Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Gia Lai uy tín

Có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Gia Lai có đảm bảo chất lượng hàng không? Hàng vận chuyển về tay đúng như cam kết hay không? Để giải đáp thắc mắc này mời bạn cùng theo dõi bài viết bàn về lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ từ California về Gia Lai.

Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Gia Lai nhanh chóng

Tại Pakago, mọi dịch vụ order hàng Mỹ hay ship hàng Mỹ đều được tối ưu hóa về thời gian. Hàng sẽ được vận chuyển bằng phương thức nhanh nhất là đường hàng không. Và thời gian giao hàng được đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn từ 7-15 ngày.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng mỹ từ California về Gia Lai uy tín
Vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam chỉ từ 7-15 ngày

Hơn thế bạn còn được theo dõi chi tiết hành trình vận chuyển. Từ đó nắm bắt được thông tin và thời gian hàng cập bến. Ngoài ra, việc lựa chọn Pakago cũng giúp việc kinh doanh của bạn thuận tiện hơn. Bởi hàng về nhanh đồng nghĩa với việc bạn giữ được uy tín với người mua. Đồng thời họ đảm bảo vốn được xoay vòng không cản trở đến quá trình nhập hàng.

Được hưởng các chính sách ưu đãi từ chương trình tri ân khách hàng của Pakago 

Khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín tại Pakago khách hàng có cơ hội tiếp cận với những chương trình ưu đãi độc quyền do đơn vị chúng tôi triển khai. Trong những dịp này bạn được hưởng các gói cước vận chuyển ưu đãi. Đương nhiên bảng giá dành riêng cho khách hàng trung thành với Pakago được tối ưu hơn. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam cùng gói bảo hiểm hàng hóa hấp dẫn

Khác với các đơn vị ship hàng Mỹ từ California về Gia Lai Pakago sẽ bồi hoàn giá trị đơn hàng vận chuyển cho khách dù bạn có mua bảo hiểm hay không. Tuy nhiên với những kiện hàng không mua bảo hiểm nhưng chứng minh được việc thất lạc hàng hóa và hàng bị hư hỏng là do phía đơn vị sẽ được hoàn 70% giá trị đơn.

Còn riêng với những đơn có kèm bảo hiểm hàng hóa sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa. Và đương nhiên trong trường hợp bạn mua bảo hiểm cũng phải đưa ra được bằng chứng hàng hóa hư hỏng hoặc thiếu sót là lỗi của phía Pakago.

Thủ tục đền bù sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất. Bạn có thể yên tâm rằng việc xử lý diễn ra nhanh chóng và không để bạn phải chờ lâu.

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ Pakago giá rẻ giúp khách hàng giảm chi phí mua/nhập hàng

Phí vận chuyển được tính dựa vào cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi. Với những kiện hàng có số cân quy đổi lớn hơn gấp 3 lần cân thực tế sẽ được tính theo một phương tức khác tối ưu hơn.

Ngoài ra, biểu phí vận chuyển từ California về đến Gia Lai chỉ khoảng 7.5$/g, cạnh tranh nhất thị trường. Vì thế nhập càng nhiều hàng bạn càng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Hơn thế nữa chúng tôi cũng có mức phụ thu linh hoạt. Chỉ có những mặt hàng xa xỉ hoặc nằm trong danh sách mới tính phụ thu. Còn với thực phẩm hoặc hàng hóa đồ dùng trẻ em,…sẽ miễn phụ thu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng mỹ từ California về Gia Lai uy tín
Dịch vụ vận chuyển hàng mỹ từ California về Gia Lai uy tín – Pakago

Có thể thấy khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Gia Lai tại Pakago khách hàng được đảm bảo nhiều quyền lợi từ giá cả cho đến chất lượng hàng hóa. Ngoài ra chúng tôi cũng có dịch vụ order hàng Mỹ nếu bạn muốn tìm hiểu về biểu phí của dịch vụ này vui lòng liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

Ưu đãi hè 2022
%d bloggers like this: