Chi phí hải quan vận chuyển hàng Mỹ từ California về Cao Bằng có đắt không?

Chi phí hải quan chiếm một khoản không nhỏ khi vận chuyển hàng Mỹ từ California về Cao Bằng. Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có cơ chế thu phí hải quan để làm thủ tục thông quan hàng hóa khác nhau. Tại Pakago, chi phí hải quan được tính như thế nào, liệu có đắt hay không? Tham khảo bài viết mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây để xem câu trả lời chính xác nhất.

1. Chi phí hải quan ship hàng Mỹ từ California về Cao Bằng đắt không?

Chi phí hải quan áp dụng cho một số mặt hàng nhất định khi vận chuyển về Việt Nam. Tùy thuộc vào từng mặt hàng khác nhau cũng như giá trị của chúng là bao nhiêu để xác định chi phí này.

Về cơ bản, chi phí hải quan chỉ chiếm từ 2-5% giá trị hàng hóa hóa. Một số mặt hàng đặc biệt sẽ được áp dụng chi phí hải quan nhất định mà không tính theo phần trăm giá trị đơn hàng. Dù lựa chọn cách tự vận chuyển hay vận chuyển bằng cách phương thức khác, khách hàng đều phải mất chi phí hải quan. Vậy thì tại sao lại không sử dụng dịch vụ  ship hàng từ Mỹ Pakago.

Chúng tôi sẽ tiến hành kê khai hải quan và nộp thuế thông quan hàng hóa cho lô hàng cần vận chuyển. Khách hàng sẽ không cần phải làm bất cứ thủ tục rắc rối nào liên quan đến giấy tờ hành chính mà vẫn đảm bảo hàng hóa được nhập khẩu hợp pháp về Việt Nam.

chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ California về Cao Bằng ra sao?
Chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ California về Cao Bằng ra sao?

2. Các mặt hàng được miễn chi phí hải quan khi vận chuyển

Không phải mặt hàng nào cũng mất phí hải quan. Tại Pakago, có một số mặt hàng nhất định mà chúng tôi sẽ không thu chi phí này. Bao gồm:

        Các mặt hàng thông thường như quần áo, mỹ phẩm, sữa bột, thực phẩm chức năng…

        Đồ dùng trang điểm, mũ bảo hiểm

         Các loại dùng dành cho trẻ em: xe nôi, đồ chơi, xe đẩy

        Đồ dùng nhà bếp: xoong, chảo, đồ gia dụng, sách báo, bánh kẹo…

        Quần áo, túi xách, giày dép (ngoại trừ các sản phẩm đến từ thương hiệu cao cấp)

         Sản phẩm đồng hồ đeo tay có giá trị dưới 300$

        Kính mắt có giá trị dưới 300$

        Củ sạc, tai nghe, máy nghe nhạc có giá trị dưới 100$

        Thiết bị dùng trong văn phòng: máy in, máy scan, máy photo, máy chiếu, máy chống trộm, máy chấm công, camera có giá trị dưới 300$

        Dụng cụ âm nhạc

         Các dụng cụ thể thao

        Dụng cụ làm bếp sử dụng nguồn điện

        Máy hút sữa, máy lọc nước

        Đồ trang trí nội thất, ngoại thất

        Xe đạp

Khi vận chuyển các mặt hàng này về Cao Bằng, khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm chi phí hải quan. Từ đó tiết kiệm một khoản không nhỏ mỗi khi vận chuyển hàng Mỹ. Một số đơn vị có chính sách thuế phí không rõ ràng nên thường thu thêm khoản này cho tất cả các loại hàng hóa. Khách hàng nên kiểm tra thật kỹ lưỡng để tránh mất thêm tiền oan.

3. Dịch vụ ship từ Mỹ Pakago uy tín, giá rẻ

Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ California về Cao Bằng chi phí hấp dẫn
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ California về Cao Bằng chi phí hấp dẫn

Bạn mua hàng trên Ebay, Amazon hay bất cứ trang thương mại điện tử nào khác. Nhưng bạn lại không biết nên vận chuyển chúng về Cao Bằng như thế nào?

Tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ tại Pakago ngay hôm nay. Dịch vụ luôn nổi bật với nhiều ưu điểm khó có thể bỏ qua như:

        Cước phí vận chuyển thấp

        Chính sách thuế, phí rõ ràng, cạnh tranh

        Thời gian nhận hàng nhanh chóng

        Hàng hóa đảm bảo an toàn tối đa

        Gói bảo hiểm 5% áp dụng cho tất cả các mặt hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Mỹ từ California về Cao Bằng hay bất cứ tỉnh thành nào khác. Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị đồng hành uy tín hàng đầu mà khách hàng có thể lựa chọn. Nhanh tay liên hệ với Pakago ngay để được tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết nhất. Thông tin liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: