Vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bến Tre giá rẻ, giao đúng địa chỉ

Bạn đang đau đầu vì không biết làm cách nào để vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bến Tre? Bạn hoang mang bởi lẽ trên thị trường bây giờ có quá nhiều cá nhân, đơn vị nhận chuyển hàng Mỹ nhưng chất lượng không đảm bảo? Hãy để Pakago là giải pháp cứu nguy dành cho bạn. Chỉ với vài phút nắm bắt những thông tin sau đây. Bạn có thể tự tin ship hàng Mỹ tại Pakago với chi phí thấp, hàng hóa an toàn, giao nhanh, đúng địa chỉ. 

Vận chuyển hàng mỹ từ California về Bến Tre giá rẻ, an toàn, giao đúng địa chỉ

1. Chi tiết chính sách vận chuyển hàng hóa tại Pakago

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ship hàng quốc tế. Pakago đã đồng hành với khách hàng Việt nhiều năm. Được khách hàng tứ phương đánh giá cao về chất lượng. Trong thời gian đó, Pakago vẫn thường xuyên nhận được những thắc mắc từ khách hàng về chi tiết dịch vụ của chúng tôi. Phần giải đáp thắc mắc sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động cũng như các chính sách, thủ tục vận chuyển hàng tại Pakago. 

  • Giá ship hàng Mỹ là bao nhiêu?

Mức cước phí mà Pakago đưa ra được xem là khá hợp lý với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Cụ thể, Pakago tính số tiền theo đơn vị là kg, mỗi kg hàng bạn sẽ cần chi trả từ 7,5$ – 9,5$ tùy vào khoảng khách xa gần của kho hàng tại Mỹ so với địa chỉ tại Việt Nam. Khi ship hàng Mỹ từ California về Bến Tre, chi phí được xác định là 7,5$/kg. 

  • Bao lâu thì hàng đến tay người nhận ở Việt Nam?

Pakago ship hàng qua đường hàng không rất an toàn và nhanh chóng, do vậy thời gian nhận được hàng gửi từ Mỹ cũng được rút ngắn. Thông thường, chỉ mất thời gian chờ đợi từ 7-15 ngày là hàng đã được giao thành công. Thời gian giao hàng tại Pakago nhanh ngang ngửa với những mặt hàng mua nội địa Việt Nam. 

  • Pakago có chính sách bồi thường như thế nào?

Bảo hiểm hàng hóa tại Pakago sẽ thanh toán mức bảo hiểm lên đến 100% cho khách hàng khi đơn hàng gặp sự cố không may. Hàng bị hỏng hóc, không còn nguyên trạng, hàng bị rơi vỡ. Tất cả những trường hợp này đều được bồi thường theo đúng quy định và thỏa thuận từ ban đầu. 

Vận chuyển hàng mỹ từ California về Bến Tre giá rẻ, an toàn, giao đúng địa chỉ

2. Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ Pakago để đồng hành lâu dài? 

Giữa những hình thức ship hàng, các đơn vị giao hàng Mỹ khác trên thị trường. Bạn nên chọn Pakago làm nơi gửi gắm niềm tin bởi các lý do sau:

  • Giao hàng bằng phương tiện máy bay, hàng về an toàn, nguyên vẹn
  • Thời gian hàng vận chuyển cấp tốc, nhanh gọn chỉ từ 1 tuần
  • Chi phí cạnh tranh, thường xuyên cập nhật ưu đãi các dịp sale lớn, lễ hội trong năm
  • Đội ngũ tư vấn thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ khi cần. Có nhân viên đồng hành 1 – 1 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ

Bởi những lợi ích nói trên, Pakago đã và đang nhận được rất nhiều tình cảm từ quý khách hàng bốn phương. Pakago hiện tại vẫn đang trên đà phát triển. Và hoàn thiện dịch vụ từng ngày để đem đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi hiện chưa có dịch vụ ship hàng đi Mỹ. Nhưng trong tương lai Pakago hứa hẹn sẽ mở rộng thêm nhiều hướng đi mới. Phục vụ tối ưu cho khách hàng Việt.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Với đặc điểm an toàn, tiện gọn, chính xác, dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ Pakago chính là lựa chọn số 1 để vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bến Tre cho người tiêu dùng hiện đại. Chúng tôi vẫn thường xuyên nhận được những câu hỏi từ quý khách hàng như: Ebay là gì? Cách mua hàng Amazon như thế nào? Làm sao để bắt đầu với Pakago?. Đừng lo lắng, để nhận thêm tư vấn, giải đáp thắc mắc chi tiết cũng như đặt dịch vụ ngay bây giờ. Mời bạn nhấc máy liên hệ về địa chỉ sau:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: