Biểu thuế áp dụng khi vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bình Thuận

Khi thực hiện vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bình Thuận bạn phải chịu một khoản phí liên quan đến thuế nhập. Một số vùng tại bang California sẽ có thuế rẻ hơn mức trung bình và một số thì cao hơn. Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng chịu thuế vận chuyển. Để cùng tìm hiểu về biểu thuế cũng như danh sách mặt hàng cần chịu thuế khi ship hàng Mỹ từ California về Bình Thuận mời bạn cùng theo dõi thông tin sau!

Thuế vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bình Thuận có cao không?

Khi mua hàng Ebay và ship từ California về Việt Nam bạn cần đóng một khoản thuế gọi là thuế mua hàng tại Mỹ. Thông thường mỗi bang sẽ có một mức quy định như nhau. Mức thuế tại Cali thuế giao động khoảng 6-10% tùy từng vùng. Nhưng nhìn chung sẽ nhỉnh hơn so với những tiểu bang khác như Alaska, Oregon hoặc Texas,…

Biểu thuế áp dụng khi vận chuyển hàng mỹ từ California về Bình Thuận
Biểu thuế áp dụng khi vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bình Thuận

Ngoài ra thuế còn phụ thuộc nhiều vào từng giai đoạn. Với những mùa cao điểm vận chuyển và mua hàng nhiều thuế có thể tăng. Bởi hầu như chi phí ở Mỹ sẽ trượt theo cung cầu và thị trường nên rất khó nắm bắt.

Vì vậy muốn nắm bắt được biểu thuế bạn cần tham khảo chi tiết bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của các đơn vị vận chuyển trung gian uy tín như Pakago. 

Mặt hàng nào nhập từ California cần thực hiện đóng thuế 

Việc sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ từ California về Bình Thuận có thể không phải chịu thuế. Bởi nếu bạn nhập/ mua một số mặt hàng thuộc danh sách miễn thuế như: thực phẩm, bánh kẹo, sữa đồ dùng cho nhà bếp, đồ dành cho trẻ em hoặc các mặt hàng phụ tùng phục vụ cho xe đạp, xe máy, ô tô, nội thất, nước hoa, đồ mỹ phẩm đều được miễn thuế vận chuyển.

Còn với những hàng hóa không nằm trong danh sách này sẽ phải chịu thuế. Đặc biệt là với các mặt hàng xa xỉ thuộc các thương hiệu đình đám như Dior, Chanel, Louis Vuitton…..Vì thế khi mua hàng hóa tại Mỹ bạn nên cần nhắc lựa chọn mặt hàng sao cho phù hợp.

Hoặc nếu bạn là người đam mê đồ hiệu có thể xem xét thời điểm vận chuyển sao cho tối ưu thuế vận chuyển nhất có thể.

Pakago đơn vị nhận ship hàng Mỹ từ California về Bình Thuận giá ưu đãi

Pakago là một đơn vị nhận vận chuyển trung gian với mức phí ship hàng Mỹ tương đối rẻ. Chỉ phải trả mức phí 7.5$/kg bạn đã có thể thực hiện vận chuyển hàng chính hãng từ Mỹ về đến Việt Nam. 

Lưu ý mức giá này chưa bao gồm phụ thu. Tuy nhiên với một số mặt hàng khác chúng tôi sẽ miễn phụ thu. Những mặt hàng này sẽ được nhân viên tư vấn thông báo kỹ hơn đến bạn.

Ngoài ra, khi lựa chọn các dịch vụ của Pakago bạn hãy yên tâm về chất lượng. Bởi đã có gói bảo hiểm hàng hóa luôn bảo vệ quyền lợi của bạn. Chúng tôi sẽ đền bù 100% nếu đơn hàng bị mất hoặc thiếu… do quá trình vận chuyển gây nên.

Biểu thuế áp dụng khi vận chuyển hàng mỹ từ California về Bình Thuận
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bình Thuận uy tín, giá rẻ

Do đó ngay lúc này nếu bạn đang muốn tham khảo biểu phí vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bình Thuận hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với Pakago. Đội ngũ nhân viên của Pakago với nhiều năm kinh nghiệm và tự tin về chuyên môn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ tục và báo giá nhanh chóng cho bạn. Đồng thời chúng tôi còn giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến quá trình vận chuyển.

Hiện nay dịch vụ ship hàng đi Mỹ vẫn chưa được triển khai. Tuy nhiên trong thời gian tới chúng tôi có thể sẽ mở thêm dịch vụ này để phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Liên hệ với Pakago:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

Ưu đãi hè 2022
%d bloggers like this: