Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Đà Nẵng an toàn, chỉ 7.5$/kg

Tính đến thời điểm hiện tại đã có đến hơn 100 đơn vị nhận vận chuyển hàng Mỹ từ California về Đà Nẵng. Tuy nhiên địa chỉ ship hàng Mỹ từ California về Đà Nẵng uy tín được nhiều người lựa chọn nhất là Pakago. Để cùng tham khảo dịch vụ cũng như chính sách quy định về quyền lợi của khách hàng mời bạn theo dõi thông tin sau!

Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Đà Nẵng an toàn, chỉ 7.5$/kg
Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Đà Nẵng an toàn, chỉ 7.5$/kg

Chính sách vận chuyển hàng Mỹ từ California về Đà Nẵng tại Pakago

Đến với dịch vụ ship hàng Mỹ từ California về Đà Nẵng tại Pakago bạn sẽ được tiếp cận các chính sách quy định về giá. Ship hàng, bồi thường rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhất, cụ thể:

Quy định về biểu phí ship hàng Mỹ từ California về Đà Nẵng

Pakago sẵn sàng cung cấp dịch vụ ship hàng Mỹ giá rẻ cho khách hàng. Với cước tiêu chuẩn là 7.5$/kg. Đây là đơn giá chuẩn mà chúng tôi đưa ra. Đương nhiên với cách tính số cân cũng linh hoạt giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển nhất. Và mọi thông tin quy định đã được chúng tôi công khai trên website chính thức.

Bên cạnh đó về quy định về phụ phí cũng đã được Pakago cập nhật mới nhất trong phần bảng giá cước. Ngoài ra, với những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết vẫn có thể liên hệ với đội ngũ CSKH của Pakago để được giải đáp nhanh nhất.

Chính sách ship hàng an toàn, nhanh chóng

Ngoài chính sách trên chúng tôi cũng có quy định về thời thời gian ship hàng Mỹ từ California về Đà Nẵng, cụ thể:

Các kiện hàng được tiếp nhận tại kho Pakago tại Mỹ sẽ được lưu kho trong thời gian ngắn ngày. Sau đó vận chuyển trực tiếp về Việt Nam bằng đường hàng không. Chúng tôi cam kết hàng về trong khoảng từ 7-15 ngày.

Đương nhiên khi hàng hóa về đến kho Pakago tại Hà Nội chúng tôi sẽ thông báo đến bạn qua email. Hoặc qua số điện thoại cá nhân mà bạn cung cấp. Trong đó thư thông báo sẽ bao gồm đường dẫn thanh toán. Với các hình thức linh hoạt mà Pakago quy định bạn có thể yên tâm về việc nhận hàng. 

Trong những trường hợp có thông báo nhưng khách vẫn chưa phản hồi hàng sẽ được lưu tại kho trong 10 ngày. Sau thời gian này nếu khách không thu xếp qua kho Pakago nhận hàng. Hoặc không chủ động liên hệ để Pakago hỗ trợ vận chuyển hàng về tận nhà. Chúng tôi sẽ tính thêm phí lưu kho với đơn giá tiêu chuẩn 50.000VNĐ/kg.

Quyền lợi bồi thường khi có sự cố đối với hàng hóa gửi từ Mỹ

Khi order tại các shop hàng Mỹ và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Bạn được cam kết cung cấp thêm gói bảo hiểm với giá trị bồi thường 100% giá trị của đơn hàng. Tuy nhiên với những kiện hàng thuộc nhóm cao cấp chúng tôi sẽ không cung cấp thêm gói bảo hiểm. Tuy nhiên trong trường hợp có mất mát hoặc rủi ro như thiếu số lượng hoặc hàng hóa hư hỏng. Chúng tôi vẫn sẽ bồi thường 70% giá trị của kiện.

Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Đà Nẵng an toàn, chỉ 7.5$/kg

Thông tin cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ Pakago Pakago 

Khi mua hàng xách tay Mỹ Pakago và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Bạn cần cung cấp cho phía đơn vị chúng tôi những thông tin sau:

  • Thông tin cá nhân của khách hàng một cách chính xác. Bao gồm họ và tên, số điện thoại email cá nhân. Địa chỉ nhận hàng (nếu muốn giao về tận nhà).
  • Số lượng hàng hóa, tên hàng hóa muốn gửi về Việt Nam
  • Mã số Khách hàng mà bạn khởi tạo trên hệ thống

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Mọi thông tin mà bạn cung cấp cho Pakago khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Đà Nẵng được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin và không để rò rỉ. Ngoài ra khi cần giải đáp thắc mắc bạn hãy liên hệ với Pakago qua:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: