Nên hay không mua bảo hiểm vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bắc Kạn

Khi vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bắc Kạn, ai cũng mong muốn có thể nhận hàng nhanh chóng, an toàn, hàng nguyên vẹn. Thế nhưng do đường vận chuyển xa xôi, dễ gặp trục trặc trên đường đi. Bạn có thể đối mặt với nguy cơ hư hỏng hàng. Một giải pháp nhiều người lựa chọn để phòng nguy chính là mua bảo hiểm hàng hóa. Vậy có bảo hiểm hàng hóa đem lại lợi ích gì? Khi nào cần mua? Cùng tìm hiểu trong bài viết này. 

Nên hay không mua bảo hiểm vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bắc Kạn

1. Nên mua bảo hiểm hàng hóa khi chuyển hàng từ Mỹ hay không?

Câu trả lời là có, bạn rất nên mua bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo an toàn cho đơn hàng vận chuyển từ Mỹ của mình. Khá là mạo hiểm nếu bạn không chuẩn bị bất kỳ một giải pháp phòng tránh rủi ro nào trước khi thực hiện thủ tục vận chuyển hàng. Thử tưởng tượng, nếu có bất trắc xảy ra. Mọi thiệt hại về vật chất đều do người nhận hàng chịu trách nhiệm. Sẽ rất khó khăn để nhận sự bồi thường từ các đơn vị vận chuyển. Do vậy, tốt nhất bạn hãy nên đề phòng sớm ngay từ ban đầu. 

Ví dụ khi đặt hàng trên ebay VN mặt hàng là một lô hàng đồ điện tử. Bạn nên mua kèm thêm bảo hiểm hàng hóa. Bởi lẽ đặc thù mặt hàng này khá nhiều linh kiện, dễ bị va đập. Hơn nữa nếu gặp sự cố với món hàng có giá trị cao như vậy, thiệt hại để lại là rất nặng nề. 

2. Những lợi ích khi mua bảo hiểm hàng hóa

Với bảo hiểm, hàng hóa sẽ được chịu trách nhiệm thiệt hại bởi đơn vị vận chuyển. Nếu có sự cố, bảo hiểm sẽ thay bạn thanh toán, bồi thường dưới hình thức tiền mặt. Mức bảo hiểm có thể lên đến 100%, tùy vào thỏa thuận ban đầu khi mua bảo hiểm. 

Bạn sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thông tin hoặc thắc mắc liên quan khi cần. Điều này là vô cùng cần thiết bởi khi vận chuyển hàng hóa đường xa, có không ít những vấn đề phát sinh. Bạn cần người hỗ trợ thông tin về chính sách bảo hiểm để được hưởng quyền lợi kịp thời, chính xác. 

Có bảo hiểm giúp bạn an tâm hơn khi vận chuyển hàng. Sẽ thật mệt mỏi nếu đơn hàng đợi lâu chưa đến, hàng hóa bị mất mát, không còn nguyên vẹn. Nhưng nếu đã đề phòng trước bằng bảo hiểm, bạn sẽ không phải lo lắng những điều này. 

Nên hay không mua bảo hiểm vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bắc Kạn

3. Những trường hợp nên mua bảo hiểm hàng hóa

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bỏ qua việc mua bảo hiểm để tiết kiệm chi phí, nếu như đó là đơn hàng nhỏ lẻ, hàng khó rơi vỡ. Chẳng hạn như mặt hàng áo quần, giày dép, thời trang, tỷ lệ hàng gặp rủi ro sẽ không nhiều. Bạn nên cân nhắc đến việc mua bảo hiểm đặc biệt nhất là khi vận chuyển lô hàng với số lượng lớn, nguy cơ hư hỏng cao, hàng hóa nhập về để kinh doanh. Cụ thể, những trường hợp nên mua bảo hiểm hàng hóa có thể kể đến như:

  • Khoảng cách giao nhận xa, thời gian dài
  • Những đơn hàng có giá trị lớn
  • Loại hàng cần được bảo quản đặc biệt, dễ va chạm
  • Hàng chuyển đi trong thời gian cao điểm

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Hy vọng rằng những kinh nghiệm trên đây đã giúp quý khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn về bảo hiểm hàng hóa. Với những thông tin này, hãy áp dụng ngay vào điều kiện thực tế của bạn để vận chuyển hàng Mỹ từ California về Bắc Kạn nhanh chóng, thành công. Pakago là một đơn vị ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín. Có kèm theo bảo hiểm hàng hóa đến 100%. Nếu quan tâm dịch vụ ship hàng mỹ từ California về Bắc Kạn, mua hộ hàng Mỹ Pakago, đừng ngại liên hệ về website của chúng tôi để được nhân viên tư vấn. Chúc quý khách hàng thành công với những đơn hàng ship từ Mỹ chất lượng!

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: