Nên vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Nam vào thời điểm nào?

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Nam ngày càng có xu hướng gia tăng. Với số lượng đơn hàng vận chuyển luôn ở mức rất cao, nhất là vào dịp lễ tết. Vậy khách hàng nên vận chuyển hàng từ Mỹ về Hà Nam vào thời điểm nào là thích hợp nhất? Cùng tham khảo những chia sẻ bổ ích mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây!

vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Nam Pakago an toàn, nhanh chóng
Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Nam Pakago an toàn, nhanh chóng

1. Ship hàng Mỹ từ California về Hà Nam mất bao lâu?

Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam được vận chuyển hoàn toàn bằng đường hàng không. Không những đảm bảo an toàn mà còn rút ngắn thời gian về hàng đi rất nhiều.

Nếu như trước kia, khi dịch vụ ship hàng bằng đường hàng không chưa phát triển. Khách hàng thường phải gửi hàng bằng đường biển hoặc đường bưu điện. Vì vậy, thời gian nhận hàng có thể kéo dài đến cả tháng trời. Tuy nhiên, với dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường hàng không, chỉ sau 7-10 ngày là khách hàng đã có thể nhận được hàng nhanh chóng.

Với ưu điểm thời gian vận chuyển nổi bật, ngay từ khi mới ra mắt, dịch vụ này đã nhận được sự đón nhận đông đảo của khách hàng. Trải qua các năm, số lượng khách hàng và đơn hàng có xu hướng ngày một gia tăng, đặc biệt là dịp lễ tết quan trọng trong năm.

2. Nên gửi hàng từ California về Hà Nam vào thời điểm nào?

Gửi hàng từ California về Hà Nam vào thời điểm nào là tối ưu nhất? Mặc dù đã sử dụng dịch vụ không ít lần, nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết điều này. Bạn có thể tham khảo những chia sẻ của chúng tôi ngay dưới đây.

2.1  Trường hợp cần hàng gấp

Nhiều khách hàng thường order hàng từ Mỹ và vận chuyển về Việt Nam làm nguồn hàng kinh doanh. Do đó, hàng hóa cần phải đảm bảo ổn định, liên tục trong thời gian dài.

Như đã biết, hàng hóa vận chuyển từ California bằng đường hàng không sẽ chỉ mất từ 7-15 ngày. Trong trường hợp cần hàng gấp, bạn cần tính toán chính xác thời gian cần hàng là bao giờ? Từ đó lên được phương án đặt đơn vận chuyển về Việt Nam cho thật phù hợp. Để tránh tình trạng chậm trễ hoặc phát sinh một số vấn đề không mong muốn trong quá trình gửi hàng. Bạn nên gửi hàng từ California về Hà Nam trước khoảng 15 ngày.

sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Nam khi nào?
Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Nam khi nào?

2.2  Trường hợp không cần hàng quá gấp

Trường hợp vận chuyển hàng về cho người thân, bạn bè hoặc sử dụng trong gia đình thì bạn có thể cân đối một số thời điểm tối ưu nhất để tiết kiệm một khoản chi phí vận chuyển.

Các đơn vị vận chuyển hàng Mỹ hiện nay luôn có chính sách khuyến mại linh hoạt, cùng chương trình chiết khấu siêu hấp dẫn. Nếu không cần hàng quá gấp, bạn nên cân đối và chờ đợi thời điểm này để gửi hàng. Hàng hóa vẫn vận chuyển về đến Việt Nam sau khoảng 7-15 ngày. Nhưng lại được giảm giá với cước phí vô cùng ưu đãi.

3. Địa chỉ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Nam uy tín số 1

Nhu cầu vận chuyển hàng từ California về Hà Nam qua mỗi năm lại có xu hướng gia tăng. Khách hàng luôn muốn tìm được đơn vị vận chuyển giá rẻ, hàng về nhanh và có chính sách giá cả hợp lý.

Những tiêu chí tưởng chừng như bất khả thi này lại hoàn toàn có thể tìm thấy tại Pakago. Là một trong những đơn vị lớn và uy tín nhất hiện nay, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của Pakago ngày càng đông đảo. Ngoài dịch vụ vận chuyển, đơn vị này còn cung cấp thêm dịch vụ order hàng Mỹ Pakago, đa dạng số lượng hàng hóa và chủng loại.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với Pakago ngay hôm nay. Hàng ngàn voucher giảm giá vận chuyển siêu hấp dẫn đang được Pakago triển khai trong thời gian này. Hãy trở thành khách hàng may mắn nhất bằng cách liên hệ với Pakago theo thông tin sau:

 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: