Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Đồng Tháp

Do sự mở rộng trong giao thương hàng hóa giữa 2 nước Mỹ và Việt Nam nên việc vận chuyển hàng Mỹ từ California về Đồng Tháp trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt là sự ra đời của nhiều hình thức ship hàng Mỹ uy tín như gửi qua bưu điện, qua cá nhân trung gian…Trong đó dịch vụ ship hàng Mỹ của các bên web trung gian như Pakago lại được ưa chuộng hơn. Vậy dịch vụ vận chuyển này của Pakago sẽ được triển khai như thế nào? Hãy cùng Pakago tìm hiểu qua những thông tin sau!

Cách thức vận chuyển hàng Mỹ từ California về Đồng Tháp như thế nào?

Để ship hàng Mỹ từ California về Đồng Tháp bạn có thể lựa chọn 2 hình thức hoặc là vận chuyển bằng đường biển hoặc là đường hàng không. Tuy nhiên con đường vận chuyển hàng hóa bằng hàng không được ưa chuộng hơn. Và đó cũng là cách mà Pakago giúp bạn ship hàng từ Mỹ về đến Việt Nam.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Vận chuyển hàng mỹ từ California về Đồng Tháp
Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không nhanh chóng, an toàn

Cách thức này tương đối nhanh, chi phí không quá cao mà chất lượng hàng hóa còn được đảm bảo. Vận chuyển hàng hóa bằng máy bay ít gặp các rủi ro liên quan như hàng hư hỏng, méo mó. Vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Pakago.

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển còn đi kèm với dịch vụ order hàng mỹ Pakago uy tín, giá rẻ. Vì thế nếu bạn muốn mua hàng trên Amazon và vận chuyển về Việt Nam hãy cứ liên hệ với Pakago. Đây là cách order hàng Mỹ nhanh chóng, an toàn mà không tốn nhiều chi phí.

Thời gian ship hàng Mỹ từ Cali về Việt Nam chỉ khoảng 7-15 ngày

Khi lựa chọn dịch vụ ship hàng Mỹ tại Pakago bạn có thể yên tâm về thời gian trả hàng. Chúng tôi cam kết hàng về đúng như đã hẹn với khách hàng, cụ thể là từ 7-15 ngày.

Trong thời gian này khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi hành trình đơn trên web Pakago. Hơn nữa nếu trong quá trình vận chuyển có sự cố phát sinh đơn vị Pakago chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng sớm nhất có thể và đưa ra các phương án xử lý phù hợp.

Bạn hãy yên tâm rằng mọi rủi ro như hàng giao bị thiếu, sai số lượng hoặc hàng bị hư hỏng đều được Pakago bồi thường đến bạn. Tùy theo việc bạn có mua bảo hiểm hàng hóa hay không mà sẽ có mức đền bù khác nhau. Các chính sách đền bù này sẽ được đơn vị chúng tôi đề cập khi tư vấn.

Các bước vận chuyển hàng từ bang California về Đồng Tháp tại Pakago

Bạn đang băn khoăn không biết thủ tục vận chuyển của đơn vị chúng tôi diễn ra như thế nào? Hãy cùng theo dõi và thực hiện theo các bước chuẩn sau đây:

  • Bước 1: tạo tài khoản và mã KH ngay trên website của Pakago
  • Bước 2: khách gửi hoặc sử dụng dịch vụ ship hàng đến kho của Pakago tại bang California. Tại đây chúng tôi sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin liên quan đến mặt hàng, số lượng hàng hóa lên website để thuận tiện trong việc đối chiếu mặt hàng khi về đến tay của bạn.
  • Bước 3: đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng về đến kho của Pakago tại Việt Nam. Đồng thời thông báo đến khách hàng thông tin đơn hàng đã cập bến.
  • Bước 4: chủ động thanh toán cho chúng tôi bằng cách click vào đường link đính kèm thư thông báo thanh toán. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán.
  • Bước 5: sau khi nhận được tiền thanh toán Pakago tiến hành xuất hàng và trả cho khách ngay tại kho hoặc giao về tận nhà bằng hình thức ship nội địa do khách trả phí.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Vận chuyển hàng mỹ từ California về Đồng Tháp

Qua bài viết có thể thấy dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Đồng Tháp của Pakago uy tín, chất lượng. Nếu có thắc mắc thêm về dịch vụ ship hàng Mỹ về Đồng Tháp xin vui lòng liên hệ:

Vận chuyển hàng mỹ từ California về Đồng Tháp khó không?Cách order hàng mỹ,ship hàng mỹ từ California về Đồng Tháp,ship hàng mỹ uy tín, an toan. Dịch vụ order hàng mỹ Pakago nhanh chóng, giá rẻ.

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: