Một số lưu ý khi vận chuyển chính ngạch Trung Quốc Pakago

Vận chuyển chính ngạch Trung Quốc Pakago giúp đảm bảo tính ổn định cũng như quyền lợi của các bên khi tham gia hợp đồng thương mại. Hàng hóa nhập khẩu chính ngạch luôn có đầy đủ hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với những ưu điểm này, rất nhiều đơn vị đã lựa chọn vận chuyển chính ngạch để nhập khẩu hàng hóa hợp pháp về Việt Nam. Khi vận chuyển chính ngạch hàng Trung Quốc cần lưu ý những gì? Cùng tham khảo tư vấn của chúng tôi trong bài viết dưới đây!

1. Lưu ý khi vận chuyển chính ngạch Trung Quốc

Một số lưu ý khi vận chuyển chính ngạch Trung Quốc Pakago
Lưu ý khi vận chuyển hàng chính ngạch từ Trung Quốc về Sài Gòn

Vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Sài Gòn bao gồm rất nhiều giai đoạn khác nhau. Nếu chưa có kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ gặp phải vô vàn khó khăn mà không biết nên đưa ra quyết định nào cho thật chính xác. Để giúp bạn không rơi vào trường hợp này, bạn nên tham khảo một số lưu ý khi vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc như sau:

1.1  Xác định hàng hóa cần vận chuyển

Khi vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về TP HCM, bạn cần phải xác định được mặt hàng mà mình muốn vận chuyển về nước là gì. Đối chiếu mặt hàng này có nằm trong danh mục được phép thông quan giữa hai quốc gia hay không?

1.2  Phân loại hàng hóa và chi phí

Phân loại hàng hóa và chi phí vận chuyển sẽ giúp bạn tính toán chính xác được chi phí phải trả cho việc vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Hồ Chí Minh. Lấy tiêu chí này làm căn cứ để lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng uy tín.

1.3  Tìm địa chỉ đặt hàng uy tín

Địa chỉ đặt hàng uy tín, giá rẻ luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của bạn. Tuy nhiên, đừng quá chú trọng đến yếu tố này mà quên đi chất lượng sản phẩm. Khi đã lựa chọn được địa chỉ cung cấp, bạn nên chú ý đến hóa đơn P/I. Hóa đơn này cần phải thể hiện đầy đủ thông tin đơn hàng. Bao gồm: số lượng, cam kết chất lượng…

>> Có thể bạn quan tâm

Quy trình vận chuyển chính ngạch hàng hóa kho Bằng Tường về Hà Nội.

Xuất nhập khẩu chính ngạch là gì? Phân biệt chính ngạch và tiểu ngạch

1.4  Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng chính ngạch uy tín

Đây là một trong những lưu ý quan trọng giúp bạn nhập khẩu chính ngạch về nước thành công. Các đơn vị này sẽ thay bạn vận chuyển và thực hiện các thủ tục thông quan hàng hóa về nước. Do đó, bạn nên chọn những đơn vị có nhiều kinh nghiệm để quá trình thông quan diễn ra thuận lợi và đảm bảo thời gian theo đúng cam kết.

2. Nên vận chuyển chính ngạch Trung Quốc Pakago khi nào?

Một số lưu ý khi vận chuyển chính ngạch Trung Quốc Pakago
Vận chuyển chính ngạch Pakago thời điểm nào phù hợp nhất

Hầu hết khách hàng hiện nay đều đặt ra câu hỏi này khi nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam. Bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc khi:

        Số lượng hàng hóa cần vận chuyển lớn, thời gian hàng về gấp rút

      Hàng hóa có đầy đủ hóa đơn và giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

        Nhập khẩu các mặt hàng đặc biệt, giá trị cao

        Bạn muốn tạo sự tin tưởng cho các đối tác của mình

      Doanh nghiệp lớn, định hướng kinh doanh hàng Trung Quốc lâu dài, bền vững

Vận chuyển chính ngạch Trung Quốc Pakago sẽ là cầu nối giúp bạn nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Dịch vụ nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng, không giới hạn số lượng và kích thước hàng hóa. Vận chuyển hàng càng nhiều thì cước phí càng ưu đãi hơn bao giờ hết.

Pakago đang triển khai chương trình giảm giá cực lớn khi vận chuyển chính ngạch Trung Quốc. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trở thành khách hàng may mắn nhất. Thông tin liên hệ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: