Hướng dẫn cách vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Nội an toàn

Với quãng đường vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Nội rất xa. Làm thế nào để vận chuyển hàng hóa mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa chắc hẳn không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số chia sẻ của chúng tôi khi ship hàng Mỹ từ California về Hà Nội. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết!

1. Đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng

Hướng dẫn cách vận chuyển hàng Mỹ từ Califonia về Hà Nội an toàn
Đóng gói hàng hoá kỹ lưỡng

Khâu đóng gói đóng vai trò rất quan trọng khi vận chuyển hàng hóa. Mỗi mặt hàng khác nhau sẽ có cách đóng gói khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn nhất, bạn nên bao bọc xung quanh hàng hóa bằng một lớp giấy buddle đàn hồi. Sau đó, đem hàng hóa bỏ trong thùng carton. Và sử dụng thêm vải hoặc bông mềm để chèn vào các góc cạnh. Tránh tình trạng bị va đập khiến hàng hóa bị hỏng hóc, hư hại bên ngoài.

Nếu không có nhiều kinh nghiệm hẳn việc đóng gói kiện hàng sẽ khiến bạn gặp phải rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, khi gửi hàng tại các đơn vị vận chuyển, thường bạn sẽ được hỗ trợ công việc này. Đảm bảo tình trạng hàng hóa luôn được đóng gói tốt nhất trước khi vận chuyển về Việt Nam.  

2. Sử dụng gói bảo hiểm dành cho hàng hóa

Hầu hết các đơn vị vận chuyển đều có gói bảo hiểm an toàn cho hàng hóa. Khi vận chuyển những mặt hàng có giá trị cao, bạn nên sử dụng gói bảo hiểm này để phòng trừ rủi ro mất mát hoặc hỏng hóc có thể xảy ra. Trường hợp sử dụng gói bảo hiểm, bạn sẽ được đền bù thiệt hại lên đến 100% giá trị hàng hóa. Tuy nhiên, không phải đơn vị vận chuyển hàng Mỹ nào cũng có gói dịch vụ này. Do đó, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

3. Vận chuyển hàng bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng bằng đường hàng không có tỷ lệ rủi ro rất thấp. Hình thức vận chuyển này an toàn hơn hẳn so với các hình thức vận chuyển khác như đường biển hay đường bưu điện. Quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp. Nên sẽ loại trừ các trường hợp hàng hóa va đập vào nhau gây hỏng hóc, đổ vỡ.

Hơn nữa, khi vận chuyển hàng bằng đường hàng không, bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian ngắn. Chỉ sau khoảng 7-15 là đã được vận chuyển về nước. Với khách hàng ở Hà Nội thì có thể nhận được hàng luôn ngay trong ngày.

Hình thức vận chuyển hàng bằng đường hàng không đa dạng các loại hàng hóa. Không giới hạn số lượng và khối lượng cần vận chuyển. Tuy nhiên, với những mặt hàng cồng kềnh, hàng hóa có kích thước lớn thì nên cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn phương án này.

> Có thể bạn quan tâm

Review chi tiết sữa Pediasure Nga: thành phần, công dụng và liều dùng hợp lý

Sữa Pediasure nước dùng cho trẻ mấy tuổi? Giải đáp thắc mắc chuyên sâu

TOP 3 loại thuốc bổ cho bà bầu của Mỹ được các mẹ bầu ưa chuộng 2021

4. Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín là tiêu chí quan trọng nhất để vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Nội an toàn. Dù bạn có đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng đến thế nào đi chăng nữa mà chọn sai đơn vị vận chuyển thì cũng không thể tránh khỏi tình trạng hỏng hóc, đồ vỡ có thể xảy ra.

Hướng dẫn cách vận chuyển hàng Mỹ từ Califonia về Hà Nội an toàn
Pakago chuyển hàng từ California (Mỹ) về Hà Nội uy tín, giá tốt

Tại sao bạn không sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ Pakago uy tín ngay hôm nay. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển điện thoại xách tay Mỹ và vô vàn mặt hàng khác nữa, miễn là không nằm trong danh mục cấm. Cách tính phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam công khai, minh bạch. Hỗ trợ chiết khấu ưu đãi dành cho các đơn hàng lớn.

Hãy để Pakago đồng hành cùng bạn trên chặng đường đưa hàng hóa Mỹ từ California về Hà Nội. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ sớm nhất. Thông tin liên hệ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

Free miễn phí mua hộ hàng Mỹ- Pakago
%d bloggers like this: