Cước phí vận chuyển hàng Mỹ từ California về Đắk Lắk được tính như thế nào?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc “tại sao cước phí vận chuyển hàng Mỹ từ California về Đắk Lắk lại đắt như thế”. Phải chăng đó là mức giá chung trên thị trường hay chỉ là một vài đơn vị nhỏ lẻ. Để giúp khách hàng tự tính toán và nắm bắt được thông tin giá cả chính xác nhất, chúng tôi xin chia sẻ cách tính cước phí ship hàng Mỹ từ California về Đắk Lắk như sau.

1. Cách tính cước phí ship hàng Mỹ từ California về Đắk Lắk

Cước phí vận chuyển hàng Mỹ từ California về Đắk Lắk được tính như thế nào?
Cách tính cước phí vận chuyển hàng Mỹ – Việt Nam

Hàng hóa khi được vận chuyển từ California về Đắk Lắk đều được tính toán cước phí theo công thức nhất định. Dù hàng hóa có giá trị lớn hay giá trị nhỏ luôn luôn được áp dụng theo công thức này.

1.1  Cơ sở tính cước phí

Không phải chỉ ước lượng bằng mắt thường mà có thể biết chính xác giá cước vận chuyển của hàng hóa này là bao nhiêu. Để xác định cước phí, bạn cần phải căn cứ vào:

        Khối lượng hàng hóa (kilogam)

        Giá vận chuyển đơn vị tính cho 1 kilogam

        Chính sách thuế, phí áp dụng cho mặt hàng cần vận chuyển

1.2  Cách tính cước phí chi tiết

Khi đã xác định được các yếu tố trên thì cách tính cước phí khá đơn giản. Công thức tính như sau:

Cước phí vận chuyển hàng từ  California về Đắk Lắk = Khối lượng hàng hóa * đơn giá vận chuyển + thuế vận chuyển nội địa + phí phụ thu

2. Chọn đơn vị nào để tiết kiệm cước phí vận chuyển hàng Mỹ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Làm thế nào để khách hàng có thể chọn được đơn vị tiết kiệm chi phí tốt nhất? Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị đó bằng cách xem xét các yếu tố:

2.1  Chính sách cước phí công khai, minh bạch

Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có chính sách cước phí khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Bạn nên tìm đến các đơn vị công khai mức giá, có báo giá rõ ràng. Từ đó tránh tình trạng phát sinh thêm nhiều chi phí khác trong quá trình vận chuyển.

2.2  Sự kiện giảm giá ưu đãi

Các đơn vị có nhiều sự kiện giảm giá ưu đãi sẽ là dịp rất tốt để bạn tận dụng mang hàng Mỹ về Việt Nam. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ chút nào. Mỗi năm sẽ chỉ có vài dịp ưu đãi lớn, bạn nên theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội tốt này.

2.3  Chương trình chiết khấu hấp dẫn

Chương trình chiết khấu được áp dụng riêng cho các đơn hàng vận chuyển có giá trị lớn. Hãy chọn những đơn vị có mức chiết khấu hấp dẫn nhất. Đơn hàng có giá trị vận chuyển càng cao thì càng được chiết khấu số tiền lớn. Nếu bạn có ý định vận chuyển lâu dài tại đơn vị này thì nên cân nhắc đến yếu tố chiết khấu cho các đơn hàng tương lai sẽ áp dụng như thế nào.

2.4  Đơn vị uy tín nhất trên thị trường

Lưu ý cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn vận chuyển hàng từ California về Đắk Lắk tiết kiệm chi phí. Đó là lựa chọn đơn vị uy tín nhất trên thị trường. Không cần phải tìm kiếm đâu xa, thật tuyệt vời khi Pakago – Đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đã đáp ứng hoàn hảo những tiêu chí khắt khe này của khách hàng.

Cước phí vận chuyển hàng Mỹ từ California về Đắk Lắk được tính như thế nào?
Pakago chuyển hàng Mỹ từ California về Đắk Lắk uy tín, giá tốt

Chúng tôi chuyên nhận ship hàng Mỹ Pakago nhanh chóng, với cước phí chỉ 7.5$/kg. Một mức giá có thể nói rất ít đơn vị trên thị trường hiện nay có thể cung cấp. Ngoài vận chuyển hàng Mỹ từ California về Đắk Lắk, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ order hàng Mỹ chính hãng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng trên cho dien tu Ebay hay bất cứ trang bán hàng nào khác.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Pakago ngay hôm nay. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn để đưa hàng hóa cập bến về Việt Nam an toàn. Liên hệ theo thông tin sau để sử dụng dịch vụ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: