Quy trình vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bình Định của Pakago uy tín

Nhiều người luôn mặc định rằng vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bình Định là rất phức tạp, cho tới khi sử dụng dịch vụ ship hộ tại Pakago. Không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tâm huyết với trách nhiệm đặt lên hàng đầu, Pakago có quy trình đơn giản, dễ dàng, ai cũng thực hiện được. Quy trình vận chuyển hàng Mỹ tại Pakago phải trải qua những bước nào? Cùng xem và áp dụng ngay 4 bước nhanh gọn sau đây. 

1. Liên hệ đến Pakago để được tư vấn và tạo mã khách hàng

Dù mua hộ hay ship hàng Mỹ về Việt Nam, bước đầu tiên cần thực hiện là liên hệ Pakago. Có một số cách bạn có thể sử dụng để kết nối với Pakago bao gồm: gọi qua đường dây nóng, gửi email hoặc truy cập trang web Pakago.com

Quy trình vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bình Định của Pakago uy tín
Tạo tài khoản khách hàng Pakago

Lúc này, nhân viên sẽ cung cấp thông tin về quy trình thực hiện, báo giá cụ thể. Nếu hai bên đi đến thỏa thuận, Pakago sẽ hỗ trợ bạn tạo mã khách hàng. Sau đó, bạn cung cấp cho bên người gửi tại Mỹ. 

2. Đem hàng đến gửi tại kho Pakago ở Mỹ

Sau khi đã có mã khách hàng, người gửi sẽ đem hàng để kho hàng của Pakago để gửi đi. Lúc này, người gửi cần cung cấp những thông tin cần thiết bao gồm mã khách hàng, địa chỉ người nhận, tên loại hàng. Đặc biệt, bạn không cần thanh toán trước chi phí gửi hàng vào thời điểm này. 

Sẽ tiện hơn nếu người gửi ở gần khu vực của kho hàng, bạn có thể mang hàng trực tiếp ra kho. Tuy nhiên, trong trường hợp ở xa, vẫn có thể gửi hàng về địa chỉ của kho bằng đường bưu điện. 

3. Pakago chuyển hàng về Việt Nam

Sau khi tiếp nhận hàng, kiểm tra đầy đủ thông tin, kho hàng sẽ tiến hành gửi đơn hàng của bạn về Việt Nam qua đường hàng không. Thông thường sẽ mất trong tầm từ 1 tuần đến 15 ngày là hàng hóa sẽ về đến nơi. 

Trong quá trình hàng được chuyển đi, bạn có thể theo dõi lộ trình ngay trên hệ thống Pakago. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt tình hình của đơn hàng. Cũng như dự kiến được thời gian nhận hàng về tay. 

4. Nhận hàng và thanh toán tại Việt Nam

Quy trình vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bình Định của Pakago uy tín
Nhận hàng và thanh toán chi phí vận chuyển

Sau khi hàng đến kho Pakago tại Hà Nội, Pakago sẽ liên hệ cho người nhận để nhận hàng. Nếu bạn ở các tỉnh lẻ hoặc khu vực địa lý cách xa so với kho hàng, chúng tôi có liên kết với các đơn vị vận chuyển trong nước để hỗ trợ ship hàng đến tận nhà cho bạn. Tuy nhiên lúc này bạn cần mất thêm một khoản phí nhỏ là tiền ship nội địa. 

Pakago nhận ship hàng Mỹ từ California về Bình Định  hầu hết tất cả những mặt hàng từ Mỹ, ngoại trừ hàng cấm. Do đó, người tiêu dùng Việt Nam có thể thỏa sức mua sắm sản phẩm Mỹ chất lượng. Và ship về Việt Nam trong thời gian ngắn. Với những bước cơ bản, ngắn gọn nói trên, tin chắc rằng bất kỳ ai dù là người chưa có kinh nghiệm vẫn có thể thực hiện được. 

Nếu có câu hỏi hay cần giải thích bất kỳ vấn đề nào liên quan, khách hàng vẫn luôn nhận sự hỗ trợ từ nhân viên tư vấn. Bạn muốn mua hàng trên Ebay Vietnam ship về tận nơi? Bạn cần vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngay bây giờ, bạn có thể liên lạc đến Pakago để được tư vấn dịch vụ. Và thực hiện vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bình Định. 

Thông tin liên hệ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: