Lợi ích khi vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bình Dương của Pakago

Có nhiều cách để vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bình Dương để người mua hàng tại Việt Nam thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, gần đây những cách như ship bưu điện, xách tay đã không còn được ưa chuộng. Thay vào đó nhiều người ưu tiên chọn những đơn vị trung gian nhận vận chuyển hàng Mỹ. Trong số đó, Pakago là một địa chỉ tiên phong, thuộc top đầu những cái tên mà khách hàng Việt khuyên dùng. Có lợi ích gì khi vận chuyển hàng Mỹ tại Pakago? Cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

1. Thời gian giao hàng cấp tốc, nhanh vượt trội

Lợi ích khi vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bình Dương của Pakago
Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thông thường tại Việt Nam, người ship hàng Mỹ hay chọn cách ship hàng qua đường bưu điện, đường biển, đường xách tay. Tuy nhiên, có một sự thật là những cách nói trên đều không thể có được tốc độ giao hàng nhanh, tiện lợi, an toàn như đường hàng không. Vì lẽ đó, Pakago chọn đường hàng không làm phương tiện vận chuyển hàng hóa. Cũng nhờ đó mà chỉ mất khoảng từ 7 – 15 ngày là bạn đã nhận được hàng tại Việt Nam. 

2. Hàng hóa đảm bảo nguyên vẹn, không rơi vỡ

Những từ khóa như “mua hang tren ebay”, “ship hang tu Amazon”, bạn sẽ được gợi ý hàng loạt các dịch vụ ship hàng khác nhau. Trong số đó, không phải địa chỉ nào cũng là nơi uy tín. Với Pakago, chúng tôi luôn quan tâm đến việc giữ nguyên vẹn hàng, giao đúng và đủ hàng cho khách. Trong mọi tình huống, Pakago luôn chăm chút cho từng đơn hàng. 

Nhờ vận chuyển đường hàng không nên việc hàng bị hư hại, tổn thất là rất ít khi xảy ra. Pakago phù hợp cho cả người mua hàng nhỏ lẻ tại các sàn thương mại điện tử quốc tế. Rộng hơn, với các doanh nghiệp có nhu cầu nhập khẩu hàng hóa số lượng lớn để kinh doanh, Pakago cũng là một lựa chọn tuyệt vời. 

>> Có thể bạn quan tâm

Cách mua hàng từ Amazon về Hà Nội giá tốt, vận chuyển nhanh

Thanh toán bằng Amazon checkout có ưu điểm gì? Địa chỉ nhận thanh toán hộ hàng Mỹ tỷ giá thấp

3. Được hỗ trợ, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Trong suốt quá trình ship hàng Mỹ từ California về Bình Dương, bạn sẽ được sự hỗ trợ trực tiếp 1-1 từ Pakago. Website Pakago có đầy đủ thông tin, kinh nghiệm, hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, Pakago sẽ luôn lắng nghe và giải đáp sớm nhất. 

Đặc biệt, Pakago mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn bằng cách tích hợp việc theo dõi đơn hàng ngay trên website. Bạn sẽ có thể dễ dàng cập nhật tình trạng đơn hàng. Đồng thời nắm bắt thời gian giao hàng, thời điểm nhận hàng dự kiến. 

4. Chính sách bảo hiểm minh bạch đến 100%

Lợi ích khi vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bình Dương của Pakago
Bảo hiểm hàng hoá minh bạch

Pakago có gói bảo hiểm hàng hóa đến 100% giúp người gửi hàng từ Mỹ an tâm khi sử dụng. Nếu có sự cố xảy ra, bảo hiểm hàng hóa sẽ thanh toán theo quy định. Và bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào. Chính sách cụ thể về bảo hiểm sẽ được thông tin ngay khi bạn đặt ship hàng từ Mỹ. Đây là một điểm nổi bật hơn của Pakago so với nhiều những đơn vị vận chuyển khác. Chưa kể, cước phí vận chuyển tại Pakago là rất cạnh tranh, hợp lý so với mặt bằng chung. Bạn có thể thoải mái mua sắm hàng ngoại mà không phải lo lắng về phí ship. 

Với các điểm mạnh nói trên, Pakago tự tin là đơn vị hàng đầu, sẵn sàng cùng khách hàng chinh phục những đơn hàng giá trị từ Mỹ về Việt Nam. Dịch vụ ship hàng Mỹ Pakago đang từng ngày nâng cấp và hoàn thiện với mục tiêu chinh phục mọi khách hàng, kể cả những vị khách hàng khó tính nhất. Trên tất cả, trải nghiệm của khách hàng chính là yếu tố then chốt để đội ngũ Pakago nỗ lực từng ngày. Pakago luôn sẵn lòng đón nhận mọi phản hồi từ quý khách hàng. Trong đó có cả dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bình Dương. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, khách hàng có thể liên hệ về tổng đài của Pakago qua:

Thông tin liên hệ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: