Dịch vụ vận chuyển hàng mỹ từ California về Điện Biên nhanh gọn

Nhiều người khi vận chuyển hàng Mỹ từ California về Điện Biên thường gặp tình trạng đơn hàng bị trì hoãn, đợi mãi không thấy hàng về. Một số trường hợp, cả tháng trời vẫn chưa thấy hàng đâu. Điều này khiến cho người ship hàng Mỹ luôn phải bận tâm, lo lắng. Hiểu được tâm lý đó, công ty mua hộ hàng Mỹ uy tín Pakago đã ra đời. Với mong muốn đem lại cho khách hàng trải nghiệm ship hàng Mỹ tốt nhất. 

Dịch vụ vận chuyển hàng mỹ từ California về Điện Biên nhanh gọn
Dịch vụ vận chuyển hàng mỹ từ California về Điện Biên nhanh gọn

1. Pakago có ưu điểm gì so với các hình thức ship hàng khác?

Thời đại công nghệ số phát triển, nhiều cách thức ship hàng từ Mỹ về Việt Nam ra đời cho phép việc ship hàng ngoại không còn khó khăn như trước. Tuy nhiên, không phải bất kỳ hình thức ship hàng nào cũng có chất lượng tốt như mong đợi. So với những cách giao hàng như ship bưu điện. Dịch vụ ship hàng xách tay, ship từ các sàn thương mại, Pakago mang lại những lợi ích như:

1.1. Giao nhanh hơn: 

Không một con đường vận chuyển nào nhanh chóng và an toàn hơn đường bay. Pakago vận chuyển hàng hóa 100% qua đường hàng không. Do đó thời gian giao hàng được rút ngắn rất đáng kể. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm rằng Pakago vận chuyển nhanh cấp tốc nhưng hàng hóa vẫn luôn đảm bảo nguyên vẹn. 

1.2. Tiết kiệm hơn: 

Tổng chi phí thanh toán khi vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam tại Pakago đã được tối ưu đến mức tốt nhất cho khách hàng. Chưa kể những tình huống phát sinh, khách hàng sẽ không phải chịu trách nhiệm về chi phí, Pakago sẽ hỗ trợ bồi thường thiệt hại đúng theo quy định. 

1.3. Chủ động hơn: 

Với những dịch vụ khác, khách hàng chỉ làm nhiệm vụ chờ đợi và không biết hàng đã đến đâu, bao lâu nhận được. Nhưng với Pakago, chúng tôi muốn hướng đến lối mua sắm, ship hàng hiện đại, thông minh. Bạn có thể theo dõi đơn hàng ngay trên điện thoại di động, có thể phản ánh sự cố để chúng tôi kịp thời giải quyết. 

1.4. Đơn giản hơn:

Nhiều người tự tìm hiểu cách bán hàng trên Ebay hiệu quả đã cảm thấy việc buôn bán, giao nhận hàng Mỹ trên các website gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên khi ship hàng Mỹ tại Pakago, không có thẻ thanh toán quốc tế, không có địa chỉ giao hàng, bạn vẫn có thể dễ dàng xử lý. Bạn không cần quá bận tâm đến những quy định, thủ tục phức tạp. Bởi tất cả đã có đội ngũ tận tình, chuyên nghiệp của Pakago hỗ trợ. 

Dịch vụ vận chuyển hàng mỹ từ California về Điện Biên nhanh gọn

2. Trình tự 4 bước ship hàng từ Mỹ nhanh chóng tại Pakago

Để bắt đầu vận chuyển hàng Mỹ từ California về Điện Biên. Bạn có thể lưu ý 4 bước cơ bản trong quy trình ship hàng từ Mỹ tại Pakago như sau:

Bước 1: Liên hệ đến Pakago, tạo yêu cầu gửi hàng để Pakago cung cấp bảng báo giá. Lúc này khách hàng sẽ được nhận một mã khách hàng để sử dụng trong suốt quá trình ship hàng. 

Bước 2: Người gửi hàng tại Mỹ đem hàng trực tiếp đến kho Pakago. Người gửi cũng có thể gửi bưu điện hoặc sử dụng dịch vụ lấy hàng tận nơi. Tức là, địa chỉ ship hàng của bạn cung cấp cho người gửi chính là địa chỉ của kho hàng Pakago. 

Bước 3: Pakago sẽ đóng gói, xử lý đơn. Pakago sẽ ship hàng về Việt Nam qua đường hàng không. Trong khoảng thời gian sớm nhất, thường chỉ sau từ 7 ngày.

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán cước phí cho Pakago theo thỏa thuận ban đầu.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Trên đây là tất tần tật những gì cơ bản nhất về dịch vụ ship hàng Mỹ uy tín tại Pakago để bạn tham khảo và cân nhắc lựa chọn. Đặc biệt, với mỗi khách hàng khác nhau, sẽ có nhân viên tư vấn 1-1. Sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách cho đến khi hoàn tất đơn hàng. Ngay từ bây giờ, bạn có thể liên hệ về tổng đài Pakago để được tư vấn dịch vụ ship hàng Mỹ từ California về Điện Biên một cách chi tiết: 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: