Mẹo vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hưng Yên tiết kiệm chi phí tối đa

Bạn đã biết đến cách nào giúp vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hưng Yên tối ưu chi phí nhất hay chưa? Dưới đây là những gợi ý hữu ích giúp bạn có thêm phương án ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ. Hãy cùng Pakago tìm hiểu nhé!

Mẹo Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hưng Yên tiết kiệm chi phí tối đa
Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hưng Yên tiết kiệm chi phí tối đa

1. Lựa chọn phương thức vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hưng Yên giá rẻ

Nếu muốn order hàng Mỹ giá rẻ nhất bạn cần phải tối ưu được chi phí vận chuyển hàng hóa. Và hiện nay có rất nhiều phương thức ship hàng Mỹ từ California về Hưng Yên với mức giá cạnh tranh mà bạn có thể tham khảo:

  • Sử dụng hình thức vận chuyển hàng từ bang California về Việt Nam thông qua người quen. Cách này phổ biến và thông dụng hơn hẳn. Bạn có thể mua hàng Mỹ với một mức giá ưu đãi. Trong khi đó còn được miễn thuế mà không mất tiền trả cho các bên vận chuyển trung gian nào. Nhưng nhược điểm là mỗi lần vận chuyển chỉ được 1 số lượng nhỏ. Ngoài ra còn cần có người quen thường xuyên đi công tác hoặc du lịch mới có thể ship hàng được.
  • Tìm đến các đơn vị trung gian uy tín. Bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Pakago chúng tôi với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Chỉ từ 7.5$/kg là bạn đã có thể gửi hàng từ California về Hưng Yên an toàn và nhanh chóng.
  • Các đơn vị vận chuyển đa quốc gia như DHL, Fedex….Đây đều là những tập đoàn lớn chuyên nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam với mức giá siêu rẻ. Thậm chí các hình thức vận chuyển của họ rất đa dạng giúp bạn an tâm trong gửi hàng. Bên cạnh đó với những thế mạnh về ngành logistic. Chắc chắn những tập đoàn này sẽ giúp bạn tối ưu được thời gian mà vẫn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Mẹo Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hưng Yên tiết kiệm chi phí tối đa
Chi phí vận chuyển hàng Mỹ tiết kiệm

2. Gom hàng đạt tới số lượng lớn mới ship từ Mỹ về Việt Nam

Có một cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ mà bạn có thể áp dụng được đó là gom đơn. Nếu việc gửi hàng nhỏ lẻ thường có chi phí cao hơn. Thì với những đơn lớn bạn vừa được hưởng ưu đãi từ các đơn vị nhận vận chuyển hàng Mỹ. Mà tính trung bình trên kiện hàng sẽ rất rẻ.

Tuy nhiên việc gom đơn không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được. Vì thế nó chỉ áp dụng đối với những tập đoàn. Hoặc công ty chuyên kinh doanh mặt hàng nhập khẩu. 

3. Chờ có các đợt khuyến mãi mới ship hàng Mỹ từ California về Hưng Yên

Nếu muốn ship hàng Mỹ từ California về Hưng Yên chất lượng mà giá tốt. Thì bạn có thể chờ đến khi các đơn vị vận chuyển tung đợt khuyến mãi. Những thời điểm này giá được giảm một chút. Nhưng so với những giai đoạn khác chắc chắn sẽ rẻ hơn. 

Tuy nhiên việc giảm bao nhiêu hay có những điều kiện nào cần đi kèm sẽ phụ thuộc lớn vào các đơn vị vận chuyển. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn để tránh việc mất tiền oan.

4. Lựa chọn gửi hàng từ những khu vực có thuế vận chuyển rẻ nhất

Một biện pháp giúp vận chuyển hàng tối ưu nhất mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Đó là lựa chọn ship hàng từ những vùng thuộc bang California có thuế vận chuyển rẻ. 

Bạn có thể tìm hiểu bảng thuế trên các trang thông tin chính thức. Hoặc thông qua tư vấn từ các đơn vị vận chuyển trung gian uy tín như Pakago. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề ship hàng Mỹ.

Như vậy qua những gợi ý trên chắc hẳn bạn đã có cho mình một phương án vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hưng Yên tốt nhất. Đừng quên liên hệ với Pakago để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ cũng như bảng giá bạn nhé.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: