Mẹo tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hải Dương bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không luôn đảm bảo an toàn và thời gian về hàng nhanh chóng. Do đó, chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hải Dương bằng đường hàng không khá cao. Điều này khiến nhiều khách hàng e ngại mỗi khi lựa chọn vận chuyển bằng hình thức này. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng một số mẹo mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng Mỹ.

1. Gom hàng vận chuyển số lượng lớn

Mẹo tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hải Dương bằng đường hàng không
Chuyển hàng số lượng lớn/ lần để tối ưu chi phí

Gom hàng với số lượng lớn rồi mới ship hàng Mỹ từ California về Hải Dương. Đây là cách được rất nhiều khách hàng áp dụng mỗi khi muốn mang hàng Mỹ về Việt Nam. Khi vận chuyển hàng với số lượng lớn, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với cách gửi từng đơn hàng nhỏ lẻ. Hơn nữa, bạn chỉ cần tới đơn vị vận chuyển một lần duy nhất. Nên không tốn quá nhiều thời gian và công sức đi lại mỗi khi gửi hàng.

Không những thế, đơn hàng vận chuyển với số lượng lớn thường sẽ có giá trị khá cao. Với những đơn hàng đặc biệt như thế này, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu vô cùng ưu đãi đến từ đơn vị cung cấp. Nếu bạn phải thường xuyên gửi hàng Mỹ để phục vụ kinh doanh thì tốt nhất không nên bỏ qua mẹo nhỏ này. Chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một món tiền không hề nhỏ chút nào.

2. Lựa chọn các dịp khuyến mãi trong năm

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ bằng đường hàng không luôn biết cách thu hút khách hàng của mình. Thông qua triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Khi đặt đơn vận chuyển trong thời gian này, bạn sẽ được giảm giá cước phí rất sâu. Nhờ đó mà tiết kiệm được một khoản tiền đang kể mỗi khi gửi hàng.

Đặc biệt hơn nữa, chương trình khuyến mãi này được áp dụng cho tất cả các đơn hàng tham gia. Không giới hạn giá trị mỗi đơn hàng. Ngay cả các lô hàng nhỏ lẻ cũng được áp dụng chương trình khuyến mãi.

Thông thường, thời gian khuyến mãi vận chuyển sẽ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Hơn nữa còn bị giới hạn số lượng đơn hàng tham gia. Vì thế, bạn cần phải theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội được giảm phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam cực lớn này.

> Có thể tham khảo thêm:

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giá tốt

Bật mí hộp quà Valentine dành cho người yêu khiến nàng mê mẩn

3. Vận chuyển hàng Mỹ về Hải Dương tại các đơn vị uy tín

Tại sao khi vận chuyển hàng Mỹ về Hải Dương tại các đơn vị uy tín lại tiết kiệm được chi phí hơn so với các đơn vị vận chuyển giá rẻ?

Không có gì quá khó hiểu khi các đơn vị vận chuyển hiện nay đều quảng cáo dịch vụ với cước phí rất thấp. Điều này đánh trúng vào tâm lý khách hàng luôn muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất có thể. Tuy nhiên, khách hàng lại không hề được thông báo rằng, trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ phát sinh thêm rất nhiều loại phí khác cần phải thanh toán. Phải chăng đây là một trong những chiêu thức dùng để lừa đảo?

Mẹo tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hải Dương bằng đường hàng không
Pakago chuyển hàng Mỹ từ California về Hải Dương uy tín, giá rẻ

Đừng khiến bản thân rơi vào trong tình thế tiến thoái lưỡng nan. Hãy trở thành khách hàng thông thái nhất bằng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Hải Dương tại đơn vị Pakago. Ngoài vận chuyển hàng Mỹ, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ order hàng Mỹ uy tín. Cước phí vận chuyển ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Không những thế, chúng tôi còn thường xuyên triển khai thêm các chương trình khuyến mãi, giảm giá siêu hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản không nhỏ chút nào.

Còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ vận chuyển và mua hộ hàng Mỹ Pakago. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn trong thời gian sớm nhất! Thông tin liên hệ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: