Cách chọn đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bắc Ninh

Trên thị trường hiện có rất nhiều những đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bắc Ninh, khiến bạn phải bối rối không biết nên chọn địa chỉ nào? Bạn là người chưa có kinh nghiệm và lo lắng rằng mình sẽ rơi vào bẫy của những nơi kém chất lượng? Đó cũng chính là nỗi lo chung mà nhiều người đang gặp phải khi ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Bài viết này sẽ giúp bạn đề xuất cách chọn đơn vị vận chuyển “chuẩn không cần chỉnh”. 

Cách chọn đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bắc Ninh

1. Những tiêu chí để chọn đơn vị vận chuyển hàng Mỹ

Nhiều người luôn cần đến dịch vụ ship hàng Mỹ khi đặt hàng trên sàn  Ebay Mỹ nhưng không có địa chỉ giao hàng, không có thẻ thanh toán, không thạo ngoại ngữ. Để chọn được một đơn vị ship hàng chất lượng. Bạn nên đưa ra những tiêu chí ngay từ ban đầu để so sánh, chọn lọc. Với mỗi người, những tiêu chí này có thể thay đổi khác nhau. Tùy theo điều kiện thực tế của cá nhân. Nhưng về cơ bản, bạn có thể tham khảo những tiêu chí thường gặp nhất như:

  • Có kinh nghiệm lâu năm: Một địa chỉ hoạt động lâu năm sẽ cho thấy sự ổn định, an toàn và uy tín của nó. Bạn không nên mạo hiểm chọn dịch vụ tại các cơ sở còn quá non trẻ. 
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình: Các phục vụ, hỗ trợ khách hàng qua những khâu nhỏ nhất cũng là yếu tố mà bạn nên cân nhắc khi chọn đơn vị ship hàng. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp, tận tâm của đơn vị. 
  • Chi phí hợp lý, tương xứng với dịch vụ: Tất nhiên vẫn phải ưu tiên chất lượng là trên hết, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nhiều nếu đơn vị vận chuyển đó đưa ra bằng giá cước rẻ, vừa tầm. Hãy tham khảo bảng giá ở nhiều nơi rồi đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 
  • Thời gian xử lý đơn hàng nhanh chóng: Thời gian cũng là một điều bạn nên chú tâm khi chọn dịch vụ vận chuyển. Đó không chỉ là thời gian giao hàng. Mà còn là thời gian phản hồi tin nhắn, xử lý đơn, gửi thông báo. 

Cách chọn đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bắc Ninh

2. Các bước tìm kiếm địa chỉ ship hàng Mỹ uy tín, không lo lừa đảo

Bạn đã nắm được những tiêu chí để chọn đơn vị vận chuyển tốt. Nhưng phải bắt đầu từ đâu? Làm những bước nào để tìm kiếm các công ty vận chuyển này? Thực tế, trên thị trường hiện nay đang có hàng trăm, hàng nghìn những tổ chức, cá nhân nhận ship hàng từ Mỹ. Nhưng cần lưu ý rằng, không phải địa chỉ nào cũng đem lại một trải nghiệm như ý muốn. Trước khi bắt đầu ship hàng mỹ từ California về Bắc Ninh. Bạn nên dành một chút thời gian để thực hiện các bước chọn địa chỉ chất lượng như sau: 

  • Dạo quanh thị trường để tìm kiếm những đơn vị có tiếng
  • Chọn ra một vài những cái tên tiêu biểu, phù hợp với các tiêu chí đã đặt ra
  • Đọc đánh giá của khách hàng đã sử dụng trước
  • Nhắn tin xin tư vấn mức giá, quan sát cách phục vụ
  • Đối chiếu, so sánh, đưa ra quyết định địa chỉ thích hợp nhất

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Với những chỉ dẫn cụ thể trên đây, mong rằng bạn đã chọn được cho mình một đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bắc Ninh chất lượng. Nếu vẫn còn phân vân, bạn có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago. Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này đã nhiều năm. Pakago tự tin đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tiện lợi, nhanh chóng chưa từng có. Yên tâm rằng chi phí Pakago đưa ra luôn ở mức tối ưu nhất cho khách hàng, chỉ từ 7,5$/kg. Gọi ngay cho Pakago từ bây giờ để được tư vấn chi tiết về quy trình, mức phí. Cũng như cập nhật những ưu đãi mới nhất:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: