàng khi mang hàng đến kho sẽ được tiến hành cân đo, đong đếm để xác định khối lượng chính xác nhất. Căn cứ vào khối lượng này, khách hàng sẽ tính giá vận chuyển dựa theo công thức sau:

Cước phí vận chuyển hàng California về Lâm Đồng  = Khối lượng đơn hàng * Cước phí đơn vị + Phí thụ thu

Lưu ý: Phí phụ thu không áp dụng cho tất cả các mặt hàng. Một số mặt hàng khi vận chuyển về Lâm Đồng sẽ được miễn phí phụ thu

3. Địa chỉ vận chuyển hàng Mỹ về Lâm Đồng uy tín nhất hiện nay

Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ California về Lâm Đồng an toàn, giá tốt
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ California về Lâm Đồng an toàn, giá tốt

Nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ ngày càng lớn. Đó là lý do khiến số lượng đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam mọc lên như nấm. Điều này rất khó để khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Bạn đang băn khoăn không biết nên tìm đến đơn vị nào để gửi gắm kiện hàng của mình? Tại sao không tới Pakago để trải nghiệm dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp với cước phí cạnh tranh nhất thị trường. Với mong muốn mang đến cho khách hàng chuỗi dịch vụ đa dạng nhất, chúng tôi còn triển khai thêm dịch vụ order hàng Mỹ Lamchame, Vichy, Victoria secret và rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam Pakago ngay hôm nay. Pakago – giải pháp vận chuyển hàng Mỹ từ California về Lâm Đồng tối ưu nhất dành cho mọi khách hàng. Thông tin liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: