Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Giang

Có vô vàn cách để vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Giang tiết kiệm. Tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị trung gian để ship hang My vẫn là ưu tiên hàng đầu. Vì sao lại có xu hướng lựa chọn này? Mời bạn cùng Pakago tìm hiểu về ưu điểm của dịch vụ ship hàng Mỹ từ California về Hà Giang. 

Thời gian vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Giang nhanh

Ngày nay ship hàng Mỹ từ bang California về đến Hà Giang trung bình chỉ khoảng 7-15 ngày. Vì thế bạn sẽ không cần phải thực hiện order hàng hóa trước cả tháng trời. Ngoài ra, khi tìm đến các đơn vị vận chuyển uy tín như Pakago chúng tôi bạn còn tiết kiệm đáng kể thời gian thực hiện thủ tục nhập hàng và thông quan hàng hóa. Mọi thủ tục liên quan đến hải quan đều được đơn vị chúng tôi thực hiện thay bạn.

Chi phí ship hàng Mỹ từ California về Hà Giang chỉ dao động 7.5$/kg

Ưu điểm của dịch vụ Vận chuyển hàng mỹ từ California về Hà Giang
Chi phí ưu đãi khi chuyển từ California về Hà Giang

Không chỉ có dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giá rẻ. Pakago còn có dịch vụ vận chuyển với mức phí ưu đãi chỉ từ 7.5$/kg cho kiện hàng gửi từ California về Hà Giang. Không những vậy còn miễn phụ thu với những mặt hàng như quần áo, thực phẩm, đồ dùng nhà bếp, đồ dùng dành cho bé,..

Mọi chi phí sẽ được minh bạch. Và đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ gửi bảng giá chi tiết đến bạn ngay. Vì thế bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ từ California về Hà Giang của chúng tôi.

Được cam kết về chất lượng hàng hóa vận chuyển

Pakago với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Pakago cam kết hàng về đến tay khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng. Hàng không bị méo mó, còn nguyên đai nguyên kiện và không thiếu số lượng.

Trong trường hợp hàng có vấn đề khách sẽ được chúng tôi bồi thường thỏa đáng theo đúng chính sách mà chúng tôi đưa ra. Đến với Pakago bạn được đảm bảo quyền lợi 100%.

Chúng tôi cũng hỗ trợ bạn trong việc giao hàng nội địa. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng về tận nhà chỉ cần liên hệ với Pakago. Sau đó Pakago sẽ liên hệ đơn vị giao hàng trong nước uy tín vận chuyển tận nhà cho bạn. Nhưng lưu ý nhỏ phần phí này sẽ do khách hàng chi trả. Nếu có vấn đề bất chắc Pakago sẽ hỗ trợ bạn liên hệ đơn vị để giải quyết vấn đề.

> Có thể bạn quan tâm:

Cách tự order hàng Mỹ về TP HCM không cần thẻ thanh toán quốc tế 

Lưu ý khi order hàng Mỹ về Hà Nội ai cũng nên biết

Tư vấn/hỗ trợ 1:1 chuyên nghiệp và tận tâm

Ưu điểm của dịch vụ Vận chuyển hàng mỹ từ California về Hà Giang
Nhân viên tư vấn 1-1 chuyên nghiệp

Không chỉ có cách chính sách ưu đãi về giá, về cam kết vận chuyển mà Pakago còn cam kết tư vấn tận tình, chi tiết. Từ đó giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ của Pakago. Đương nhiên mỗi khách hàng sẽ được 1 nhân viên CSKH chăm sóc dịch vụ như hỏi đáp giá, tư vấn các chính sách.

Nhân viên Pakago cũng sẽ đồng hành với bạn trong việc xử lý các sự cố không đáng có. Ví dụ như hàng thất lạc, hàng nhận về tay nhưng không còn nguyên vẹn. Hay nếu bạn chưa biết quy trình dịch vụ của Pakago nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Vì thế đừng ngại liên hệ với Pakago qua hình thức chat trên fanpage hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại.

Nhìn chung khi bạn sử dụng vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Giang sẽ được tư vấn từ A đến Z. Và việc gửi bảng giá chi tiết sẽ được chúng tôi thực hiện nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Ngoài ra, Pakago còn nhận order hàng Mỹ TPHCM với giá siêu hời. Đặc biệt đã bao gồm gói bảo hiểm hàng hóa trị giá 100%. Nếu bạn cần cung cấp thêm thông tin về dịch vụ ship hàng Mỹ về Hà Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: