Bảng giá dịch vụ Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Cần Thơ mới nhất 2022

Chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ California về Cần Thơ được là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất. Vì thế trong chuyên mục này Pakago sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề về chi phí ship hàng Mỹ. Mời bạn cùng cập nhật thông tin và công thức tính phí qua bài viết sau!

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Cách tính phí vận chuyển hàng Mỹ từ California cập nhật mới 2022

Pakago nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá ưu đãi và chi phí tối ưu nhất. Chỉ 7.5$ bạn đã có thể vận chuyển được 1kg hàng từ tiểu bang California Mỹ về đến Việt Nam. Với những hàng hóa có trọng lượng lớn hơn có thể tham khảo một trong hai cách tính sau:

Cách 1: áp dụng cho kiện hàng có khối lượng nặng

Chi phí = số cân quy đổi *7.5$ trong đó cân nặng được quy đổi tính bằng (dài * rộng *cao) /6000

Cách 2: áp dụng đối với kiện hàng có trọng lượng nhẹ tức số kg quy đổi lớn hơn > 300% so với số kg thực tế

Chi phí vận chuyển = (Cân nặng quy đổi + Cân nặng thực tế)/2 * 7.5$

Ngoài ra trong một số trường hợp khách hàng sẽ chịu thêm khoản phụ thu. Tuy nhiên đối với Pakago có rất nhiều mặt hàng chúng tôi miễn phụ thu khi thực hiện ship hàng Mỹ từ California về Cần Thơ như thực phẩm, hàng hóa dành cho trẻ em, nhà bếp, sách báo, bánh kẹo Mỹ, các loại thực phẩm chức năng hoặc sữa bột các loại……

Bảng giá dịch vụ Vận chuyển hàng mỹ từ California về Cần Thơ mới nhất 2022
Bảng giá dịch vụ Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Cần Thơ mới nhất 2022

Lưu ý khi ship hàng Mỹ từ California về Cần Thơ tại Pakago 

Biểu phí cũng như các quy định khi tính cước ship hàng Mỹ từ California về Cần Thơ đã được Pakago nêu rõ ràng, chi tiết cũng như công khai trên website của chúng tôi. Vì thế mà bạn có thể dễ dàng đối chiếu bảng giá thông qua các thông tin này. Tuy nhiên khi thực hiện bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Các mặt hàng thuộc thương hiệu đình đám hoặc hàng link kiện điện tử,….sẽ được quy định mức phụ thu như sau: 

Kiện có giá trị nhỏ dưới 300$ sẽ chịu mức phí phụ thu là 2%. Riêng với những kiện lớn trên 300$ dưới 2000$ có mức phí là 10%. 

  • Một lưu ý khác đó là khi thực hiện vận chuyển đối với hàng hóa cao cấp có trị giá lớn sẽ không được mua thêm gói bảo hiểm. Tuy nhiên nếu có sự cố xảy ra bạn vẫn được Pakago đền bù 70% giá trị của đơn hàng. Đương nhiên các thủ tục hay quy định vẫn sẽ phải tuân thủ theo đúng nguyên tắc của Pakago. 
Bảng giá dịch vụ Vận chuyển hàng mỹ từ California về Cần Thơ mới nhất 2022
Pakago cung cấp dịch vu vận chuyển hàng Mỹ từ California về Cần Thơ uy tín, giá rẻ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ từ California tại Pakago

Không chỉ là đơn vị mua hộ hàng Mỹ uy tín mà Pakago còn là bên vận chuyển trung gian giá rẻ, chất lượng. Đặc biệt khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Pakago sẽ được đảm bảo các quyền lợi như:

  • Cước phí cạnh tranh, minh bạch được chúng tôi công khai trên web. Ngoài ra khi liên hệ với Pakago đội ngũ tư vấn viên cũng sẽ thông tin chi tiết đến bạn.
  • Thời gian vận chuyển được tối ưu và đúng cam kết. Chỉ phải chờ khoảng 7-15 ngày bạn sẽ nhận được hàng tại nhà. Hoặc bạn trực tiếp đến kho của Pakago nhận và kiểm tra hàng.
  • Được hưởng bồi thường theo đúng cam kết. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo thực hiện đúng mọi thủ tục mà Pakago đã đưa ra.

Và khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Cần Thơ bạn còn được hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán miễn sao thuận tiện với bạn nhất. Ngoài ra, bạn còn được tiếp cận thêm dịch vụ order hàng Mỹ Pakago uy tín, giá hời nhất. Vì thế đừng quên liên hệ với Pakago để được cập nhật bảng giá một cách nhanh chóng.

Liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: