Chi phí vận chuyển hàng Đông Hưng về Hải Phòng chi tiết [Cập nhập 2022]

Vận chuyển hàng Đông Hưng về Hải Phòng thông qua đơn vị vận chuyển đang chiếm nhiều ưu thế. Trong số đó, Pakago là địa điểm không thể bỏ qua. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, trong đó có từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì thế nếu bạn đang quan tâm về dịch vụ của vận chuyển Đông Hưng về Hải Phòng thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Bảng giá cước vận chuyển hàng Đông Hưng về Hải Phòng Pakago

Bảng giá vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam Pakago được xây dựng theo một công thức chuẩn. Bạn có thể dựa vào công thức này để ước tính được chi phí vận chuyển. Từ đó đưa ra kế hoạch kinh doanh hợp lý, cụ thể:

Khi vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam, bạn cũng sẽ phải chịu phí ship nội địa Trung Quốc và phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, phí ship nội địa Việt Nam (có thể có hoặc không). Bù lại hàng hóa được bên công ty giao nhận nhanh hơn và đảm bảo chất lượng hơn. Cụ thể:

+ Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc khoảng 8 – 12 tệ/kg đầu tiên. Và sẽ phát sinh thêm 4 – 6 tệ cho mỗi kilogram tiếp theo, tùy vào thời điểm hoặc đơn vị vận chuyển nội địa. Phí này có thể có hoặc không.

+ Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua đơn vị vận chuyển Pakago từ 6000 đồng/kg. Nó có thể thay đổi tùy số lượng đặt hàng và thời điểm vận chuyển. Nếu bạn thường xuyên nhập hàng, bạn sẽ có cơ hội nhận chiết khấu ưu đãi từ Pakago.

Bảng giá tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Công thức tính phí chi tiết không bao gồm sử dụng chương trình khuyến mãi như sau:

Chi phí vận chuyển = Phí ship nội địa Trung + Phí vận chuyển Việt Nam – Trung Quốc + phí vận chuyển tại Việt Nam.

Yếu tố ảnh hưởng đến cước phí vận chuyển hàng Đông Hưng về Hải Phòng

Nắm được chi phí vận chuyển đường bộ giúp doanh nghiệp có sự chủ động trong khâu vận chuyển hàng. Để ước lượng cước phí vận chuyển bạn cần dựa vào 2 yếu tố chính:

Chi phí kho bãi trong vận chuyển chính ngạch Trung Quốc Việt Nam Pakago

Chi phí vận chuyển hàng đông hưng về hải phòng chi tiết [Cập nhập 2022]
Đơn vị có sẵn kho hàng hóa giúp khách hàng tối ưu chi phí vận chuyển, lưu kho
Điều này phụ thuộc rất nhiều vào việc đơn vị vận chuyển có kho bãi tại Đông Hưng hay không. Với những đơn vị đã có sẵn kho bãi như Pakago thì khách hàng sẽ không mất khoản phí này.

Trường hợp ngược lại khi doanh nghiệp vận chuyển phải thuê thêm kho bãi 2 chiều tại Trung Quốc và Việt Nam. Đương nhiên chi phí chở hàng hóa sẽ bị độn lên.

Vì thế để tiếp cận được dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam giá rẻ bạn nên tìm đến với những đơn vị đã có sẵn kho bãi. Nó sẽ giúp quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tiết kiệm và thuận lợi hơn. Chưa kể có sẵn kho bãi vấn đề kiểm soát hàng hóa cũng được tối ưu.

Vận chuyển hàng nguyên công (FCL) hay hàng ghép (LCL)

Nếu như bạn muốn vận chuyển hàng nội địa Trung giá rẻ, nguyên container 20 feet hoặc 40 feet thì chi phí sẽ tính theo đầu container. Lúc này giá thành sẽ rẻ hơn rất rất nhiều khi tính theo cân nặng kiện hàng. 

Trường hợp hàng hóa quá khổ, quá tải cần dùng loại container chuyên dụng: open top, container flat rack, … Cước phí sẽ tính theo giá bao xe kèm chi phí nâng hạ.

Ngoài ra, chi phí vận chuyển hàng hóa từ Đông Hưng về đến Hải Phòng có thể chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ để tránh việc chi phí vận chuyển tăng cao.

Để hiểu hơn về dịch vụ Pakago đang cung cấp cũng như nắm được cách thức đặt dịch vụ, bạn có thể truy cập website. Hoặc liên hệ Hotline: 0886 788 247. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ chi tiết cho bạn.

> Có thể bạn quan tâm

Báo giá vận chuyển chính ngạch bằng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam 2022

Khai báo hải quan tiếng Anh là gì? Tổng hợp các thuật ngữ thường gặp khi khai báo hải quan

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: