Bỏ túi một số cách vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hậu Giang phổ biến nhất

Có những cách nào để vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hậu Giang? Trong số đó, cách nào là đơn giản, nhanh chóng và phù hợp cho người mới bắt đầu? Không riêng bất kỳ ai, đây là nỗi băn khoăn chung của nhiều người khi vận chuyển hàng Mỹ. Việc nắm bắt những cách ship hàng phổ biến sẽ giúp bạn có sự so sánh, đối chiếu để chọn được giải pháp tối ưu nhất. Sau đây là 4 phương pháp thường dùng để gửi hàng từ Mỹ. 

1. Mua và ship hàng từ các sàn thương mại uy tín

Bỏ túi một số cách vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hậu Giang phổ biến nhất
Mua hàng trên các website uy tín của Mỹ

Khi mua hàng trên các website trao đổi, mua bán hàng quốc tế uy tín như Amazon, Ebay, một số shop vẫn ship trực tiếp hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa, thẻ Mastercard để thanh toán trước. 

Không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng thẻ thanh toán quốc tế về lâu dài. Cũng như sẵn sàng chi trả phí duy trì thẻ mỗi tháng. Do đó, việc tự đặt ship trực tiếp và thanh toán trên Amazon, Ebay gặp khá nhiều khó khăn. 

> Có thể bạn quan tâm

[Review] Kem đánh răng Crest 3D White có mấy loại? Mua ở đâu?

Thuốc move free joint health có tốt không? Mua move free ở đâu chính hãng, giá rẻ

2.  Gửi hàng thông qua cá nhân, đơn vị chuyên trung gian

Thứ nhất là gửi hàng xách tay – một thuật ngữ không còn xa lạ gì với nhiều người khi cần ship hàng, order hàng Mỹ giá rẻ. Gửi hàng Mỹ về Việt Nam qua đường xách tay hiểu đơn giản là có một ai đó đang di chuyển từ Mỹ về. Bạn sẽ nhờ người này mang luôn đơn hàng của bạn về Việt Nam. Với cách này, hàng hóa được đảm bảo an toàn cực kỳ cao. Thời gian hàng về tay cũng rất nhanh chóng. Tuy vậy, nhiều đơn vị lợi dụng sự tiện lợi này để hét giá cao, thực hiện giao hàng thiếu trách nhiệm. Thậm chí là lừa đảo. 

Thứ hai là nhờ người thân, người quen tại Mỹ để nhờ ship hàng qua đường bưu điện. Đa phần các shop trên sàn thương mại quốc tế không nhận ship trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. Mà chỉ vận chuyển nội địa. Dẫn đến việc, nếu bạn muốn mua hàng từ Amazon, Ebay, bạn cần có một địa chỉ tại Mỹ để ship. Từ đó có một bên thứ ba tại Mỹ sẽ thay bạn chuyển tiếp đơn hàng đó về Việt Nam. Đây có thể là người thân quen, bạn bè sống tại Mỹ. 

Nhờ đó, bạn có thể chủ động hơn trong giao nhận hàng bằng cách liên hệ qua lại với người thân tại Mỹ. Tuy nhiên cách này không phải ai cũng có thể thực hiện được. Một là nhiều trường hợp không có người thân, người quen nào ở tại Mỹ để nhờ hỗ trợ. Hơn nữa là cách này còn có thể gây phiền toái, mất thời gian và công sức của cả đôi bên. 

3. Ship hàng thông qua công ty vận chuyển hộ

van-chuyen-hang-my-tu-california-ve-hau-giang-2-1-scaled
Pakago chuyển hàng Mỹ từ California – Hậu Giang uy tín, giá tốt

Ship hàng Mỹ từ California về Hậu Giang nhờ các công ty vận chuyển hộ là giải pháp mới và đang dần được ưa chuộng, tin tưởng bởi nhiều khách hàng. Chỉ cần tìm kiếm cụm từ “ship hang tu My ve Vietnam” trên khắp các trang thông tin. Bạn dễ dàng kết nối với những công ty chuyên vận chuyển hộ hàng Mỹ. Ngày nay cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ số, nhiều công ty vận chuyển hộ đã ra đời. Liệu có phải công ty nào cũng uy tín và mang lại chất lượng dịch vụ như ý?  Câu trả lời là không.

Do vậy bạn nên đặt ra một số tiêu chí nhất định trước khi lựa chọn. Chẳng tìm đâu xa, bạn có thể tìm hiểu về công ty vận chuyển hàng Mỹ Pakago ngay bây giờ để ship hàng nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. 

Chắc hẳn sau khi xem xong bài viết trên đây, các bạn đã có được cái nhìn cơ bản nhất về các cách để ship hàng Mỹ. Theo đó, nếu bạn là người mới bắt đầu. Hãy ưu tiên chọn cách vận chuyển hộ từ các công ty. Điều này giúp bạn đảm bảo đến tối đa an toàn hàng hóa. Đồng thời tiết kiệm chi phí cho bản thân và có thể gắn bó lâu dài. Chúc các bạn có trải nghiệm vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hậu Giang tuyệt vời. Và sớm sở hữu những món hàng Mỹ bền đẹp, cao cấp! 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: