Làm sao để vận chuyển hàng mỹ từ California về Đồng Nai sớm nhất?

Bất kỳ ai khi vận chuyển hàng Mỹ từ California về Đồng Nai đều quan tâm đến thời gian giao hàng là bao lâu, làm sao để giao hàng nhanh chóng. Bởi lẽ, vận chuyển hàng quốc tế luôn mất khoảng thời gian dài hơn rất nhiều so với hàng nội địa. Có cách nào để ship hàng Mỹ mà hàng về tay chỉ trong 7 đến 15 ngày không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau. 

Làm sao để vận chuyển hàng mỹ từ California về Đồng Nai sớm nhất?
Vận chuyển hàng mỹ từ California về Đồng Nai sớm nhất

1. Thời gian vận chuyển hàng Mỹ từ California là bao lâu?

Nếu bạn chọn vận chuyển bằng đường bưu điện thông qua đường thủy. Tất nhiên thời gian giao hàng sẽ không nhanh chóng bằng việc ship qua đường bay. Nếu địa chỉ gửi hàng và nhận hàng ở xa, xử lý chậm, tất nhiên thời gian giao cũng sẽ bị kéo dài. Bạn cũng có thể ship hàng trực tiếp thông qua các sàn thương mại quốc tế. Nhưng việc chủ động thời gian là khá khó khăn. 

Thông thường thời gian vận chuyển hàng Mỹ còn phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thời gian giao hàng có thể kéo dài từ khoảng 1 -2 tuần. Và đôi khi cả tháng trời bạn vẫn chưa nhận được hàng thì cũng đừng quá ngạc nhiên. Đường vận chuyển xa nửa vòng trái đất khiến đường đi gặp nhiều sự cố. Do vậy nỗi lo hàng giao lâu luôn thường trực với nhiều người khi ship hàng Mỹ.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian giao hàng

Để biết cách tối ưu thời gian giao hàng, bạn cần nắm bắt chắc chắn những yếu tố có thể ảnh hưởng và làm trì hoãn, kéo dài quá trình giao. Thời gian giao nhanh hay chậm có thể phụ thuộc vào những yếu tố như:

    • Cách bạn chọn để vận chuyển hàng: Bạn ship hàng bưu điện, dịch vụ xách tay hay ship hàng thông qua các công ty chuyên ship hàng? Chính cách thức bạn chọn ngay lúc đầu đã có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian giao hàng. 
    • Phương thức vận chuyển: Hàng của bạn đi bằng đường biển, đường bộ hay đường hàng không? Đường vận chuyển có thể lâu, trục trặc, gặp sự cố nhiều hơn là do phương tiện vận chuyển hàng. 
    • Mức độ uy tín của dịch vụ vận chuyển: Nếu bạn chọn phải một đơn vị giao hàng kém chất lượng, có thể bạn sẽ phải gặp khá nhiều khó khăn về sau. Quá trình xử lý đơn hàng kém chuyên nghiệp của các công ty thiếu kinh nghiệm này sẽ làm thời gian giao lâu hơn. 

Làm sao để vận chuyển hàng mỹ từ California về Đồng Nai sớm nhất?

3. Làm sao để ship hàng Mỹ về Việt Nam nhanh nhất? 

Để có thể tiết kiệm thời gian giao hàng hết mức có thể. Bạn hãy tìm cách hạn chế những yếu tố khiến thời gian giao lâu hơn được đề cập ở trên. Cụ thể, một giải pháp được nhiều người ưa chuộng hiện nay đó chính là sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam thông qua các website ship hàng hộ. Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả là những lý do mà nhiều khách hàng Việt tin dùng các công ty mua hộ để ship hàng Mỹ về lâu dài. Trong số đó, Pakago là địa chỉ chuyên ship hàng mỹ từ California về Đồng Nai. Với chi phí cạnh tranh, nhiều ưu đãi, thời gian giao cấp tốc chỉ từ 7 ngày. 

Dịch vụ vận chuyển túi xách, hàng hiệu, nước hoa, thực phẩm chức năng của Mỹ Pakago luôn đồng hành với quý khách hàng trên mọi nẻo đường. Không cần làm thủ tục hay trả thêm chi phí chuyển phát nhanh. Bạn vẫn có thể rút ngắn thời gian giao hàng đến mức tối đa. Pakago không chỉ có dịch vụ ship hàng nhanh với nhiều ưu đãi quanh năm. Tại đây còn hỗ trợ khách hàng order hàng Mỹ chính hãng, tận gốc với chi phí cạnh tranh. Bạn cần biết thêm thông tin về quy trình vận chuyển hàng mỹ từ California về Đồng Nai? Bạn muốn xem bảng giá ship hàng Mỹ chi tiết? Xin mời quý khách hàng nhấc máy liên hệ về địa chỉ của Pakago. 

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Thông tin liên hệ: 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: